🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
F♯
ம்
G♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A♯m
A♯m
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
F♯
G♯
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
A♯m
-2
A♯m
ஆனந்தமே பேரி
F♯
ன்பமே
D♯
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
F♯
வோமே
A♯m
ஆனந்தமே
C♯
பேரி
F♯
ன்பமே
A♯m
ஆடலுடன்
F♯
புகழ் பா
F7
டுவோமே
A♯m
A♯m
நல்லவர், வ
G♯
ல்லவர்
C♯
காண்பவர் காப்
Fm
பவர் – கர்த்தரை
A♯m
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
D♯m
ன்மை பாராட்டும்
F7
A♯m
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
D♯m
பார்கள்-2
F7
C♯
இணைந்து துதித்திடுவோம்
D♯m
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
F7
– ஆனந்தமே
A♯m
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
D♯m
னேன்
F7
A♯m
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
D♯m
எனக்கு-2
F7
C♯
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
D♯m
அவர் என்னை விடுவித்தார்
F7
-2
– ஆனந்தமே
A♯m
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
D♯m
காண
F7
A♯m
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
D♯m
ப்பம் உண்டோ-2
F7
C♯
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
D♯m
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
F7
2
– ஆனந்தமே
A♯m
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
D♯m
கம் மலர்ந்ததேன்
F
A♯m
அவமானம் அடைய
D♯m
விடவில்லை-2
F
C♯
கூவி அழைத்தேன் நான்
D♯m
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
F7
ர்-2
– ஆனந்தமே
A♯m
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
F♯
ம்
Karththarai Naan Ekkaalaththilum
G♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A♯m
Sthoththarippaen Sthoththarippaen
A♯m
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
F♯
Avar Pukal Eppoluthumae
G♯
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
A♯m
-2
En Naavil Oliththidumae-2
A♯m
ஆனந்தமே பேரி
F♯
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
D♯
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
F♯
வோமே
Aadaludan Pukal Paaduvomae
A♯m
ஆனந்தமே
C♯
பேரி
F♯
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
A♯m
ஆடலுடன்
F♯
புகழ் பா
F7
டுவோமே
A♯m
Aadaludan Pukal Paaduvomae
A♯m
நல்லவர், வ
G♯
ல்லவர்
Nallavar, Vallavar
C♯
காண்பவர் காப்
Fm
பவர் – கர்த்தரை
Kaannpavar Kaappavar – Karththarai
A♯m
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
D♯m
ன்மை பாராட்டும்
F7
Aaththumaa Karththarukkul Maenmai Paaraattum
A♯m
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
D♯m
பார்கள்-2
F7
Eliyor Ithaik Kaettu Akkalippaarkal-2
F7
C♯
இணைந்து துதித்திடுவோம்
Innainthu Thuthiththiduvom
D♯m
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
F7
(avar) Naamam Uyarththiduvom
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
A♯m
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
D♯m
னேன்
F7
Thunnai Vaennti Naan Mantatinaen
A♯m
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
D♯m
எனக்கு-2
F7
Marumoli Pakarnthaar Avar Enakku-2
F7
C♯
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
Ellaavitha Achchaththinintum
D♯m
அவர் என்னை விடுவித்தார்
F7
-2
Avar Ennai Viduviththaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
A♯m
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
D♯m
காண
F7
Jeevanai Virumpi Nanmai Kaana
A♯m
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
D♯m
ப்பம் உண்டோ-2
F7
Nedunaal Vaalnthida Viruppam Unntoo-2
F7
C♯
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
Theeya Sol, Vanjaka Moli
D♯m
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
F7
2
Nammai Vittu Vilakkiduvom-
F7
2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
A♯m
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
D♯m
கம் மலர்ந்ததேன்
F
Nnokkip Paarththaen Mukam Malarnthathaen
A♯m
அவமானம் அடைய
D♯m
விடவில்லை-2
F
Avamaanam Ataiya Vidavillai-2
C♯
கூவி அழைத்தேன் நான்
Koovi Alaiththaen Naan
D♯m
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
F7
ர்-2
Sevi Saayththu Payam Neekkinaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Keyboard

A♯m
karththarai Naan Ekkaalaththilu
F♯
m
G♯
sthoththarippaen Sthoththarippaen
A♯m
A♯m
avar Pukal Eppoluthumae
F♯
G♯
en Naavil Oliththidumae
A♯m
-2
A♯m
aananthamae Paeri
F♯
npamae
D♯
aadaludan Pukal Paadu
F♯
vomae
A♯m
aananthamae
C♯
paeri
F♯
npamae
A♯m
aadaludan
F♯
Pukal Paa
F7
duvomae
A♯m
A♯m
nallavar, Va
G♯
llavar
C♯
kaannpavar Kaap
Fm
pavar – Karththarai
A♯m
aaththumaa Karththarukkul Mae
D♯m
nmai Paaraattum
F7
A♯m
eliyor Ithaik Kaettu Akkalip
D♯m
paarkal-2
F7
C♯
innainthu Thuthiththiduvom
D♯m
(avar) Naamam Uyarththiduvom
F7
– Aananthamae
A♯m
thunnai Vaennti Naan Mantati
D♯m
naen
F7
A♯m
marumoli Pakarnthaar Avar
D♯m
Enakku-2
F7
C♯
ellaavitha Achchaththinintum
D♯m
avar Ennai Viduviththaar
F7
-2
– Aananthamae
A♯m
jeevanai Virumpi Nanmai
D♯m
Kaana
F7
A♯m
nedunaal Vaalnthida Viru
D♯m
ppam Unntoo-2
F7
C♯
theeya Sol, Vanjaka Moli
D♯m
nammai Vittu Vilakkiduvom-
F7
2
– Aananthamae
A♯m
Nnokkip Paarththaen Mu
D♯m
kam Malarnthathaen
F
A♯m
avamaanam Ataiya
D♯m
vidavillai-2
F
C♯
koovi Alaiththaen Naan
D♯m
sevi Saayththu Payam Neekkinaa
F7
r-2
– Aananthamae

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Guitar


கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords in B♭ Scale

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் தமிழ் Lyrics
English