🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
கர்த்தாவே உ
B♭
ம்மை போற்றுகிறேன்
A♭7
E♭
F
கை தூக்கி எடுத்தீ
B♭
ரே
Cm
உம்மை கூப்பிட்டேன்
F
என்னை குணமா
F7
க்கினீர்
B♭
!
உம்மை கூப்பிட்டேன்
Cm
F
என்னை குணமா
F7
க்கினீர்
B♭
B♭
எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்
F7
லாம்
Cm
F
உமது அன்
E♭
பு என்
F7
னைத் தாங்குதையா
B♭
F7
கவலைகள் பெருகும் போது
F
E♭
உம் கரங்கள் அணை
F
க்குதையா என்
B♭
B♭
உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கச்
F7
செய்தீ
Cm
ர்
F
உம்மைவிட்
E♭
டு பி
F7
ரிந்து மிகவும் கலங்கி
B♭
போனேன்
F7
சாக்கு ஆடை நீக்கி, என்னை
F
E♭
சந்தோஷத்தால் மூ
F
டினீர்
B♭
B♭
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்
F7
திடுவே
Cm
ன்
F
உம்மாலே
E♭
ஒரு மதி
F7
லைத் தாண்டிடுவேன்
B♭
F7
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
F
E♭
மான் கால்கள் போ
F
லாக்கினீர்
B♭
B♭
உந்தன்(உம்திரு) பாதத்தில்
F7
Cm
F
மகிழ்ந்து
E♭
கொண்
F7
டாடுவேன்
B♭
F7
உம் திரு நாமத்தில் வெற்றி
F
கொடி ஏற்றுவேன்
E♭
கன்மலையே மீட்ப
F
ரே என்னை கைவிடா
B♭
தெய்வமே
B♭
உமது கோபம் ஒரே ஒரு நிமிடம் தா
F7
ன்
Cm
F
உமது தயவோ
E♭
வாழ்
F7
நாளெல்லாம் நீடிக்கும்
B♭
F7
மாலையில் அழுகை என்றால்
F
E♭
காலையில் அக்களி
F
ப்பு
B♭
B♭
கர்த்தாவே உ
B♭
ம்மை போற்றுகிறேன்
A♭7
E♭
Karththaavae Ummai Pottukiraen
F
கை தூக்கி எடுத்தீ
B♭
ரே
Kai Thookki Eduththeerae
Cm
உம்மை கூப்பிட்டேன்
Ummai Kooppittaen
F
என்னை குணமா
F7
க்கினீர்
B♭
Ennai Kunamaakkineer
!
உம்மை கூப்பிட்டேன்
Cm
Ummai Kooppittaen
F
என்னை குணமா
F7
க்கினீர்
B♭
Ennai Kunamaakkineer
B♭
எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்
F7
லாம்
Cm
Enathu Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
F
உமது அன்
E♭
பு என்
F7
னைத் தாங்குதையா
B♭
Umathu Anpu Ennaith Thaanguthaiyaa
F7
கவலைகள் பெருகும் போது
F
kavalaikal Perukum Pothu
E♭
உம் கரங்கள் அணை
F
க்குதையா என்
B♭
Um Karangal Annaikkuthaiyaa En
B♭
உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கச்
F7
செய்தீ
Cm
ர்
Unthan Thayavaal Malaipol Nirkach Seytheer
F
உம்மைவிட்
E♭
டு பி
F7
ரிந்து மிகவும் கலங்கி
B♭
போனேன்
Ummaivittu Pirinthu Mikavum Kalangi Ponaen
F7
சாக்கு ஆடை நீக்கி, என்னை
F
saakku Aatai Neekki, Ennai
E♭
சந்தோஷத்தால் மூ
F
டினீர்
B♭
Santhoshaththaal Mootineer
B♭
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்
F7
திடுவே
Cm
ன்
Ummaalae Oru Senaikkul Paaynthiduvaen
F
உம்மாலே
E♭
ஒரு மதி
F7
லைத் தாண்டிடுவேன்
B♭
Ummaalae Oru Mathilaith Thaanndiduvaen
F7
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
F
pelaththaal Itaik Kattineer
E♭
மான் கால்கள் போ
F
லாக்கினீர்
B♭
Maan Kaalkal Polaakkineer
B♭
உந்தன்(உம்திரு) பாதத்தில்
F7
Cm
Unthan(umthiru) Paathaththil
F
மகிழ்ந்து
E♭
கொண்
F7
டாடுவேன்
B♭
Makilnthu Konndaaduvaen
F7
உம் திரு நாமத்தில் வெற்றி
F
கொடி ஏற்றுவேன்
um Thiru Naamaththil Vetti Koti Aettuvaen
E♭
கன்மலையே மீட்ப
F
ரே என்னை கைவிடா
B♭
தெய்வமே
Kanmalaiyae Meetparae Ennai Kaividaa Theyvamae
B♭
உமது கோபம் ஒரே ஒரு நிமிடம் தா
F7
ன்
Cm
Umathu Kopam Orae Oru Nimidam Thaan
F
உமது தயவோ
E♭
வாழ்
F7
நாளெல்லாம் நீடிக்கும்
B♭
Umathu Thayavo Vaalnaalellaam Neetikkum
F7
மாலையில் அழுகை என்றால்
F
maalaiyil Alukai Ental
E♭
காலையில் அக்களி
F
ப்பு
B♭
Kaalaiyil Akkalippu

கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் Keyboard

B♭
karththaavae U
B♭
mmai Pottukiraen
A♭7
E♭
F
kai Thookki Eduththee
B♭
rae
Cm
ummai Kooppittaen
F
ennai Kunamaa
F7
kkineer
B♭
!
ummai Kooppittaen
Cm
F
ennai Kunamaa
F7
kkineer
B♭
B♭
enathu Kaalkal Sarukkum Naeramel
F7
laam
Cm
F
umathu An
E♭
pu En
F7
naith Thaanguthaiyaa
B♭
F7
kavalaikal Perukum Pothu
F
E♭
um Karangal Annai
F
kkuthaiyaa En
B♭
B♭
unthan Thayavaal Malaipol Nirkach
F7
Seythee
Cm
r
F
ummaivit
E♭
du Pi
F7
rinthu Mikavum Kalangi
B♭
Ponaen
F7
saakku Aatai Neekki, Ennai
F
E♭
santhoshaththaal Moo
F
tineer
B♭
B♭
ummaalae Oru Senaikkul Paayn
F7
thiduvae
Cm
n
F
ummaalae
E♭
oru Mathi
F7
laith Thaanndiduvaen
B♭
F7
pelaththaal Itaik Kattineer
F
E♭
maan Kaalkal Po
F
laakkineer
B♭
B♭
unthan(umthiru) Paathaththil
F7
Cm
F
makilnthu
E♭
Konn
F7
daaduvaen
B♭
F7
um Thiru Naamaththil Vetti
F
Koti Aettuvaen
E♭
kanmalaiyae Meetpa
F
rae Ennai Kaividaa
B♭
Theyvamae
B♭
umathu Kopam Orae Oru Nimidam Thaa
F7
n
Cm
F
umathu Thayavo
E♭
Vaal
F7
naalellaam Neetikkum
B♭
F7
maalaiyil Alukai Ental
F
E♭
kaalaiyil Akkali
F
ppu
B♭

கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் Guitar


கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords in B♭ Scale

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் தமிழ் Lyrics
English