🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கொல்கதா மலை மீதிலே in C♯ Scale

C♯m
கொல்கதா மலை மீதிலே
A
B
கோரக் குருசினில் தொ
C♯m
ங்கினார்
C♯m
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
G♯7
F♯m
என் இயேசு கலங்கினார்
C♯m
– கொல்கதா மலை
C♯m
முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
A
உள்ளம் பதைக்குதே
C♯m
E
எள்ளி நகைத்தார் கொ
A
டியவர்
C♯m
A
கள்ளன் போல் தொ
G♯
ங்கினா
C♯m
ரே
– கொல்கதா மலை
C♯m
ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
A
ஆணிகள் ஏற்றனவே
C♯m
E
இரக்கமற்றவன் ஈட்டி
A
ப் பாய்ச்ச
C♯m
A
இரத்தம் வழிந்
G♯
தோடுதோ
C♯m
– கொல்கதா மலை
C♯m
தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
A
தேற்றிட யாருமில்லை
C♯m
E
அன்பரின் முகம் சோகத்
A
தால்
C♯m
A
அந்த கேடடை
G♯
ந்தே
C♯m
– கொல்கதா மலை
C♯m
கொல்கதா மலை மீதிலே
A
Kolkathaa Malai Meethilae
B
கோரக் குருசினில் தொ
C♯m
ங்கினார்
Korak Kurusinil Thonginaar
C♯m
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
G♯7
Aen Ennaik Kaivittiro
F♯m
என் இயேசு கலங்கினார்
C♯m
En Yesu Kalanginaar
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
C♯m
முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
Mulmuti Sirasil Sootinaarae
A
உள்ளம் பதைக்குதே
C♯m
Ullam Pathaikkuthae
E
எள்ளி நகைத்தார் கொ
A
டியவர்
C♯m
Elli Nakaiththaar Kotiyavar
A
கள்ளன் போல் தொ
G♯
ங்கினா
C♯m
ரே
Kallan Pol Thonginaarae
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
C♯m
ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
Aannikka Vantha Karungaalkal
A
ஆணிகள் ஏற்றனவே
C♯m
Aannikal Aettanavae
E
இரக்கமற்றவன் ஈட்டி
A
ப் பாய்ச்ச
C♯m
Irakkamattavan Eettip Paaychcha
A
இரத்தம் வழிந்
G♯
தோடுதோ
C♯m
Iraththam Valinthodutho
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
C♯m
தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
Thaekamellaam Nenthu Thoyyum Pothu
A
தேற்றிட யாருமில்லை
C♯m
Thaettida Yaarumillai
E
அன்பரின் முகம் சோகத்
A
தால்
C♯m
Anparin Mukam Sokaththaal
A
அந்த கேடடை
G♯
ந்தே
C♯m
Antha Kaedatainthae
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai

கொல்கதா மலை மீதிலே Keyboard

C♯m
kolkathaa Malai Meethilae
A
B
korak Kurusinil Tho
C♯m
nginaar
C♯m
aen Ennaik Kaivittiro
G♯7
F♯m
en Yesu Kalanginaar
C♯m
- Kolkathaa Malai
C♯m
mulmuti Sirasil Sootinaarae
A
ullam Pathaikkuthae
C♯m
E
elli Nakaiththaar Ko
A
tiyavar
C♯m
A
kallan Pol Tho
G♯
nginaa
C♯m
rae
- Kolkathaa Malai
C♯m
aannikka Vantha Karungaalkal
A
aannikal Aettanavae
C♯m
E
irakkamattavan Eetti
A
p Paaychcha
C♯m
A
iraththam Valin
G♯
thodutho
C♯m
- Kolkathaa Malai
C♯m
thaekamellaam Nenthu Thoyyum Pothu
A
thaettida Yaarumillai
C♯m
E
anparin Mukam Sokath
A
thaal
C♯m
A
antha Kaedatai
G♯
nthae
C♯m
- Kolkathaa Malai

கொல்கதா மலை மீதிலே Guitar


கொல்கதா மலை மீதிலே for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Malai Meethilae Chords in C♯ Scale

English