🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் in G♯ Scale

G♯m
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
E
ம்
F♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
G♯m
G♯m
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
E
F♯
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
G♯m
-2
G♯m
ஆனந்தமே பேரி
E
ன்பமே
C♯
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
E
வோமே
G♯m
ஆனந்தமே
B
பேரி
E
ன்பமே
G♯m
ஆடலுடன்
E
புகழ் பா
D♯7
டுவோமே
G♯m
G♯m
நல்லவர், வ
F♯
ல்லவர்
B
காண்பவர் காப்
D♯m
பவர் – கர்த்தரை
G♯m
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
C♯m
ன்மை பாராட்டும்
D♯7
G♯m
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
C♯m
பார்கள்-2
D♯7
B
இணைந்து துதித்திடுவோம்
C♯m
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
D♯7
– ஆனந்தமே
G♯m
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
C♯m
னேன்
D♯7
G♯m
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
C♯m
எனக்கு-2
D♯7
B
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
C♯m
அவர் என்னை விடுவித்தார்
D♯7
-2
– ஆனந்தமே
G♯m
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
C♯m
காண
D♯7
G♯m
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
C♯m
ப்பம் உண்டோ-2
D♯7
B
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
C♯m
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
D♯7
2
– ஆனந்தமே
G♯m
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
C♯m
கம் மலர்ந்ததேன்
D♯
G♯m
அவமானம் அடைய
C♯m
விடவில்லை-2
D♯
B
கூவி அழைத்தேன் நான்
C♯m
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
D♯7
ர்-2
– ஆனந்தமே
G♯m
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
E
ம்
Karththarai Naan Ekkaalaththilum
F♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
G♯m
Sthoththarippaen Sthoththarippaen
G♯m
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
E
Avar Pukal Eppoluthumae
F♯
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
G♯m
-2
En Naavil Oliththidumae-2
G♯m
ஆனந்தமே பேரி
E
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
C♯
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
E
வோமே
Aadaludan Pukal Paaduvomae
G♯m
ஆனந்தமே
B
பேரி
E
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
G♯m
ஆடலுடன்
E
புகழ் பா
D♯7
டுவோமே
G♯m
Aadaludan Pukal Paaduvomae
G♯m
நல்லவர், வ
F♯
ல்லவர்
Nallavar, Vallavar
B
காண்பவர் காப்
D♯m
பவர் – கர்த்தரை
Kaannpavar Kaappavar – Karththarai
G♯m
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
C♯m
ன்மை பாராட்டும்
D♯7
Aaththumaa Karththarukkul Maenmai Paaraattum
G♯m
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
C♯m
பார்கள்-2
D♯7
Eliyor Ithaik Kaettu Akkalippaarkal-2
D♯7
B
இணைந்து துதித்திடுவோம்
Innainthu Thuthiththiduvom
C♯m
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
D♯7
(avar) Naamam Uyarththiduvom
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
G♯m
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
C♯m
னேன்
D♯7
Thunnai Vaennti Naan Mantatinaen
G♯m
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
C♯m
எனக்கு-2
D♯7
Marumoli Pakarnthaar Avar Enakku-2
D♯7
B
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
Ellaavitha Achchaththinintum
C♯m
அவர் என்னை விடுவித்தார்
D♯7
-2
Avar Ennai Viduviththaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
G♯m
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
C♯m
காண
D♯7
Jeevanai Virumpi Nanmai Kaana
G♯m
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
C♯m
ப்பம் உண்டோ-2
D♯7
Nedunaal Vaalnthida Viruppam Unntoo-2
D♯7
B
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
Theeya Sol, Vanjaka Moli
C♯m
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
D♯7
2
Nammai Vittu Vilakkiduvom-
D♯7
2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
G♯m
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
C♯m
கம் மலர்ந்ததேன்
D♯
Nnokkip Paarththaen Mukam Malarnthathaen
G♯m
அவமானம் அடைய
C♯m
விடவில்லை-2
D♯
Avamaanam Ataiya Vidavillai-2
B
கூவி அழைத்தேன் நான்
Koovi Alaiththaen Naan
C♯m
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
D♯7
ர்-2
Sevi Saayththu Payam Neekkinaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Keyboard

G♯m
karththarai Naan Ekkaalaththilu
E
m
F♯
sthoththarippaen Sthoththarippaen
G♯m
G♯m
avar Pukal Eppoluthumae
E
F♯
en Naavil Oliththidumae
G♯m
-2
G♯m
aananthamae Paeri
E
npamae
C♯
aadaludan Pukal Paadu
E
vomae
G♯m
aananthamae
B
paeri
E
npamae
G♯m
aadaludan
E
Pukal Paa
D♯7
duvomae
G♯m
G♯m
nallavar, Va
F♯
llavar
B
kaannpavar Kaap
D♯m
pavar – Karththarai
G♯m
aaththumaa Karththarukkul Mae
C♯m
nmai Paaraattum
D♯7
G♯m
eliyor Ithaik Kaettu Akkalip
C♯m
paarkal-2
D♯7
B
innainthu Thuthiththiduvom
C♯m
(avar) Naamam Uyarththiduvom
D♯7
– Aananthamae
G♯m
thunnai Vaennti Naan Mantati
C♯m
naen
D♯7
G♯m
marumoli Pakarnthaar Avar
C♯m
Enakku-2
D♯7
B
ellaavitha Achchaththinintum
C♯m
avar Ennai Viduviththaar
D♯7
-2
– Aananthamae
G♯m
jeevanai Virumpi Nanmai
C♯m
Kaana
D♯7
G♯m
nedunaal Vaalnthida Viru
C♯m
ppam Unntoo-2
D♯7
B
theeya Sol, Vanjaka Moli
C♯m
nammai Vittu Vilakkiduvom-
D♯7
2
– Aananthamae
G♯m
Nnokkip Paarththaen Mu
C♯m
kam Malarnthathaen
D♯
G♯m
avamaanam Ataiya
C♯m
vidavillai-2
D♯
B
koovi Alaiththaen Naan
C♯m
sevi Saayththu Payam Neekkinaa
D♯7
r-2
– Aananthamae

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Guitar


கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords in G♯ Scale

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் தமிழ் Lyrics
English