🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீர் என்னை காண்கிற in G Scale

நீர் என்னை காண்கிற
தேவன்
கண்களை திறந்தருளும்
வேதத்தின் அதிசயம் காணவே
கண்களை திறந்தருளும்
ஆதாமே ஆதாமே கண் திறந்ததோ
ஏதெனில் உன் நிலை உணர்ந்தாயோ
நீ உதிரத்தை நம்பியே வருவாயானால்
இரட்சிப்பின் சால்வையை பெற்றிடுவாய்
…நீர் என்னை
ஆகாரே ஆகாரே அழவேன்டாம்
ஆண்டவர் உன் குரல் கேட்கிறாரே
தாகமாய் அவரண்டை வருவாயானால்
தாரகர் நீரூற்று தந்திடுவார்
…நீர் என்னை

நீர் என்னை காண்கிற
Neer Ennai Kaannkira
தேவன்
Thaevan
கண்களை திறந்தருளும்
kannkalai Thirantharulum
வேதத்தின் அதிசயம் காணவே
Vaethaththin Athisayam Kaanavae
கண்களை திறந்தருளும்
Kannkalai Thirantharulum

ஆதாமே ஆதாமே கண் திறந்ததோ
Aathaamae Aathaamae Kann Thiranthatho
ஏதெனில் உன் நிலை உணர்ந்தாயோ
Aethenil Un Nilai Unarnthaayo
நீ உதிரத்தை நம்பியே வருவாயானால்
Nee Uthiraththai Nampiyae Varuvaayaanaal
இரட்சிப்பின் சால்வையை பெற்றிடுவாய்
Iratchippin Saalvaiyai Pettiduvaay
...நீர் என்னை
...neer Ennai

ஆகாரே ஆகாரே அழவேன்டாம்
Aakaarae Aakaarae Alavaendaam
ஆண்டவர் உன் குரல் கேட்கிறாரே
Aanndavar Un Kural Kaetkiraarae
தாகமாய் அவரண்டை வருவாயானால்
Thaakamaay Avaranntai Varuvaayaanaal
தாரகர் நீரூற்று தந்திடுவார்
Thaarakar Neeroottu Thanthiduvaar
...நீர் என்னை
...neer Ennai


நீர் என்னை காண்கிற Keyboard

neer Ennai Kaannkira
thaevan
kannkalai Thirantharulum
vaethaththin Athisayam Kaanavae
kannkalai Thirantharulum

aathaamae Aathaamae Kann Thiranthatho
aethenil Un Nilai Unarnthaayo
nee Uthiraththai Nampiyae Varuvaayaanaal
iratchippin Saalvaiyai Pettiduvaay
...neer Ennai

aakaarae Aakaarae Alavaendaam
aanndavar Un Kural Kaetkiraarae
thaakamaay Avaranntai Varuvaayaanaal
thaarakar Neeroottu Thanthiduvaar
...neer Ennai


நீர் என்னை காண்கிற Guitar


நீர் என்னை காண்கிற for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Ennai Kaannkira Chords in G Scale

English