🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மேகமீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே in D Scale

D♯
மேகமீதில் இயே
A♯
சு ராஜன்
D♯
வேகம் வா
A♯
றாரே
D♯
D♯
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
Gm
D♯
சேர்க்க அவரே வாராரே
A♯
D♯
மேகமீதில் இயே
A♯
சு ராஜன்
D♯
வேகம் வா
A♯
றாரே
D♯
- 2
D♯
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்ப
A♯
ரிப்போடே
D♯
அவனியில் வாறா
A♯
ரே
D♯
D♯
மீண்டவரோ மேலோகமே
Gm
செல்ல
D♯
மேதினியை விடுவார்
A♯
-மேகமீதில்
D♯
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரி
A♯
த்தோரெல்லாம்
D♯
கிளம்பியே எழு
A♯
ம்பிடுவார்
D♯
D♯
மரிக்காதிருக்கும் ப
Gm
ரிசுத்தரெல்லாம்
D♯
மறைந்தே போவாரே
A♯
-மேகமீதில்
D♯
பாடுபட்டோர்க்குப் ப
A♯
லனளிப்பாரே
D♯
பாடுபட்
A♯
டவர்தாமே
D♯
D♯
கூடும் நமக்கோ குறை
Gm
வில்லா பலனை
D♯
கூவியே கொடுத்திடுவார்
A♯
-மேகமீதில்
D♯
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
A♯
D♯
தவறாமல் நடக்
A♯
கின்றதே
D♯
D♯
அவர் வரும் வேளை
Gm
யை எவருமே
D♯
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
A♯
-மேகமீதில்
D♯
ஆயிரமாயிரம் அவர
A♯
து வசனங்கள்
D♯
அதை அறிவிக்கி
A♯
ன்றதே
D♯
D♯
அப்போஸ்தலர் தீர்க்
Gm
கதரிசிகளெல்லாம்
D♯
அதையே அறிவிக்கின்றார்
A♯
-மேகமீதில்
D♯
மேகமீதில் இயே
A♯
சு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
D♯
வேகம் வா
A♯
றாரே
D♯
Vaekam Vaaraarae
D♯
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
Gm
Aayaththamullorai Aakaayam
D♯
சேர்க்க அவரே வாராரே
A♯
Serkka Avarae Vaaraarae
D♯
மேகமீதில் இயே
A♯
சு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
D♯
வேகம் வா
A♯
றாரே
D♯
- 2
Vaekam Vaaraarae - 2
D♯
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்ப
A♯
ரிப்போடே
Aanndavar Thaamae Aarpparippotae
D♯
அவனியில் வாறா
A♯
ரே
D♯
Avaniyil Vaaraarae
D♯
மீண்டவரோ மேலோகமே
Gm
செல்ல
Meenndavaro Maelokamae Sella
D♯
மேதினியை விடுவார்
A♯
Maethiniyai Viduvaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
D♯
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரி
A♯
த்தோரெல்லாம்
Kiristhuvukkullae Mariththorellaam
D♯
கிளம்பியே எழு
A♯
ம்பிடுவார்
D♯
Kilampiyae Elumpiduvaar
D♯
மரிக்காதிருக்கும் ப
Gm
ரிசுத்தரெல்லாம்
Marikkaathirukkum Parisuththarellaam
D♯
மறைந்தே போவாரே
A♯
Marainthae Povaarae
-மேகமீதில்
-maekameethil
D♯
பாடுபட்டோர்க்குப் ப
A♯
லனளிப்பாரே
Paadupattaோrkkup Palanalippaarae
D♯
பாடுபட்
A♯
டவர்தாமே
D♯
Paadupattavarthaamae
D♯
கூடும் நமக்கோ குறை
Gm
வில்லா பலனை
Koodum Namakko Kuraivillaa Palanai
D♯
கூவியே கொடுத்திடுவார்
A♯
Kooviyae Koduththiduvaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
D♯
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
A♯
Avaruraiththa Ataiyaalangalellaam
D♯
தவறாமல் நடக்
A♯
கின்றதே
D♯
Thavaraamal Nadakkintathae
D♯
அவர் வரும் வேளை
Gm
யை எவருமே
Avar Varum Vaelaiyai Evarumae
D♯
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
A♯
Ariyaar Aanndavarae Arivaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
D♯
ஆயிரமாயிரம் அவர
A♯
து வசனங்கள்
Aayiramaayiram Avarathu Vasanangal
D♯
அதை அறிவிக்கி
A♯
ன்றதே
D♯
Athai Arivikkintathae
D♯
அப்போஸ்தலர் தீர்க்
Gm
கதரிசிகளெல்லாம்
Apposthalar Theerkkatharisikalellaam
D♯
அதையே அறிவிக்கின்றார்
A♯
Athaiyae Arivikkintar
-மேகமீதில்
-maekameethil

மேகமீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே Keyboard

D♯
maekameethil Iyae
A♯
su Raajan
D♯
vaekam Vaa
A♯
raarae
D♯
D♯
aayaththamullorai Aakaayam
Gm
D♯
serkka Avarae Vaaraarae
A♯
D♯
maekameethil Iyae
A♯
su Raajan
D♯
vaekam Vaa
A♯
raarae
D♯
- 2
D♯
aanndavar Thaamae Aarppa
A♯
rippotae
D♯
avaniyil Vaaraa
A♯
rae
D♯
D♯
meenndavaro Maelokamae
Gm
Sella
D♯
maethiniyai Viduvaar
A♯
-maekameethil
D♯
kiristhuvukkullae Mari
A♯
ththorellaam
D♯
kilampiyae Elu
A♯
mpiduvaar
D♯
D♯
marikkaathirukkum Pa
Gm
risuththarellaam
D♯
marainthae Povaarae
A♯
-maekameethil
D♯
paadupattaோrkkup Pa
A♯
lanalippaarae
D♯
paadupat
A♯
davarthaamae
D♯
D♯
koodum Namakko Kurai
Gm
villaa Palanai
D♯
kooviyae Koduththiduvaar
A♯
-maekameethil
D♯
avaruraiththa Ataiyaalangalellaam
A♯
D♯
thavaraamal Nadak
A♯
kintathae
D♯
D♯
avar Varum Vaelai
Gm
yai Evarumae
D♯
ariyaar Aanndavarae Arivaar
A♯
-maekameethil
D♯
aayiramaayiram Avara
A♯
thu Vasanangal
D♯
athai Arivikki
A♯
ntathae
D♯
D♯
apposthalar Theerk
Gm
katharisikalellaam
D♯
athaiyae Arivikkintar
A♯
-maekameethil

மேகமீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே Guitar


மேகமீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords in D Scale

English