🏠  Lyrics  Chords  Bible 

குயவனே குயவனே in D Scale

குயவனே குயவனே
படைப்பின் காரணனே
களிமண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே

வெறுமையான பாத்திரம் நான்
வெறுத்து தள்ளாமலே
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
விளங்க செய்திடுமே
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
வனைந்து கொள்ளுமே



குயவனே குயவனே
Kuyavanae Kuyavanae
படைப்பின் காரணனே
Pataippin Kaarananae
களிமண்ணான என்னையுமே
Kalimannnnaana Ennaiyumae
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
Kannnnokkip Paarththidumae

வெறுமையான பாத்திரம் நான்
Verumaiyaana Paaththiram Naan
வெறுத்து தள்ளாமலே
Veruththu Thallaamalae
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Nirampi Valiyum Paaththiramaay
விளங்க செய்திடுமே
Vilanga Seythidumae
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
Vaethaththil Kaanum Paaththiramellaam
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
Yesuvaip Pottidumae
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
Ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
வனைந்து கொள்ளுமே
Vanainthu Kollumae


குயவனே குயவனே Keyboard

kuyavanae kuyavanae
pataippin Kaarananae
kalimannnnaana ennaiyumae
kannnnokkip paarththidumae

verumaiyaana paaththiram Naan
veruththu Thallaamalae
nirampi Valiyum paaththiramaay
vilanga seythidumae
vaethaththil kaanum paaththiramellaam
Yesuvaip Pottidumae
ennaiyum avvitha paaththiramaay
vanainthu Kollumae


குயவனே குயவனே Guitar


குயவனே குயவனே for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavane Kuyavane Padaippin Chords in D Scale

Kuyavane Kuyavane Padaippin தமிழ் Lyrics
English