🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் in A Scale

Am
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
F
ம்
G
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Am
Am
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
F
G
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
Am
-2
Am
ஆனந்தமே பேரி
F
ன்பமே
D
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
F
வோமே
Am
ஆனந்தமே
C
பேரி
F
ன்பமே
Am
ஆடலுடன்
F
புகழ் பா
E7
டுவோமே
Am
Am
நல்லவர், வ
G
ல்லவர்
C
காண்பவர் காப்
Em
பவர் – கர்த்தரை
Am
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
Dm
ன்மை பாராட்டும்
E7
Am
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
Dm
பார்கள்-2
E7
C
இணைந்து துதித்திடுவோம்
Dm
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
E7
– ஆனந்தமே
Am
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
Dm
னேன்
E7
Am
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
Dm
எனக்கு-2
E7
C
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
Dm
அவர் என்னை விடுவித்தார்
E7
-2
– ஆனந்தமே
Am
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
Dm
காண
E7
Am
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
Dm
ப்பம் உண்டோ-2
E7
C
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
Dm
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
E7
2
– ஆனந்தமே
Am
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
Dm
கம் மலர்ந்ததேன்
E
Am
அவமானம் அடைய
Dm
விடவில்லை-2
E
C
கூவி அழைத்தேன் நான்
Dm
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
E7
ர்-2
– ஆனந்தமே
Am
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
F
ம்
Karththarai Naan Ekkaalaththilum
G
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Am
Sthoththarippaen Sthoththarippaen
Am
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
F
Avar Pukal Eppoluthumae
G
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
Am
-2
En Naavil Oliththidumae-2
Am
ஆனந்தமே பேரி
F
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
D
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
F
வோமே
Aadaludan Pukal Paaduvomae
Am
ஆனந்தமே
C
பேரி
F
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
Am
ஆடலுடன்
F
புகழ் பா
E7
டுவோமே
Am
Aadaludan Pukal Paaduvomae
Am
நல்லவர், வ
G
ல்லவர்
Nallavar, Vallavar
C
காண்பவர் காப்
Em
பவர் – கர்த்தரை
Kaannpavar Kaappavar – Karththarai
Am
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
Dm
ன்மை பாராட்டும்
E7
Aaththumaa Karththarukkul Maenmai Paaraattum
Am
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
Dm
பார்கள்-2
E7
Eliyor Ithaik Kaettu Akkalippaarkal-2
E7
C
இணைந்து துதித்திடுவோம்
Innainthu Thuthiththiduvom
Dm
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
E7
(avar) Naamam Uyarththiduvom
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
Am
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
Dm
னேன்
E7
Thunnai Vaennti Naan Mantatinaen
Am
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
Dm
எனக்கு-2
E7
Marumoli Pakarnthaar Avar Enakku-2
E7
C
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
Ellaavitha Achchaththinintum
Dm
அவர் என்னை விடுவித்தார்
E7
-2
Avar Ennai Viduviththaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
Am
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
Dm
காண
E7
Jeevanai Virumpi Nanmai Kaana
Am
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
Dm
ப்பம் உண்டோ-2
E7
Nedunaal Vaalnthida Viruppam Unntoo-2
E7
C
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
Theeya Sol, Vanjaka Moli
Dm
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
E7
2
Nammai Vittu Vilakkiduvom-
E7
2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
Am
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
Dm
கம் மலர்ந்ததேன்
E
Nnokkip Paarththaen Mukam Malarnthathaen
Am
அவமானம் அடைய
Dm
விடவில்லை-2
E
Avamaanam Ataiya Vidavillai-2
C
கூவி அழைத்தேன் நான்
Koovi Alaiththaen Naan
Dm
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
E7
ர்-2
Sevi Saayththu Payam Neekkinaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Keyboard

Am
karththarai Naan Ekkaalaththilu
F
m
G
sthoththarippaen Sthoththarippaen
Am
Am
avar Pukal Eppoluthumae
F
G
en Naavil Oliththidumae
Am
-2
Am
aananthamae Paeri
F
npamae
D
aadaludan Pukal Paadu
F
vomae
Am
aananthamae
C
paeri
F
npamae
Am
aadaludan
F
Pukal Paa
E7
duvomae
Am
Am
nallavar, Va
G
llavar
C
kaannpavar Kaap
Em
pavar – Karththarai
Am
aaththumaa Karththarukkul Mae
Dm
nmai Paaraattum
E7
Am
eliyor Ithaik Kaettu Akkalip
Dm
paarkal-2
E7
C
innainthu Thuthiththiduvom
Dm
(avar) Naamam Uyarththiduvom
E7
– Aananthamae
Am
thunnai Vaennti Naan Mantati
Dm
naen
E7
Am
marumoli Pakarnthaar Avar
Dm
Enakku-2
E7
C
ellaavitha Achchaththinintum
Dm
avar Ennai Viduviththaar
E7
-2
– Aananthamae
Am
jeevanai Virumpi Nanmai
Dm
Kaana
E7
Am
nedunaal Vaalnthida Viru
Dm
ppam Unntoo-2
E7
C
theeya Sol, Vanjaka Moli
Dm
nammai Vittu Vilakkiduvom-
E7
2
– Aananthamae
Am
Nnokkip Paarththaen Mu
Dm
kam Malarnthathaen
E
Am
avamaanam Ataiya
Dm
vidavillai-2
E
C
koovi Alaiththaen Naan
Dm
sevi Saayththu Payam Neekkinaa
E7
r-2
– Aananthamae

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Guitar


கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords in A Scale

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் தமிழ் Lyrics
English