🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் in F Scale

Fm
நம்முடைய தெய்வம் இயேசு
D♯
வல்லால்
G♯
இந்த நானிலத்தில் வேறு தெய்
D♯
வமில்லை
Fm
Fm
கர்த்தரை தெ
G♯
ய்வமாய் கொண்
D♯
ட ஜனம்
Fm
Cm
பாக்கியமு
D♯
ள்ளது எனப்படுமாம்
Fm
Fm
பாவமறி
G♯
யாத பரி
D♯
சுத்தராம்
Fm
இயேசு
Cm
பாவிகளை இரட்சி
D♯
க்க வந்தவராம்
Fm
—நம்முடைய
Fm
கற்சிலை பே
G♯
சுமோ வாய்
D♯
திறந்து- ந
Fm
ம்
Cm
கர்த்தர் இயேசு இ
D♯
ன்றும் ஜீவிக்கிறா
Fm
ர்
—நம்முடைய
Fm
பற்பல கி
G♯
ருபைகள் பகரு
D♯
கின்றார்
Fm
Cm
நாம் கற்புடன் அ
D♯
வர் பணி செய்திடவே
Fm
—நம்முடைய
Fm
மறப்பாளோ
G♯
தாய் தன்
D♯
பாலகனை-நா
Fm
ன்
Cm
மறப்பதில்லை என்னும் அன்பு
D♯
தெய்வம்
Fm
—நம்முடைய
Fm
ஏறெடுக்கு
G♯
ம் நம்
D♯
தேவைகட்கு
Fm
Cm
அவர் மாறாமல் பதில்
D♯
தரும் மகிபனவர்
Fm
–நம்முடைய
Fm
நம்முடைய தெய்வம் இயேசு
D♯
வல்லால்
Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal
G♯
இந்த நானிலத்தில் வேறு தெய்
D♯
வமில்லை
Fm
Intha Naanilaththil Vaetru Theyvamillai
Fm
கர்த்தரை தெ
G♯
ய்வமாய் கொண்
D♯
ட ஜனம்
Fm
Karththarai Theyvamaay Konnda Janam
Cm
பாக்கியமு
D♯
ள்ளது எனப்படுமாம்
Fm
Paakkiyamullathu Enappadumaam
Fm
பாவமறி
G♯
யாத பரி
D♯
சுத்தராம்
Fm
இயேசு
Paavamariyaatha Parisuththaraam Yesu
Cm
பாவிகளை இரட்சி
D♯
க்க வந்தவராம்
Fm
Paavikalai Iratchikka Vanthavaraam
---நம்முடைய
---nammutaiya
Fm
கற்சிலை பே
G♯
சுமோ வாய்
D♯
திறந்து- ந
Fm
ம்
Karsilai Paesumo Vaay Thiranthu- Nam
Cm
கர்த்தர் இயேசு இ
D♯
ன்றும் ஜீவிக்கிறா
Fm
ர்
Karththar Yesu Intum Jeevikkiraar
---நம்முடைய
---nammutaiya
Fm
பற்பல கி
G♯
ருபைகள் பகரு
D♯
கின்றார்
Fm
Parpala Kirupaikal Pakarukintar
Cm
நாம் கற்புடன் அ
D♯
வர் பணி செய்திடவே
Fm
Naam Karpudan Avar Panni Seythidavae
---நம்முடைய
---nammutaiya
Fm
மறப்பாளோ
G♯
தாய் தன்
D♯
பாலகனை-நா
Fm
ன்
Marappaalo Thaay Than Paalakanai-naan
Cm
மறப்பதில்லை என்னும் அன்பு
D♯
தெய்வம்
Fm
Marappathillai Ennum Anputheyvam
---நம்முடைய
---nammutaiya
Fm
ஏறெடுக்கு
G♯
ம் நம்
D♯
தேவைகட்கு
Fm
Aeraெdukkum Nam Thaevaikatku
Cm
அவர் மாறாமல் பதில்
D♯
தரும் மகிபனவர்
Fm
Avar Maaraamal Pathil Tharum Makipanavar
--நம்முடைய
--nammutaiya

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் Keyboard

Fm
nammutaiya Theyvam Yesu
D♯
vallaal
G♯
intha Naanilaththil Vaetru They
D♯
vamillai
Fm
Fm
karththarai The
G♯
yvamaay Konn
D♯
da Janam
Fm
Cm
paakkiyamu
D♯
llathu Enappadumaam
Fm
Fm
paavamari
G♯
yaatha Pari
D♯
suththaraam
Fm
Yesu
Cm
paavikalai Iratchi
D♯
kka Vanthavaraam
Fm
---nammutaiya
Fm
karsilai Pae
G♯
sumo Vaay
D♯
Thiranthu- Na
Fm
m
Cm
karththar Yesu I
D♯
ntum Jeevikkiraa
Fm
r
---nammutaiya
Fm
parpala Ki
G♯
rupaikal Pakaru
D♯
kintar
Fm
Cm
naam Karpudan A
D♯
var Panni Seythidavae
Fm
---nammutaiya
Fm
marappaalo
G♯
thaay Than
D♯
paalakanai-naa
Fm
n
Cm
marappathillai Ennum Anpu
D♯
theyvam
Fm
---nammutaiya
Fm
aeraெdukku
G♯
m Nam
D♯
thaevaikatku
Fm
Cm
avar Maaraamal Pathil
D♯
Tharum Makipanavar
Fm
--nammutaiya

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் Guitar


நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் for Keyboard, Guitar and Piano

Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal Chords in F Scale

English