🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நன்றி சொல்ல நான் மறப்பேனோ in D Scale

E♭m
நன்றி சொல்ல நான் மறப்பேனோ
E♭m
என் ராஜாவே உமக்கு நன்றி
A♭m
D♭
தெய்வமே உமக்கு நன்
G♭
றி
E♭m
நன்றி இயேசைய்யா
D♭
B
நன்றி இயேசைய்யா
E♭m
E♭m
பாவத்தின் சேற்றில் கிடந்த என்னை
A♭m
D♭
தூக்கி எடுத்தீ
E♭m
ரே
E♭m
உம் திரு ரத்தத்தி
D♭
னால்
D♭
என் பாவம் போக்கிவிட்டீர்
E♭m
…நன்றி சொல்ல
E♭m
எனது மீறுதலால்
A♭m
D♭
காயங்கள் ஏற்றுக்கொண்டீர்
E♭m
E♭m
உள்ளம் உருகுதையா
D♭
D♭
உம் அன்பை நினைக்கையிலே
E♭m
…நன்றி சொல்ல
E♭m
சிலுவை சுமந்தவரே
A♭m
D♭
சீயோனின் நாயகனே
E♭m
E♭m
சிலுவை கொடி ஏந்துவேன்
D♭
D♭
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன்
E♭m
…நன்றி சொல்ல
E♭m
மீண்டும் வருபவரே
A♭m
D♭
என் ஆத்ம நேசரே
E♭m
E♭m
உமக்காய் காத்திருப்பே
D♭
ன்
D♭
ஆயத்தமாகிடுவேன்
E♭m
…நன்றி சொல்ல
E♭m
நன்றி சொல்ல நான் மறப்பேனோ
Nanti Solla Naan Marappaeno
E♭m
என் ராஜாவே உமக்கு நன்றி
A♭m
En Raajaavae Umakku Nanti
D♭
தெய்வமே உமக்கு நன்
G♭
றி
Theyvamae Umakku Nanti
E♭m
நன்றி இயேசைய்யா
D♭
Nanti Iyaesaiyyaa
B
நன்றி இயேசைய்யா
E♭m
Nanti Iyaesaiyyaa
E♭m
பாவத்தின் சேற்றில் கிடந்த என்னை
A♭m
Paavaththin Settil Kidantha Ennai
D♭
தூக்கி எடுத்தீ
E♭m
ரே
Thookki Eduththeerae
E♭m
உம் திரு ரத்தத்தி
D♭
னால்
Um Thiru Raththaththinaal
D♭
என் பாவம் போக்கிவிட்டீர்
E♭m
En Paavam Pokkivittir
...நன்றி சொல்ல
...nanti Solla
E♭m
எனது மீறுதலால்
A♭m
Enathu Meeruthalaal
D♭
காயங்கள் ஏற்றுக்கொண்டீர்
E♭m
Kaayangal Aettukkonnteer
E♭m
உள்ளம் உருகுதையா
D♭
Ullam Urukuthaiyaa
D♭
உம் அன்பை நினைக்கையிலே
E♭m
Um Anpai Ninaikkaiyilae
...நன்றி சொல்ல
...nanti Solla
E♭m
சிலுவை சுமந்தவரே
A♭m
Siluvai Sumanthavarae
D♭
சீயோனின் நாயகனே
E♭m
Seeyonin Naayakanae
E♭m
சிலுவை கொடி ஏந்துவேன்
D♭
Siluvai Koti Aenthuvaen
D♭
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன்
E♭m
Saaththaanai Jeyiththiduvaen
...நன்றி சொல்ல
...nanti Solla
E♭m
மீண்டும் வருபவரே
A♭m
Meenndum Varupavarae
D♭
என் ஆத்ம நேசரே
E♭m
En Aathma Naesarae
E♭m
உமக்காய் காத்திருப்பே
D♭
ன்
Umakkaay Kaaththiruppaen
D♭
ஆயத்தமாகிடுவேன்
E♭m
Aayaththamaakiduvaen
...நன்றி சொல்ல
...nanti Solla

நன்றி சொல்ல நான் மறப்பேனோ Keyboard

E♭m
nanti Solla Naan Marappaeno
E♭m
en Raajaavae Umakku Nanti
A♭m
D♭
theyvamae Umakku Nan
G♭
ri
E♭m
nanti Iyaesaiyyaa
D♭
B
nanti Iyaesaiyyaa
E♭m
E♭m
paavaththin Settil Kidantha Ennai
A♭m
D♭
thookki Eduththee
E♭m
rae
E♭m
um Thiru Raththaththi
D♭
naal
D♭
en Paavam Pokkivittir
E♭m
...nanti Solla
E♭m
enathu Meeruthalaal
A♭m
D♭
kaayangal Aettukkonnteer
E♭m
E♭m
ullam Urukuthaiyaa
D♭
D♭
um Anpai Ninaikkaiyilae
E♭m
...nanti Solla
E♭m
siluvai Sumanthavarae
A♭m
D♭
seeyonin Naayakanae
E♭m
E♭m
siluvai Koti Aenthuvaen
D♭
D♭
saaththaanai Jeyiththiduvaen
E♭m
...nanti Solla
E♭m
meenndum Varupavarae
A♭m
D♭
en Aathma Naesarae
E♭m
E♭m
umakkaay Kaaththiruppae
D♭
n
D♭
aayaththamaakiduvaen
E♭m
...nanti Solla

நன்றி சொல்ல நான் மறப்பேனோ Guitar


நன்றி சொல்ல நான் மறப்பேனோ for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Solla Naan Marappaeno Chords in D Scale

English