🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
B
ம்
C♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
D♯m
D♯m
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
B
C♯
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
D♯m
-2
D♯m
ஆனந்தமே பேரி
B
ன்பமே
G♯
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
B
வோமே
D♯m
ஆனந்தமே
F♯
பேரி
B
ன்பமே
D♯m
ஆடலுடன்
B
புகழ் பா
A♯7
டுவோமே
D♯m
D♯m
நல்லவர், வ
C♯
ல்லவர்
F♯
காண்பவர் காப்
A♯m
பவர் – கர்த்தரை
D♯m
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
G♯m
ன்மை பாராட்டும்
A♯7
D♯m
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
G♯m
பார்கள்-2
A♯7
F♯
இணைந்து துதித்திடுவோம்
G♯m
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
A♯7
– ஆனந்தமே
D♯m
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
G♯m
னேன்
A♯7
D♯m
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
G♯m
எனக்கு-2
A♯7
F♯
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
G♯m
அவர் என்னை விடுவித்தார்
A♯7
-2
– ஆனந்தமே
D♯m
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
G♯m
காண
A♯7
D♯m
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
G♯m
ப்பம் உண்டோ-2
A♯7
F♯
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
G♯m
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
A♯7
2
– ஆனந்தமே
D♯m
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
G♯m
கம் மலர்ந்ததேன்
A♯
D♯m
அவமானம் அடைய
G♯m
விடவில்லை-2
A♯
F♯
கூவி அழைத்தேன் நான்
G♯m
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
A♯7
ர்-2
– ஆனந்தமே
D♯m
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
B
ம்
Karththarai Naan Ekkaalaththilum
C♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
D♯m
Sthoththarippaen Sthoththarippaen
D♯m
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
B
Avar Pukal Eppoluthumae
C♯
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
D♯m
-2
En Naavil Oliththidumae-2
D♯m
ஆனந்தமே பேரி
B
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
G♯
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
B
வோமே
Aadaludan Pukal Paaduvomae
D♯m
ஆனந்தமே
F♯
பேரி
B
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
D♯m
ஆடலுடன்
B
புகழ் பா
A♯7
டுவோமே
D♯m
Aadaludan Pukal Paaduvomae
D♯m
நல்லவர், வ
C♯
ல்லவர்
Nallavar, Vallavar
F♯
காண்பவர் காப்
A♯m
பவர் – கர்த்தரை
Kaannpavar Kaappavar – Karththarai
D♯m
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
G♯m
ன்மை பாராட்டும்
A♯7
Aaththumaa Karththarukkul Maenmai Paaraattum
D♯m
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
G♯m
பார்கள்-2
A♯7
Eliyor Ithaik Kaettu Akkalippaarkal-2
A♯7
F♯
இணைந்து துதித்திடுவோம்
Innainthu Thuthiththiduvom
G♯m
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
A♯7
(avar) Naamam Uyarththiduvom
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
D♯m
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
G♯m
னேன்
A♯7
Thunnai Vaennti Naan Mantatinaen
D♯m
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
G♯m
எனக்கு-2
A♯7
Marumoli Pakarnthaar Avar Enakku-2
A♯7
F♯
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
Ellaavitha Achchaththinintum
G♯m
அவர் என்னை விடுவித்தார்
A♯7
-2
Avar Ennai Viduviththaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
D♯m
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
G♯m
காண
A♯7
Jeevanai Virumpi Nanmai Kaana
D♯m
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
G♯m
ப்பம் உண்டோ-2
A♯7
Nedunaal Vaalnthida Viruppam Unntoo-2
A♯7
F♯
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
Theeya Sol, Vanjaka Moli
G♯m
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
A♯7
2
Nammai Vittu Vilakkiduvom-
A♯7
2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
D♯m
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
G♯m
கம் மலர்ந்ததேன்
A♯
Nnokkip Paarththaen Mukam Malarnthathaen
D♯m
அவமானம் அடைய
G♯m
விடவில்லை-2
A♯
Avamaanam Ataiya Vidavillai-2
F♯
கூவி அழைத்தேன் நான்
Koovi Alaiththaen Naan
G♯m
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
A♯7
ர்-2
Sevi Saayththu Payam Neekkinaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Keyboard

D♯m
karththarai Naan Ekkaalaththilu
B
m
C♯
sthoththarippaen Sthoththarippaen
D♯m
D♯m
avar Pukal Eppoluthumae
B
C♯
en Naavil Oliththidumae
D♯m
-2
D♯m
aananthamae Paeri
B
npamae
G♯
aadaludan Pukal Paadu
B
vomae
D♯m
aananthamae
F♯
paeri
B
npamae
D♯m
aadaludan
B
Pukal Paa
A♯7
duvomae
D♯m
D♯m
nallavar, Va
C♯
llavar
F♯
kaannpavar Kaap
A♯m
pavar – Karththarai
D♯m
aaththumaa Karththarukkul Mae
G♯m
nmai Paaraattum
A♯7
D♯m
eliyor Ithaik Kaettu Akkalip
G♯m
paarkal-2
A♯7
F♯
innainthu Thuthiththiduvom
G♯m
(avar) Naamam Uyarththiduvom
A♯7
– Aananthamae
D♯m
thunnai Vaennti Naan Mantati
G♯m
naen
A♯7
D♯m
marumoli Pakarnthaar Avar
G♯m
Enakku-2
A♯7
F♯
ellaavitha Achchaththinintum
G♯m
avar Ennai Viduviththaar
A♯7
-2
– Aananthamae
D♯m
jeevanai Virumpi Nanmai
G♯m
Kaana
A♯7
D♯m
nedunaal Vaalnthida Viru
G♯m
ppam Unntoo-2
A♯7
F♯
theeya Sol, Vanjaka Moli
G♯m
nammai Vittu Vilakkiduvom-
A♯7
2
– Aananthamae
D♯m
Nnokkip Paarththaen Mu
G♯m
kam Malarnthathaen
A♯
D♯m
avamaanam Ataiya
G♯m
vidavillai-2
A♯
F♯
koovi Alaiththaen Naan
G♯m
sevi Saayththu Payam Neekkinaa
A♯7
r-2
– Aananthamae

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Guitar


கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords in E♭ Scale

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் தமிழ் Lyrics
English