🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நானே மெய் தேவனாம் in C♯ Scale

நானே மெய் தேவனாம்
மகிமை அருளி செய்வேன்
சீயோன் களிப்பாய்
எந்தன் இரட்சிப்பை கண்டிடுவாய்
தந்தை போலவே தாங்கி ஏந்துவேன்
சுமந்துமே காத்திடுவேன்
நம்பி ஏகுவாய் நன்மை செய்குவேன்
துணையே எந்நாளுமே அல்லேலூயா – 2
…நானே மெய்
எந்தன் யோசனை என்றும் நிலைத்திடுமே
எனக்கென்றும் செவிகொடுப்பாய்
உன்னை உயர்த்துவேன்
மேன்மைப்படுத்துவேன் – அல்லே – 2
…நானே மெய்
எந்தன் இரட்சிப்பை என்றும் காணுவாய்
விடுதலை அளித்திடுவேன்
மகிமை வெளிப்படும் தெரிந்தேன் உன்னை
களிப்பாய் எந்நாளுமே – அல்லே – 2
…நானே மெய்

நானே மெய் தேவனாம்
Naanae Mey Thaevanaam
மகிமை அருளி செய்வேன்
Makimai Aruli Seyvaen
சீயோன் களிப்பாய்
Seeyon Kalippaay
எந்தன் இரட்சிப்பை கண்டிடுவாய்
enthan Iratchippai Kanndiduvaay

தந்தை போலவே தாங்கி ஏந்துவேன்
Thanthai Polavae Thaangi Aenthuvaen
சுமந்துமே காத்திடுவேன்
Sumanthumae Kaaththiduvaen
நம்பி ஏகுவாய் நன்மை செய்குவேன்
Nampi Aekuvaay Nanmai Seykuvaen
துணையே எந்நாளுமே அல்லேலூயா – 2
Thunnaiyae Ennaalumae Allaelooyaa – 2
...நானே மெய்
...naanae Mey

எந்தன் யோசனை என்றும் நிலைத்திடுமே
Enthan Yosanai Entum Nilaiththidumae
எனக்கென்றும் செவிகொடுப்பாய்
Enakkentum Sevikoduppaay
உன்னை உயர்த்துவேன்
Unnai Uyarththuvaen
மேன்மைப்படுத்துவேன் – அல்லே – 2
Maenmaippaduththuvaen – Allae – 2
...நானே மெய்
...naanae Mey

எந்தன் இரட்சிப்பை என்றும் காணுவாய்
Enthan Iratchippai Entum Kaanuvaay
விடுதலை அளித்திடுவேன்
Viduthalai Aliththiduvaen
மகிமை வெளிப்படும் தெரிந்தேன் உன்னை
Makimai Velippadum Therinthaen Unnai
களிப்பாய் எந்நாளுமே – அல்லே – 2
Kalippaay Ennaalumae – Allae – 2
...நானே மெய்
...naanae Mey


நானே மெய் தேவனாம் Keyboard

naanae Mey Thaevanaam
makimai Aruli Seyvaen
seeyon Kalippaay
enthan Iratchippai Kanndiduvaay

thanthai Polavae Thaangi Aenthuvaen
sumanthumae Kaaththiduvaen
nampi Aekuvaay nanmai Seykuvaen
thunnaiyae Ennaalumae Allaelooyaa – 2
...naanae Mey

enthan Yosanai Entum Nilaiththidumae
enakkentum sevikoduppaay
unnai Uyarththuvaen
maenmaippaduththuvaen – Allae – 2
...naanae Mey

enthan iratchippai Entum Kaanuvaay
viduthalai Aliththiduvaen
makimai Velippadum Therinthaen Unnai
kalippaay Ennaalumae – Allae – 2
...naanae Mey


நானே மெய் தேவனாம் Guitar


நானே மெய் தேவனாம் for Keyboard, Guitar and Piano

Naanae Mey Thaevanaam Chords in C♯ Scale

English