🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் என்றும் நல்லவர் in A♯ Scale

A♯
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் என்
D♯
றும் நல்லவர்
D♯
அவர் பே
F
ரன்பு என்றுமுள்ளது
A♯
A♯
ஒருவராய் மாபெரும்
A♯
அதிசயங்கள் செய்தாரே
F
A♯
வானங்கள் ஞானமாய்,
A♯
உண்டாக்கி மகிழ்ந்தாரே
F
A♯
இன்று போற்றிப் புகழுவோம்
A♯
நாம் உ
D♯
யர்த்தி மகிழுவோம்
A♯
(2)
A♯
பகலை ஆள்வதற்கு,
A♯
கதிரவனை உருவாக்கினார்
F
A♯
இரவை ஆள்வதற்கு,
A♯
சந்திரனை உருவாக்கினார்
F
… இன்று
A♯
செங்கடலை இரண்டாக,
A♯
பிரித்து நடக்கச்செய்
F
தார்
A♯
பார்வோனையும் படைகளையும்
A♯
அதிலே மூழ்கடித்தா
F
ர்
… இன்று
A♯
வனாந்திரப் பாதையில்,
A♯
ஜனங்களை நடத்திச் சென்றார்
F
A♯
எதிரியின் கையினின்று
A♯
விடுவித்துக் காத்துக்கொண்டார்
F
… இன்று
A♯
தாழ்மையில் இருந்து
A♯
நம்மையெல்லாம் நினைவு கூர்ந்தார்
F
A♯
உடல் கொண்ட அனைவருக்கும்
A♯
உணவு ஊட்டுகிறார்
F
… இன்று
A♯
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் என்
D♯
றும் நல்லவர்
Karththarai Thuthiyungal Avar Entum Nallavar
D♯
அவர் பே
F
ரன்பு என்றுமுள்ளது
A♯
Avar Paeranpu Entumullathu
A♯
ஒருவராய் மாபெரும்
Oruvaraay Maaperum
A♯
அதிசயங்கள் செய்தாரே
F
Athisayangal Seythaarae
A♯
வானங்கள் ஞானமாய்,
Vaanangal Njaanamaay,
A♯
உண்டாக்கி மகிழ்ந்தாரே
F
Unndaakki Makilnthaarae
A♯
இன்று போற்றிப் புகழுவோம்
Intu Pottip Pukaluvom
A♯
நாம் உ
D♯
யர்த்தி மகிழுவோம்
A♯
(2)
Naam Uyarththi Makiluvom (2)
A♯
பகலை ஆள்வதற்கு,
Pakalai Aalvatharku,
A♯
கதிரவனை உருவாக்கினார்
F
Kathiravanai Uruvaakkinaar
A♯
இரவை ஆள்வதற்கு,
Iravai Aalvatharku,
A♯
சந்திரனை உருவாக்கினார்
F
Santhiranai Uruvaakkinaar
… இன்று
… Intu
A♯
செங்கடலை இரண்டாக,
Sengadalai Iranndaaka,
A♯
பிரித்து நடக்கச்செய்
F
தார்
Piriththu Nadakkachcheythaar
A♯
பார்வோனையும் படைகளையும்
Paarvonaiyum Pataikalaiyum
A♯
அதிலே மூழ்கடித்தா
F
ர்
Athilae Moolkatiththaar
… இன்று
… Intu
A♯
வனாந்திரப் பாதையில்,
Vanaanthirap Paathaiyil,
A♯
ஜனங்களை நடத்திச் சென்றார்
F
Janangalai Nadaththich Sentar
A♯
எதிரியின் கையினின்று
Ethiriyin Kaiyinintu
A♯
விடுவித்துக் காத்துக்கொண்டார்
F
Viduviththuk Kaaththukkonndaar
… இன்று
… Intu
A♯
தாழ்மையில் இருந்து
Thaalmaiyil Irunthu
A♯
நம்மையெல்லாம் நினைவு கூர்ந்தார்
F
Nammaiyellaam Ninaivu Koornthaar
A♯
உடல் கொண்ட அனைவருக்கும்
Udal Konnda Anaivarukkum
A♯
உணவு ஊட்டுகிறார்
F
Unavu Oottukiraar
… இன்று
… Intu

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் என்றும் நல்லவர் Keyboard

A♯
karththarai Thuthiyungal Avar En
D♯
rum Nallavar
D♯
avar Pae
F
ranpu Entumullathu
A♯
A♯
oruvaraay Maaperum
A♯
athisayangal Seythaarae
F
A♯
vaanangal Njaanamaay,
A♯
unndaakki Makilnthaarae
F
A♯
intu Pottip Pukaluvom
A♯
naam U
D♯
yarththi Makiluvom
A♯
(2)
A♯
pakalai Aalvatharku,
A♯
kathiravanai Uruvaakkinaar
F
A♯
iravai Aalvatharku,
A♯
santhiranai Uruvaakkinaar
F
… Intu
A♯
sengadalai Iranndaaka,
A♯
piriththu Nadakkachchey
F
thaar
A♯
paarvonaiyum Pataikalaiyum
A♯
athilae Moolkatiththaa
F
r
… Intu
A♯
vanaanthirap Paathaiyil,
A♯
janangalai Nadaththich Sentar
F
A♯
ethiriyin Kaiyinintu
A♯
viduviththuk Kaaththukkonndaar
F
… Intu
A♯
thaalmaiyil Irunthu
A♯
nammaiyellaam Ninaivu Koornthaar
F
A♯
udal Konnda Anaivarukkum
A♯
unavu Oottukiraar
F
… Intu

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் என்றும் நல்லவர் Guitar


கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் என்றும் நல்லவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Thuthiyungal Avar Entum Nallavar Chords in A♯ Scale

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள் தமிழ் Lyrics
English