🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் in B Scale

Bm
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
G
ம்
A
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Bm
Bm
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
G
A
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
Bm
-2
Bm
ஆனந்தமே பேரி
G
ன்பமே
E
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
G
வோமே
Bm
ஆனந்தமே
D
பேரி
G
ன்பமே
Bm
ஆடலுடன்
G
புகழ் பா
F♯7
டுவோமே
Bm
Bm
நல்லவர், வ
A
ல்லவர்
D
காண்பவர் காப்
F♯m
பவர் – கர்த்தரை
Bm
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
Em
ன்மை பாராட்டும்
F♯7
Bm
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
Em
பார்கள்-2
F♯7
D
இணைந்து துதித்திடுவோம்
Em
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
F♯7
– ஆனந்தமே
Bm
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
Em
னேன்
F♯7
Bm
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
Em
எனக்கு-2
F♯7
D
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
Em
அவர் என்னை விடுவித்தார்
F♯7
-2
– ஆனந்தமே
Bm
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
Em
காண
F♯7
Bm
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
Em
ப்பம் உண்டோ-2
F♯7
D
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
Em
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
F♯7
2
– ஆனந்தமே
Bm
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
Em
கம் மலர்ந்ததேன்
F♯
Bm
அவமானம் அடைய
Em
விடவில்லை-2
F♯
D
கூவி அழைத்தேன் நான்
Em
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
F♯7
ர்-2
– ஆனந்தமே
Bm
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
G
ம்
Karththarai Naan Ekkaalaththilum
A
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Bm
Sthoththarippaen Sthoththarippaen
Bm
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
G
Avar Pukal Eppoluthumae
A
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
Bm
-2
En Naavil Oliththidumae-2
Bm
ஆனந்தமே பேரி
G
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
E
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
G
வோமே
Aadaludan Pukal Paaduvomae
Bm
ஆனந்தமே
D
பேரி
G
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
Bm
ஆடலுடன்
G
புகழ் பா
F♯7
டுவோமே
Bm
Aadaludan Pukal Paaduvomae
Bm
நல்லவர், வ
A
ல்லவர்
Nallavar, Vallavar
D
காண்பவர் காப்
F♯m
பவர் – கர்த்தரை
Kaannpavar Kaappavar – Karththarai
Bm
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
Em
ன்மை பாராட்டும்
F♯7
Aaththumaa Karththarukkul Maenmai Paaraattum
Bm
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
Em
பார்கள்-2
F♯7
Eliyor Ithaik Kaettu Akkalippaarkal-2
F♯7
D
இணைந்து துதித்திடுவோம்
Innainthu Thuthiththiduvom
Em
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
F♯7
(avar) Naamam Uyarththiduvom
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
Bm
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
Em
னேன்
F♯7
Thunnai Vaennti Naan Mantatinaen
Bm
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
Em
எனக்கு-2
F♯7
Marumoli Pakarnthaar Avar Enakku-2
F♯7
D
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
Ellaavitha Achchaththinintum
Em
அவர் என்னை விடுவித்தார்
F♯7
-2
Avar Ennai Viduviththaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
Bm
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
Em
காண
F♯7
Jeevanai Virumpi Nanmai Kaana
Bm
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
Em
ப்பம் உண்டோ-2
F♯7
Nedunaal Vaalnthida Viruppam Unntoo-2
F♯7
D
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
Theeya Sol, Vanjaka Moli
Em
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
F♯7
2
Nammai Vittu Vilakkiduvom-
F♯7
2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
Bm
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
Em
கம் மலர்ந்ததேன்
F♯
Nnokkip Paarththaen Mukam Malarnthathaen
Bm
அவமானம் அடைய
Em
விடவில்லை-2
F♯
Avamaanam Ataiya Vidavillai-2
D
கூவி அழைத்தேன் நான்
Koovi Alaiththaen Naan
Em
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
F♯7
ர்-2
Sevi Saayththu Payam Neekkinaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Keyboard

Bm
karththarai Naan Ekkaalaththilu
G
m
A
sthoththarippaen Sthoththarippaen
Bm
Bm
avar Pukal Eppoluthumae
G
A
en Naavil Oliththidumae
Bm
-2
Bm
aananthamae Paeri
G
npamae
E
aadaludan Pukal Paadu
G
vomae
Bm
aananthamae
D
paeri
G
npamae
Bm
aadaludan
G
Pukal Paa
F♯7
duvomae
Bm
Bm
nallavar, Va
A
llavar
D
kaannpavar Kaap
F♯m
pavar – Karththarai
Bm
aaththumaa Karththarukkul Mae
Em
nmai Paaraattum
F♯7
Bm
eliyor Ithaik Kaettu Akkalip
Em
paarkal-2
F♯7
D
innainthu Thuthiththiduvom
Em
(avar) Naamam Uyarththiduvom
F♯7
– Aananthamae
Bm
thunnai Vaennti Naan Mantati
Em
naen
F♯7
Bm
marumoli Pakarnthaar Avar
Em
Enakku-2
F♯7
D
ellaavitha Achchaththinintum
Em
avar Ennai Viduviththaar
F♯7
-2
– Aananthamae
Bm
jeevanai Virumpi Nanmai
Em
Kaana
F♯7
Bm
nedunaal Vaalnthida Viru
Em
ppam Unntoo-2
F♯7
D
theeya Sol, Vanjaka Moli
Em
nammai Vittu Vilakkiduvom-
F♯7
2
– Aananthamae
Bm
Nnokkip Paarththaen Mu
Em
kam Malarnthathaen
F♯
Bm
avamaanam Ataiya
Em
vidavillai-2
F♯
D
koovi Alaiththaen Naan
Em
sevi Saayththu Payam Neekkinaa
F♯7
r-2
– Aananthamae

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Guitar


கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords in B Scale

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் தமிழ் Lyrics
English