🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா in B Scale

நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா - 8
யேகோவாயிரே பார்த்துக் கொள்வீரே – 2
குறைவேல்லாம் நிறைவாக்குவீர் - எந்தன்
குறைவேல்லாம் நிறைவாக்குவீர் - நன்றி
யேகோவாராஃவா சுகம் தரும் தெய்வம்
வியாதிகள் எனக்கில்லையே - இனி
வியாதிகள் எனக்கில்லையே - நன்றி
யேகோவாஷம்மா கூடவே இருப்பீர் – (2)
தனியாக விடமாட்டீர் – என்னை
தனியாக விடமாட்டீர் – நன்றி
நன்றி சொல்வேனே என் இயேசுவே
நன்மை செய்தீரே என் வாழ்விலே – (3)

நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா - 8
Nanti Nanti Nanti Aiyaa - 8

யேகோவாயிரே பார்த்துக் கொள்வீரே - 2
Yaekovaayirae Paarththuk Kolveerae - 2
குறைவேல்லாம் நிறைவாக்குவீர் - எந்தன்
Kuraivaellaam Niraivaakkuveer - Enthan
குறைவேல்லாம் நிறைவாக்குவீர் - நன்றி
Kuraivaellaam Niraivaakkuveer - Nanti

யேகோவாராஃவா சுகம் தரும் தெய்வம்
Yaekovaaraaqvaa Sukam Tharum Theyvam
வியாதிகள் எனக்கில்லையே - இனி
Viyaathikal Enakkillaiyae - Ini
வியாதிகள் எனக்கில்லையே - நன்றி
Viyaathikal Enakkillaiyae - Nanti

யேகோவாஷம்மா கூடவே இருப்பீர் - (2)
Yaekovaashammaa Koodavae Iruppeer - (2)
தனியாக விடமாட்டீர் - என்னை
Thaniyaaka Vidamaattir - Ennai
தனியாக விடமாட்டீர் - நன்றி
Thaniyaaka Vidamaattir - Nanti

நன்றி சொல்வேனே என் இயேசுவே
Nanti Solvaenae En Yesuvae
நன்மை செய்தீரே என் வாழ்விலே - (3)
Nanmai Seytheerae En Vaalvilae - (3)


நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா Keyboard

nanti Nanti Nanti Aiyaa - 8

yaekovaayirae Paarththuk Kolveerae - 2
kuraivaellaam Niraivaakkuveer - Enthan
kuraivaellaam Niraivaakkuveer - Nanti

yaekovaaraaqvaa Sukam Tharum Theyvam
viyaathikal Enakkillaiyae - Ini
viyaathikal Enakkillaiyae - Nanti

yaekovaashammaa Koodavae Iruppeer - (2)
thaniyaaka Vidamaattir - Ennai
thaniyaaka Vidamaattir - Nanti

nanti Solvaenae En Yesuvae
nanmai Seytheerae en Vaalvilae - (3)


நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா Guitar


நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Nanti Nanti Aiyaa Chords in B Scale

Nandri Nandri Nandri Ayya தமிழ் Lyrics
English