🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் பாடவில்லை என் நாவிலிருந்து இயேசு நாதம் எழுகின்றது in F♯ Scale

நான் பாடவில்லை என்
நாவிலிருந்து இயேசு நாதம் எழுகின்றது
என் ஊண் ஆடவில்லை உள்ளுக்குள்
இருந்து கர்த்தர் உத்தரவு பிறக்கின்றது
தேன் இனிக்கவில்லை ஒரு
திரவத்திலிருந்து தேவன்
வார்த்தை இனிக்கின்றது
தென்றல் வீசவில்லை
திசைகளெல்லாம் ஜீவ
சுவாசம் தவழ்கின்றது
சுவாசம் தவழ்கின்றது
– நான் பாடவில்லை
தண்ணீரை தித்திக்கும்
ரசமாக்கிய நீர் தயபரும்
கிருபைக்கு இணையில்லையே
கண்ணீரை களிப்பாக்கும்
கர்த்தர் இயேசுவை காலமெல்லாம்
போற்றிப் பாடும் வரம் இன்றாரே
காலமெல்லாம்
போற்றிப் பாடும் வரம் இன்றாரே
– நான்
தூதர் சேனை போற்றிப்
பாடும் தூயர் இயேசுவை
துதி தன்னில் வாசம்
செய்யும் தேவ தேவனை
ஆவியோடும் கருத்தோடும்
பாடு நித்தமே அழைத்தவர்
நடத்துகின்றார் அவர் சித்தமே
அழைத்தவர்
நடத்துகின்றார் அவர் சித்தமே
– நான்

நான் பாடவில்லை என்
Naan Paadavillai En
நாவிலிருந்து இயேசு நாதம் எழுகின்றது
Naavilirunthu Yesu Naatham Elukintathu
என் ஊண் ஆடவில்லை உள்ளுக்குள்
En Oonn Aadavillai Ullukkul
இருந்து கர்த்தர் உத்தரவு பிறக்கின்றது
Irunthu Karththar Uththaravu Pirakkintathu

தேன் இனிக்கவில்லை ஒரு
Thaen Inikkavillai Oru
திரவத்திலிருந்து தேவன்
Thiravaththilirunthu Thaevan
வார்த்தை இனிக்கின்றது
Vaarththai Inikkintathu
தென்றல் வீசவில்லை
Thental Veesavillai
திசைகளெல்லாம் ஜீவ
Thisaikalellaam Jeeva
சுவாசம் தவழ்கின்றது
Suvaasam Thavalkintathu
சுவாசம் தவழ்கின்றது
Suvaasam Thavalkintathu
– நான் பாடவில்லை
– Naan Paadavillai

தண்ணீரை தித்திக்கும்
Thannnneerai Thiththikkum
ரசமாக்கிய நீர் தயபரும்
Rasamaakkiya Neer Thayaparum
கிருபைக்கு இணையில்லையே
Kirupaikku Innaiyillaiyae
கண்ணீரை களிப்பாக்கும்
Kannnneerai Kalippaakkum
கர்த்தர் இயேசுவை காலமெல்லாம்
Karththar Yesuvai Kaalamellaam
போற்றிப் பாடும் வரம் இன்றாரே
Pottip Paadum Varam Intarae
காலமெல்லாம்
Kaalamellaam
போற்றிப் பாடும் வரம் இன்றாரே
Pottip Paadum Varam Intarae
– நான்
– Naan

தூதர் சேனை போற்றிப்
Thoothar Senai Pottip
பாடும் தூயர் இயேசுவை
Paadum Thooyar Yesuvai
துதி தன்னில் வாசம்
Thuthi Thannil Vaasam
செய்யும் தேவ தேவனை
Seyyum Thaeva Thaevanai
ஆவியோடும் கருத்தோடும்
Aaviyodum Karuththodum
பாடு நித்தமே அழைத்தவர்
Paadu Niththamae Alaiththavar
நடத்துகின்றார் அவர் சித்தமே
Nadaththukintar Avar Siththamae
அழைத்தவர்
Alaiththavar
நடத்துகின்றார் அவர் சித்தமே
Nadaththukintar Avar Siththamae
– நான்
– Naan


நான் பாடவில்லை என் நாவிலிருந்து இயேசு நாதம் எழுகின்றது Keyboard

naan Paadavillai En
naavilirunthu Yesu Naatham Elukintathu
en Oonn Aadavillai Ullukkul
irunthu Karththar Uththaravu Pirakkintathu

thaen Inikkavillai Oru
thiravaththilirunthu Thaevan
vaarththai Inikkintathu
thental Veesavillai
thisaikalellaam Jeeva
suvaasam Thavalkintathu
suvaasam Thavalkintathu
– Naan Paadavillai

thannnneerai Thiththikkum
rasamaakkiya Neer Thayaparum
kirupaikku Innaiyillaiyae
kannnneerai Kalippaakkum
karththar Yesuvai Kaalamellaam
pottip Paadum Varam Intarae
kaalamellaam
pottip Paadum Varam Intarae
– Naan

thoothar Senai Pottip
paadum Thooyar Yesuvai
thuthi Thannil vaasam
seyyum thaeva Thaevanai
aaviyodum Karuththodum
paadu Niththamae Alaiththavar
nadaththukintar Avar Siththamae
alaiththavar
nadaththukintar Avar Siththamae
– Naan


நான் பாடவில்லை என் நாவிலிருந்து இயேசு நாதம் எழுகின்றது Guitar


நான் பாடவில்லை என் நாவிலிருந்து இயேசு நாதம் எழுகின்றது for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Paadavillai En Naavilirunthu Yesu Naatham Elukintathu Chords in F♯ Scale

English