🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் in C♯ Scale

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
கைத்தாள ஓசையுடன்
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
காண்பவரே காப்பவரே
கருணை உள்ளவரே
காலமெல்லாம் வழி நடத்தும்
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐயா
…நடனமாடி
வல்லவரே நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
வரங்களெல்லாம் தருபவரே
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
…நடனமாடி
ஆண்டவரே உம்மைப்
பிரிந்து யாரிடத்தில் போவோம்
வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம்
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
…நடனமாடி
அற்புதமே அதிசயமே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே
அடைக்கலமானவரே
…நடனமாடி

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nadanamaati Sthoththarippaen
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
Naathaa Naan Ummaith Thuthippaen
கைத்தாள ஓசையுடன்
Kaiththaala Osaiyudan
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen

காண்பவரே காப்பவரே
kaannpavarae Kaappavarae
கருணை உள்ளவரே
Karunnai Ullavarae
காலமெல்லாம் வழி நடத்தும்
Kaalamellaam Vali Nadaththum
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐயா
kanmalaiyae Sthoththiram Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati

வல்லவரே நல்லவரே
vallavarae Nallavarae
கிருபை உள்ளவரே
Kirupai Ullavarae
வரங்களெல்லாம் தருபவரே
Varangalellaam Tharupavarae
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati

ஆண்டவரே உம்மைப்
aanndavarae Ummaip
பிரிந்து யாரிடத்தில் போவோம்
Pirinthu Yaaridaththil Povom
வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம்
Vaalvu Tharum Vasanamellaam
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
ummidamthaan Unndu Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati

அற்புதமே அதிசயமே
arputhamae Athisayamae
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
Aalosanaik Karththarae
அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே
Annti Vanthom Aaruthalae
அடைக்கலமானவரே
ataikkalamaanavarae
...நடனமாடி
...nadanamaati


நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Keyboard

nadanamaati Sthoththarippaen
naathaa Naan Ummaith Thuthippaen
kaiththaala Osaiyudan
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen

kaannpavarae Kaappavarae
karunnai Ullavarae
kaalamellaam Vali Nadaththum
kanmalaiyae Sthoththiram Aiyaa
...nadanamaati

vallavarae Nallavarae
kirupai Ullavarae
varangalellaam Tharupavarae
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
...nadanamaati

aanndavarae Ummaip
pirinthu Yaaridaththil Povom
vaalvu Tharum Vasanamellaam
ummidamthaan Unndu Aiyaa
...nadanamaati

arputhamae Athisayamae
aalosanaik Karththarae
annti vanthom Aaruthalae
ataikkalamaanavarae
...nadanamaati


நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Guitar


நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords in C♯ Scale

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் தமிழ் Lyrics
English