🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் in F Scale

Fm
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
C♯
ம்
D♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Fm
Fm
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
C♯
D♯
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
Fm
-2
Fm
ஆனந்தமே பேரி
C♯
ன்பமே
A♯
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
C♯
வோமே
Fm
ஆனந்தமே
G♯
பேரி
C♯
ன்பமே
Fm
ஆடலுடன்
C♯
புகழ் பா
C7
டுவோமே
Fm
Fm
நல்லவர், வ
D♯
ல்லவர்
G♯
காண்பவர் காப்
Cm
பவர் – கர்த்தரை
Fm
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
A♯m
ன்மை பாராட்டும்
C7
Fm
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
A♯m
பார்கள்-2
C7
G♯
இணைந்து துதித்திடுவோம்
A♯m
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
C7
– ஆனந்தமே
Fm
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
A♯m
னேன்
C7
Fm
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
A♯m
எனக்கு-2
C7
G♯
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
A♯m
அவர் என்னை விடுவித்தார்
C7
-2
– ஆனந்தமே
Fm
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
A♯m
காண
C7
Fm
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
A♯m
ப்பம் உண்டோ-2
C7
G♯
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
A♯m
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
C7
2
– ஆனந்தமே
Fm
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
A♯m
கம் மலர்ந்ததேன்
C
Fm
அவமானம் அடைய
A♯m
விடவில்லை-2
C
G♯
கூவி அழைத்தேன் நான்
A♯m
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
C7
ர்-2
– ஆனந்தமே
Fm
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
C♯
ம்
Karththarai Naan Ekkaalaththilum
D♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Fm
Sthoththarippaen Sthoththarippaen
Fm
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
C♯
Avar Pukal Eppoluthumae
D♯
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
Fm
-2
En Naavil Oliththidumae-2
Fm
ஆனந்தமே பேரி
C♯
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
A♯
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
C♯
வோமே
Aadaludan Pukal Paaduvomae
Fm
ஆனந்தமே
G♯
பேரி
C♯
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
Fm
ஆடலுடன்
C♯
புகழ் பா
C7
டுவோமே
Fm
Aadaludan Pukal Paaduvomae
Fm
நல்லவர், வ
D♯
ல்லவர்
Nallavar, Vallavar
G♯
காண்பவர் காப்
Cm
பவர் – கர்த்தரை
Kaannpavar Kaappavar – Karththarai
Fm
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
A♯m
ன்மை பாராட்டும்
C7
Aaththumaa Karththarukkul Maenmai Paaraattum
Fm
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
A♯m
பார்கள்-2
C7
Eliyor Ithaik Kaettu Akkalippaarkal-2
C7
G♯
இணைந்து துதித்திடுவோம்
Innainthu Thuthiththiduvom
A♯m
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
C7
(avar) Naamam Uyarththiduvom
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
Fm
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
A♯m
னேன்
C7
Thunnai Vaennti Naan Mantatinaen
Fm
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
A♯m
எனக்கு-2
C7
Marumoli Pakarnthaar Avar Enakku-2
C7
G♯
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
Ellaavitha Achchaththinintum
A♯m
அவர் என்னை விடுவித்தார்
C7
-2
Avar Ennai Viduviththaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
Fm
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
A♯m
காண
C7
Jeevanai Virumpi Nanmai Kaana
Fm
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
A♯m
ப்பம் உண்டோ-2
C7
Nedunaal Vaalnthida Viruppam Unntoo-2
C7
G♯
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
Theeya Sol, Vanjaka Moli
A♯m
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
C7
2
Nammai Vittu Vilakkiduvom-
C7
2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
Fm
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
A♯m
கம் மலர்ந்ததேன்
C
Nnokkip Paarththaen Mukam Malarnthathaen
Fm
அவமானம் அடைய
A♯m
விடவில்லை-2
C
Avamaanam Ataiya Vidavillai-2
G♯
கூவி அழைத்தேன் நான்
Koovi Alaiththaen Naan
A♯m
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
C7
ர்-2
Sevi Saayththu Payam Neekkinaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Keyboard

Fm
karththarai Naan Ekkaalaththilu
C♯
m
D♯
sthoththarippaen Sthoththarippaen
Fm
Fm
avar Pukal Eppoluthumae
C♯
D♯
en Naavil Oliththidumae
Fm
-2
Fm
aananthamae Paeri
C♯
npamae
A♯
aadaludan Pukal Paadu
C♯
vomae
Fm
aananthamae
G♯
paeri
C♯
npamae
Fm
aadaludan
C♯
Pukal Paa
C7
duvomae
Fm
Fm
nallavar, Va
D♯
llavar
G♯
kaannpavar Kaap
Cm
pavar – Karththarai
Fm
aaththumaa Karththarukkul Mae
A♯m
nmai Paaraattum
C7
Fm
eliyor Ithaik Kaettu Akkalip
A♯m
paarkal-2
C7
G♯
innainthu Thuthiththiduvom
A♯m
(avar) Naamam Uyarththiduvom
C7
– Aananthamae
Fm
thunnai Vaennti Naan Mantati
A♯m
naen
C7
Fm
marumoli Pakarnthaar Avar
A♯m
Enakku-2
C7
G♯
ellaavitha Achchaththinintum
A♯m
avar Ennai Viduviththaar
C7
-2
– Aananthamae
Fm
jeevanai Virumpi Nanmai
A♯m
Kaana
C7
Fm
nedunaal Vaalnthida Viru
A♯m
ppam Unntoo-2
C7
G♯
theeya Sol, Vanjaka Moli
A♯m
nammai Vittu Vilakkiduvom-
C7
2
– Aananthamae
Fm
Nnokkip Paarththaen Mu
A♯m
kam Malarnthathaen
C
Fm
avamaanam Ataiya
A♯m
vidavillai-2
C
G♯
koovi Alaiththaen Naan
A♯m
sevi Saayththu Payam Neekkinaa
C7
r-2
– Aananthamae

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Guitar


கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords in F Scale

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் தமிழ் Lyrics
English