🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்பி வந்த in G♭ Scale

G♭ = F♯
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம்
நன்மைகள் ஏராளம்
நம்புகிறேன் நம்புகிறேன்
நம்பத்தக்க தகப்பனே
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
– நம்புகிறேன்
என் பெலன் நீர்தானே
கேடகமும் நீர்தானே
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
– நம்புகிறேன்
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீர்
– நம்புகிறேன்
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
– நம்புகிறேன்
குருடன் பர்த்திமேயு
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
– நம்புகிறேன்
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
– நம்புகிறேன்
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
காக்கும் அரணானீர்
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
தினம் தினம் நிரப்புகிறீர்
– நம்புகிறேன்

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம்
Nampi Vantha Manitharkkellaam
நன்மைகள் ஏராளம்
Nanmaikal Aeraalam
நம்புகிறேன் நம்புகிறேன்
Nampukiraen Nampukiraen
நம்பத்தக்க தகப்பனே
Nampaththakka Thakappanae

மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
Manitharin Soolchchiyinintu
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
Maraiththuk Kaaththuk Kolveer
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
Naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
Anukaamal Kaappaattuveer
- நம்புகிறேன்
- Nampukiraen

என் பெலன் நீர்தானே
En Pelan Neerthaanae
கேடகமும் நீர்தானே
Kaedakamum Neerthaanae
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
Sakaayam Petten Uthavi Petten
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
Paattinaal Ummaith Thuthippaen
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen

கானானியப் பெண் ஒருத்தி
Kaanaaniyap Penn Oruththi
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
Kaththik Konntae Pinthodarnthaal
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
Ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீர்
Paaraattip Puthumai Seytheer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen

கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Kirupai Soolnthu Kollum
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
Um Paeranpu Pin Thodarum
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
Karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
Kaalamellaam Pukal Paadum
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen

குருடன் பர்த்திமேயு
Kurudan Parththimaeyu
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு
Kooppittan Nampikkaiyodu
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
Thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
Jepiththu Paarvai Pettaாn
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen

நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
Nampi Vantha Kushdarokiyai
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
Nalamaakki Anuppineerae
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
Mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
Yaveer Ummai Nampinathaal
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen

இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
காக்கும் அரணானீர்
Kaakkum Arannaaneer
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
Poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
தினம் தினம் நிரப்புகிறீர்
Thinam Thinam Nirappukireer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen


நம்பி வந்த Keyboard

nampi Vantha Manitharkkellaam
nanmaikal Aeraalam
nampukiraen Nampukiraen
nampaththakka Thakappanae

manitharin Soolchchiyinintu
maraiththuk Kaaththuk Kolveer
naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
anukaamal Kaappaattuveer
- Nampukiraen

en Pelan Neerthaanae
kaedakamum Neerthaanae
sakaayam Petten Uthavi Petten
paattinaal Ummaith Thuthippaen
– Nampukiraen

kaanaaniyap Penn Oruththi
kaththik Konntae Pinthodarnthaal
ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
paaraattip Puthumai Seytheer
– Nampukiraen

kirupai Soolnthu Kollum
um Paeranpu Pin Thodarum
karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
kaalamellaam Pukal Paadum
– Nampukiraen

kurudan Parththimaeyu
kooppittan Nampikkaiyodu
thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
jepiththu Paarvai Pettaாn
– Nampukiraen

nampi Vantha Kushdarokiyai
nalamaakki Anuppineerae
mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
yaveer Ummai Nampinathaal
– Nampukiraen

ikkattu Thunpa Vaelaiyil
kaakkum Arannaaneer
poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
thinam Thinam Nirappukireer
– Nampukiraen


நம்பி வந்த Guitar


நம்பி வந்த for Keyboard, Guitar and Piano

Nampi Vantha Chords in G♭ Scale

Nambi vantha manitharellam தமிழ் Lyrics
English