கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
இயேசு கி
றிஸ்துவை மறுத்தவர் உய்வதில்லை
இயேசுவை நம்பி
னோர் இறைவனி
ன் பிள்ளை ஆஆஅ…..
மறுத்திதை உரைப்பவர் மனிதரே இல்லை…
.
உலகில் கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
இயேசு கி
றிஸ்துவை மறுத்தவர் உய்வதில்லை
ஏற்றுக்கொண்டோர் வாழ்வில் அமைதி உண்டு
இகபரண் நலமெ
ல்லாம் நிறைய உண்டு
இதை மாற்றி உரைப்
பவர்க்கும் கரு
ணையுண்டு ஆஆஆ….
அவர்கள் மன
ம் திரும்பி வரவும் சலுகையுண்டு
– உலகில் கிறிஸ்துவை
போற்றி துதிக்க ஒரு புனித தெய்வம்
இந்த பு
வியெங்கும் இணையில்லா இனிய தெய்வம்
தேற்றி அர
வணைக்கும் தேவ
மைந்தன்
இயேசு தி
ருநாமம் தொழுவோர்க்கும் பரலோகம்
– உலகில் கிறிஸ்துவை
கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai
இயேசு கி
றிஸ்துவை மறுத்தவர் உய்வதில்லை
Yesu Kiristhuvai Maruththavar Uyvathillai
இயேசுவை நம்பி
னோர் இறைவனி
ன் பிள்ளை ஆஆஅ…..
Yesuvai Nampinor Iraivanin Pillai Aaaaa…..
மறுத்திதை உரைப்பவர் மனிதரே இல்லை…
.
Maruththithai Uraippavar Manitharae Illai….
உலகில் கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
Ulakil Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai
இயேசு கி
றிஸ்துவை மறுத்தவர் உய்வதில்லை
Yesu Kiristhuvai Maruththavar Uyvathillai
ஏற்றுக்கொண்டோர் வாழ்வில் அமைதி உண்டு
Aettukkonntoor Vaalvil Amaithi Unndu
இகபரண் நலமெ
ல்லாம் நிறைய உண்டு
Ikaparann Nalamellaam Niraiya Unndu
இதை மாற்றி உரைப்
பவர்க்கும் கரு
ணையுண்டு ஆஆஆ….
Ithai Maatti Uraippavarkkum Karunnaiyunndu Aaaaaa….
அவர்கள் மன
ம் திரும்பி வரவும் சலுகையுண்டு
Avarkal Manam Thirumpi Varavum Salukaiyunndu
– உலகில் கிறிஸ்துவை
– Ulakil Kiristhuvai
போற்றி துதிக்க ஒரு புனித தெய்வம்
Potti Thuthikka Oru Punitha Theyvam
இந்த பு
வியெங்கும் இணையில்லா இனிய தெய்வம்
Intha Puviyengum Innaiyillaa Iniya Theyvam
தேற்றி அர
வணைக்கும் தேவ
மைந்தன்
Thaetti Aravannaikkum Thaeva Mainthan
இயேசு தி
ருநாமம் தொழுவோர்க்கும் பரலோகம்
Yesu Thirunaamam Tholuvorkkum Paralokam
- உலகில் கிறிஸ்துவை
- Ulakil Kiristhuvai
கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை Keyboard
kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai
Yesu Ki
risthuvai Maruththavar Uyvathillai
Yesuvai Nampi
nor Iraivani
n Pillai Aaaaa…..
maruththithai Uraippavar Manitharae Illai…
.
ulakil Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai
Yesu Ki
risthuvai Maruththavar Uyvathillai
aettukkonntoor Vaalvil Amaithi Unndu
ikaparann Nalame
llaam Niraiya Unndu
ithai Maatti Uraip
pavarkkum Karu
nnaiyunndu Aaaaaa….
avarkal Mana
m Thirumpi Varavum Salukaiyunndu
– Ulakil Kiristhuvai
potti Thuthikka Oru Punitha Theyvam
intha Pu
viyengum Innaiyillaa Iniya Theyvam
thaetti Ara
vannaikkum Thaeva
Mainthan
Yesu Thi
runaamam Tholuvorkkum Paralokam
- Ulakil Kiristhuvai
கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை Guitar
கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை for Keyboard, Guitar and Piano