🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கட்டின வீடு பல இருந்தும் கடவுளுக்கு இடமில்லை in G Scale

G
கட்டின வீடு பல இருந்தும்
C
கடவுளுக்கு இ
G
டமில்லை – 2
G
மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தாரையா –
D
இயேசு
D
முன்னனையில் உதித்தாரையா – இயே
G
சு – 2
G
ஏழைகளைத் தேடிவந்த இயேசு
D
D
என்று சொல்லிப்பாடி மகிழ்வோமையா – 2
G
G
மச்சிவீடு பல இருந்தும்
C
மன்னவனுக்கு இடமில்
Bm
லை – 2
G
தச்சன் வீட்டில் பிறந்தாரையா
D
– இயேசு
D
மோட்ச ராஜன் உதித்தாரையா –
G
2
– ஏழைகளை
G
விலைமதியா வஸ்திரங்கள்
C
விதவிதமாய் குவி
Bm
ந்திருந்தும் – 2
G
கந்தலாடை அணிந்தாரையா இது
D
D
விந்தையான மகிமை ஐயா
G
– ஏழைகளை
G
பஞ்சனைகள் பல இருந்தும்
C
பிஞ்சுக் குழந்தைக்
Bm
கிடமில்லை – 2
G
நெஞ்சணையில் தவழ்ந்தாரையா – மரி
D
யின்
D
தஞ்சத்திலே மகிழ்ந்தாரையா –
G
2
– ஏழைகளை
G
கட்டின வீடு பல இருந்தும்
Kattina Veedu Pala Irunthum
C
கடவுளுக்கு இ
G
டமில்லை – 2
Kadavulukku Idamillai – 2
G
மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தாரையா –
D
இயேசு
Maattuththoluvil Piranthaaraiyaa – Yesu
D
முன்னனையில் உதித்தாரையா – இயே
G
சு – 2
Munnanaiyil Uthiththaaraiyaa – Yesu – 2
G
ஏழைகளைத் தேடிவந்த இயேசு
D
Aelaikalaith Thaetivantha Yesu
D
என்று சொல்லிப்பாடி மகிழ்வோமையா – 2
G
Entu Sollippaati Makilvomaiyaa – 2
G
மச்சிவீடு பல இருந்தும்
Machchiveedu Pala Irunthum
C
மன்னவனுக்கு இடமில்
Bm
லை – 2
Mannavanukku Idamillai – 2
G
தச்சன் வீட்டில் பிறந்தாரையா
D
– இயேசு
Thachchan Veettil Piranthaaraiyaa – Yesu
D
மோட்ச ராஜன் உதித்தாரையா –
G
2
Motcha Raajan Uthiththaaraiyaa – 2
– ஏழைகளை
– Aelaikalai
G
விலைமதியா வஸ்திரங்கள்
Vilaimathiyaa Vasthirangal
C
விதவிதமாய் குவி
Bm
ந்திருந்தும் – 2
Vithavithamaay Kuvinthirunthum – 2
G
கந்தலாடை அணிந்தாரையா இது
D
Kanthalaatai Anninthaaraiyaa Ithu
D
விந்தையான மகிமை ஐயா
G
Vinthaiyaana Makimai Aiyaa
– ஏழைகளை
– Aelaikalai
G
பஞ்சனைகள் பல இருந்தும்
Panjanaikal Pala Irunthum
C
பிஞ்சுக் குழந்தைக்
Bm
கிடமில்லை – 2
Pinjuk Kulanthaikkidamillai – 2
G
நெஞ்சணையில் தவழ்ந்தாரையா – மரி
D
யின்
Nenjannaiyil Thavalnthaaraiyaa – Mariyin
D
தஞ்சத்திலே மகிழ்ந்தாரையா –
G
2
Thanjaththilae Makilnthaaraiyaa – 2
– ஏழைகளை
– Aelaikalai

கட்டின வீடு பல இருந்தும் கடவுளுக்கு இடமில்லை Keyboard

G
kattina Veedu Pala Irunthum
C
kadavulukku I
G
damillai – 2
G
maattuththoluvil Piranthaaraiyaa –
D
Yesu
D
munnanaiyil Uthiththaaraiyaa – Iyae
G
su – 2
G
aelaikalaith Thaetivantha Yesu
D
D
entu Sollippaati Makilvomaiyaa – 2
G
G
machchiveedu Pala Irunthum
C
mannavanukku Idamil
Bm
lai – 2
G
thachchan Veettil Piranthaaraiyaa
D
– Yesu
D
motcha Raajan Uthiththaaraiyaa –
G
2
– Aelaikalai
G
vilaimathiyaa Vasthirangal
C
vithavithamaay Kuvi
Bm
nthirunthum – 2
G
kanthalaatai Anninthaaraiyaa Ithu
D
D
vinthaiyaana Makimai Aiyaa
G
– Aelaikalai
G
panjanaikal Pala Irunthum
C
pinjuk Kulanthaik
Bm
kidamillai – 2
G
nenjannaiyil Thavalnthaaraiyaa – Mari
D
yin
D
thanjaththilae Makilnthaaraiyaa –
G
2
– Aelaikalai

கட்டின வீடு பல இருந்தும் கடவுளுக்கு இடமில்லை Guitar


கட்டின வீடு பல இருந்தும் கடவுளுக்கு இடமில்லை for Keyboard, Guitar and Piano

Kattina Veedu Pala Irunthum Kadavulukku Idamillai Chords in G Scale

English