🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மன்னவா மனங்கவர்ந்த ஜோதியே in F♯ Scale

D
மன்னவா
A
மீட்கவந்த ஜோதி
D
யே
A
எனக்காய்
G
மரித்த
A
நாயகா
D
A
இயேசுவே எந்தன் ஆத்ம நேசரே
D
A
என் உள்ளம் த
G
ங்கிடும் ஜீ
A
வனே
D
D
புல்லுள்ள இ
A
டங்களில் என்னையும் நடத்தி
G
A
அமர்ந்த தண்ணிரண்டை கொண்டு செல்லுமே
D
B♭
செல்லும் தேவா
D
செல்
A
லும் தேவா
D
—மன்னவா
D
மரண இருளி
A
ன் பள்ளத்தாக்கிலே
G
A
நடந்தாலுமே நான் பயமறியேன்
D
B♭
தேற்றும் தேவா
D
என்னைத் தேற்று
A
ம் தேவா
D
—மன்னவா
D
உந்தன் வீ
A
ட்டில் நான் களிப்புடனே
G
A
நித்திய காலமெல்லாம் ஜீவித்திருக்க
D
B♭
செய்யும் தேவா
D
செய்
A
யும் தேவா
D
—மன்னவா
D
மன்னவா
A
மீட்கவந்த ஜோதி
D
யே
Mannavaa Meetkavantha Jothiyae
A
எனக்காய்
G
மரித்த
A
நாயகா
D
Enakkaay Mariththa Naayakaa
A
இயேசுவே எந்தன் ஆத்ம நேசரே
D
Yesuvae Enthan Aathma Naesarae
A
என் உள்ளம் த
G
ங்கிடும் ஜீ
A
வனே
D
En Ullam Thangidum Jeevanae
D
புல்லுள்ள இ
A
டங்களில் என்னையும் நடத்தி
G
Pullulla Idangalil Ennaiyum Nadaththi
A
அமர்ந்த தண்ணிரண்டை கொண்டு செல்லுமே
D
Amarntha Thannnniranntai Konndu Sellumae
B♭
செல்லும் தேவா
D
செல்
A
லும் தேவா
D
Sellum Thaevaa Sellum Thaevaa
---மன்னவா
---mannavaa
D
மரண இருளி
A
ன் பள்ளத்தாக்கிலே
G
Marana Irulin Pallaththaakkilae
A
நடந்தாலுமே நான் பயமறியேன்
D
Nadanthaalumae Naan Payamariyaen
B♭
தேற்றும் தேவா
D
என்னைத் தேற்று
A
ம் தேவா
D
Thaettum Thaevaa Ennaith Thaettum Thaevaa
---மன்னவா
---mannavaa
D
உந்தன் வீ
A
ட்டில் நான் களிப்புடனே
G
Unthan Veettil Naan Kalippudanae
A
நித்திய காலமெல்லாம் ஜீவித்திருக்க
D
Niththiya Kaalamellaam Jeeviththirukka
B♭
செய்யும் தேவா
D
செய்
A
யும் தேவா
D
Seyyum Thaevaa Seyyum Thaevaa
---மன்னவா
---mannavaa

மன்னவா மனங்கவர்ந்த ஜோதியே Keyboard

D
mannavaa
A
meetkavantha Jothi
D
yae
A
enakkaay
G
mariththa
A
naayakaa
D
A
Yesuvae Enthan Aathma Naesarae
D
A
en Ullam Tha
G
ngidum Jee
A
vanae
D
D
pullulla I
A
dangalil Ennaiyum Nadaththi
G
A
amarntha Thannnniranntai Konndu Sellumae
D
B♭
sellum Thaevaa
D
Sel
A
lum Thaevaa
D
---mannavaa
D
marana Iruli
A
n Pallaththaakkilae
G
A
nadanthaalumae Naan Payamariyaen
D
B♭
thaettum Thaevaa
D
Ennaith Thaettu
A
m Thaevaa
D
---mannavaa
D
unthan Vee
A
ttil Naan Kalippudanae
G
A
niththiya Kaalamellaam Jeeviththirukka
D
B♭
seyyum Thaevaa
D
Sey
A
yum Thaevaa
D
---mannavaa

மன்னவா மனங்கவர்ந்த ஜோதியே Guitar


மன்னவா மனங்கவர்ந்த ஜோதியே for Keyboard, Guitar and Piano

Mannavaa Manangavarntha Jothiyae Chords in F♯ Scale

Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae தமிழ் Lyrics
English