🏠  Lyrics  Chords  Bible 

காணாத ஆட்டின் பின்னே in A Scale

A
காணாத ஆட்டின் பின்னே
A
கர்த்தர்
E
கண்ணீருடன் அலைந்தார்
D
அன்போடு உன்னை
A
அழைக்கின்றா
E
ரே
Bm
இன்றே திரும்
E
பி நீ வா
A
A
முள்ளும் புதரும் கா
D
டும் மலையும்
B
உள்ளம் உடைந்தேசு தேடுகி
D
ன்றார்
A
Gm
சிற்றின்ப சேற்றினில் சி
D
க்கினதா
E
ல்
Bm
சாத்தான் வலை
E
யில் நீ சிறை
A
யாகினாய்
…காணாத
A
சுத்த இதயம் வேண்டாம்
D
என்றெண்ணி
B
கர்த்தரின் அன்பை நீ சந்
D
தேகித்தா
A
ய்
Gm
யோனாவைப் போல நீ போனாயல்லோ
D
E
Bm
இயேசு பரன்
E
வாக்கு வெறு
A
தாயல்லோ
…காணாத
A
என்னென்ன துன்பம் தொல்லை
D
கள் வந்தும்
B
இயேசுவின் பாதை நீ விட்டோ
D
டாதே
A
Gm
நீதி நிறைந்த தம் க
D
ரங்களை
E
Bm
நீட்டி உன்னை
E
தாங்கி பய
A
ம் நீக்குவார்
…காணாத
A
துன்மார்க்கரெல்லாம் சன்
D
மார்க்கரோடே
B
தேவ கோபாக்கினையால் மாள்வாரே
D
A
Gm
கர்த்தரின் பந்தியில்
D
பங்கடைய
E
Bm
கண்ணீருடன்
E
நீயும் அரு
A
ள் வேண்டுவாய்
…காணாத
A
எத்தனை நேரம் உன்னை
D
அழைத்தார்
B
இத்தனை காலம் நீ தள்ளலா
D
மோ
A
Gm
கர்த்தரின் சித்தம் உம்
D
வேளையிதே
E
Bm
கண்டு உணர்ந்
E
து விரைந்
A
தே நீ வா
…காணாத
A
காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kaannaatha Aattin Pinnae
A
கர்த்தர்
E
கண்ணீருடன் அலைந்தார்
Karththar Kannnneerudan Alainthaar
D
அன்போடு உன்னை
A
அழைக்கின்றா
E
ரே
Anpodu Unnai Alaikkintarae
Bm
இன்றே திரும்
E
பி நீ வா
A
Inte Thirumpi Nee Vaa
A
முள்ளும் புதரும் கா
D
டும் மலையும்
Mullum Putharum Kaadum Malaiyum
B
உள்ளம் உடைந்தேசு தேடுகி
D
ன்றார்
A
Ullam Utainthaesu Thaedukintar
Gm
சிற்றின்ப சேற்றினில் சி
D
க்கினதா
E
ல்
Sittinpa Settinil Sikkinathaal
Bm
சாத்தான் வலை
E
யில் நீ சிறை
A
யாகினாய்
Saaththaan Valaiyil Nee Siraiyaakinaay
...காணாத
...kaannaatha
A
சுத்த இதயம் வேண்டாம்
D
என்றெண்ணி
Suththa Ithayam Vaenndaam Entennnni
B
கர்த்தரின் அன்பை நீ சந்
D
தேகித்தா
A
ய்
Karththarin Anpai Nee Santhaekiththaay
Gm
யோனாவைப் போல நீ போனாயல்லோ
D
E
Yonaavaip Pola Nee Ponaayallo
Bm
இயேசு பரன்
E
வாக்கு வெறு
A
தாயல்லோ
Yesu Paran Vaakku Veruthaayallo
...காணாத
...kaannaatha
A
என்னென்ன துன்பம் தொல்லை
D
கள் வந்தும்
Ennenna Thunpam Thollaikal Vanthum
B
இயேசுவின் பாதை நீ விட்டோ
D
டாதே
A
Yesuvin Paathai Nee Vittaோdaathae
Gm
நீதி நிறைந்த தம் க
D
ரங்களை
E
Neethi Niraintha Tham Karangalai
Bm
நீட்டி உன்னை
E
தாங்கி பய
A
ம் நீக்குவார்
Neetti Unnai Thaangi Payam Neekkuvaar
...காணாத
...kaannaatha
A
துன்மார்க்கரெல்லாம் சன்
D
மார்க்கரோடே
Thunmaarkkarellaam Sanmaarkkarotae
B
தேவ கோபாக்கினையால் மாள்வாரே
D
A
Thaeva Kopaakkinaiyaal Maalvaarae
Gm
கர்த்தரின் பந்தியில்
D
பங்கடைய
E
Karththarin Panthiyil Pangataiya
Bm
கண்ணீருடன்
E
நீயும் அரு
A
ள் வேண்டுவாய்
Kannnneerudan Neeyum Arul Vaennduvaay
...காணாத
...kaannaatha
A
எத்தனை நேரம் உன்னை
D
அழைத்தார்
Eththanai Naeram Unnai Alaiththaar
B
இத்தனை காலம் நீ தள்ளலா
D
மோ
A
Iththanai Kaalam Nee Thallalaamo
Gm
கர்த்தரின் சித்தம் உம்
D
வேளையிதே
E
Karththarin Siththam Um Vaelaiyithae
Bm
கண்டு உணர்ந்
E
து விரைந்
A
தே நீ வா
Kanndu Unarnthu Virainthae Nee Vaa
...காணாத
...kaannaatha

காணாத ஆட்டின் பின்னே Keyboard

A
kaannaatha Aattin Pinnae
A
karththar
E
Kannnneerudan Alainthaar
D
anpodu Unnai
A
Alaikkinta
E
rae
Bm
inte Thirum
E
pi Nee Vaa
A
A
mullum Putharum Kaa
D
dum Malaiyum
B
ullam Utainthaesu Thaeduki
D
ntar
A
Gm
sittinpa Settinil Si
D
kkinathaa
E
l
Bm
saaththaan Valai
E
yil Nee Sirai
A
yaakinaay
...kaannaatha
A
suththa Ithayam Vaenndaam
D
Entennnni
B
karththarin Anpai Nee San
D
thaekiththaa
A
y
Gm
yonaavaip Pola Nee Ponaayallo
D
E
Bm
Yesu Paran
E
Vaakku Veru
A
thaayallo
...kaannaatha
A
ennenna Thunpam Thollai
D
kal Vanthum
B
Yesuvin Paathai Nee Vittaோ
D
daathae
A
Gm
neethi Niraintha Tham Ka
D
rangalai
E
Bm
neetti Unnai
E
Thaangi Paya
A
m Neekkuvaar
...kaannaatha
A
thunmaarkkarellaam San
D
maarkkarotae
B
thaeva Kopaakkinaiyaal Maalvaarae
D
A
Gm
karththarin Panthiyil
D
pangataiya
E
Bm
kannnneerudan
E
Neeyum Aru
A
l Vaennduvaay
...kaannaatha
A
eththanai Naeram Unnai
D
Alaiththaar
B
iththanai Kaalam Nee Thallalaa
D
mo
A
Gm
karththarin Siththam Um
D
vaelaiyithae
E
Bm
kanndu Unarn
E
thu Virain
A
thae Nee Vaa
...kaannaatha

காணாத ஆட்டின் பின்னே Guitar


காணாத ஆட்டின் பின்னே for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords in A Scale

English