🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் in E Scale

E
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
E
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
E
E
கைத்தாள ஓசையு
E6
டன்
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
E
!
காண்பவரே காப்பவரே
E
B
கருணை உள்ள
A
வரே
E
A
காலமெல்
B
லாம் வழி நடத்
!
தும்
E
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
E
யா
…நடனமாடி
!
வல்லவரே நல்லவரே
E
B
கிருபை உள்
A
ளவரே
E
A
வரங்களெ
B
ல்லாம் தருபவரே
!
E
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
E
…நடனமாடி
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
E
B
பிரிந்து யா
A
ரிடத்தி
E
ல் போவோம்
A
வாழ்வு
B
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
E
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
E
…நடனமாடி
!
அற்புதமே அதிசயமே
E
B
ஆலோசனைக் க
A
ர்த்தரே
E
A
அண்டி
B
வந்தோம் ஆறுதலே
!
E
!
அடைக்கலமானவரே
E
…நடனமாடி
E
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nadanamaati Sthoththarippaen
E
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
E
Naathaa Naan Ummaith Thuthippaen
E
கைத்தாள ஓசையு
E6
டன்
!
Kaiththaala Osaiyudan
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
E
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
!
காண்பவரே காப்பவரே
E
kaannpavarae Kaappavarae
B
கருணை உள்ள
A
வரே
E
Karunnai Ullavarae
A
காலமெல்
B
லாம் வழி நடத்
!
தும்
E
Kaalamellaam Vali Nadaththum
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
E
யா
kanmalaiyae Sthoththiram Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
வல்லவரே நல்லவரே
E
vallavarae Nallavarae
B
கிருபை உள்
A
ளவரே
E
Kirupai Ullavarae
A
வரங்களெ
B
ல்லாம் தருபவரே
!
E
Varangalellaam Tharupavarae
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
E
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
E
aanndavarae Ummaip
B
பிரிந்து யா
A
ரிடத்தி
E
ல் போவோம்
Pirinthu Yaaridaththil Povom
A
வாழ்வு
B
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
E
Vaalvu Tharum Vasanamellaam
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
E
ummidamthaan Unndu Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
அற்புதமே அதிசயமே
E
arputhamae Athisayamae
B
ஆலோசனைக் க
A
ர்த்தரே
E
Aalosanaik Karththarae
A
அண்டி
B
வந்தோம் ஆறுதலே
!
E
Annti Vanthom Aaruthalae
!
அடைக்கலமானவரே
E
ataikkalamaanavarae
...நடனமாடி
...nadanamaati

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Keyboard

E
nadanamaati Sthoththarippaen
E
naathaa Naan U
!
mmaith Thuthippaen
E
E
kaiththaala Osaiyu
E6
dan
!
!
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
E
!
kaannpavarae Kaappavarae
E
B
karunnai Ulla
A
varae
E
A
kaalamel
B
laam Vali Nadath
!
thum
E
!
kanmalaiyae Sthoththiram Ai
E
yaa
...nadanamaati
!
vallavarae Nallavarae
E
B
kirupai Ul
A
lavarae
E
A
varangale
B
llaam Tharupavarae
!
E
!
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
E
...nadanamaati
!
aanndavarae Ummaip
E
B
pirinthu Yaa
A
ridaththi
E
l Povom
A
vaalvu
B
Tharum Vasanamel
!
laam
E
!
ummidamthaan Unndu Aiyaa
E
...nadanamaati
!
arputhamae Athisayamae
E
B
aalosanaik Ka
A
rththarae
E
A
annti
B
vanthom Aaruthalae
!
E
!
ataikkalamaanavarae
E
...nadanamaati

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Guitar


நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords in E Scale

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் தமிழ் Lyrics
English