🏠  Lyrics  Chords  Bible 

காலம் இனி செல்லாது in F Scale

E
காலம் இனி செல்லாது
ஒரு காசு கூட வராது
A
வெறும் பட்டம் அங்கே செல்லாது
G♭m
உன் சட்டம் அங்கே நில்லாது
B
வெளி வேஷம் அங்கே செல்லாது
D
வெல்லாது செல்
A
லாது செல்
E
லாது
E
மாடி மேலே மாடி கட்டும்
A
மைடியர் மிஸ்டர்
G♭m
மறுமையிலே வீடு உண்டா
A
சொல்லுங்க மி
E
ஸ்டர்
A
ஒடி ஒடி சொத்து சேர்க்கும்
B
மைடியர் மிஸ்டர்
B7
சொத்து உண்டா பரலோத்தில்
E
சொல்லுங்க மிஸ்டர்
E
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
A
தெரிஞ்சுடகோ
B
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
E
ஞ்சுக்கோ
E7
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
A
தெரிஞ்சுகோ
B7
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
E
ஞ்சுக்கோ
E
நகையின் மேலே நகையை
A
பூட்ட விரும்பிடும் சிஸ்டர்
G♭m
நாளை நகை உடன் வராது
A
தெரியுமா
E
சிஸ்டர்
A
மினு மினுக்காய் உடலை போற்றும்
B
மைடியர் மிஸ்டர்
B7
அது மண்ணுக்குள்ளே மங்கிப்போகும்
E
தெரிஞ்சுக்கோ சிஸ்டர்
— புரிஞ்சுக்கோ
E
வாங்கி விற்று பணத்தை
A
சேர்க்கும் மைடியர் மிஸ்டர்
G♭m
666 வரும் தெ
A
ரியுமா மி
E
ஸ்டர்
A
பணத்தை பேங்கில் சேர்த்து
B
வைக்கும் மைடியர் மிஸ்டர் – அதை
B7
அந்திக் கிறிஸ்து அள்ளிக் கொள்வான்
E
தெரிஞ்சுக்கோ மிஸ்டர்
— புரிஞ்சுக்கோ
E
காலம் இனி செல்லாது
Kaalam Ini Sellaathu
ஒரு காசு கூட வராது
Oru Kaasu Kooda Varaathu
A
வெறும் பட்டம் அங்கே செல்லாது
Verum Pattam Angae Sellaathu
G♭m
உன் சட்டம் அங்கே நில்லாது
Un Sattam Angae Nillaathu
B
வெளி வேஷம் அங்கே செல்லாது
Veli Vaesham Angae Sellaathu
D
வெல்லாது செல்
A
லாது செல்
E
லாது
Vellaathu Sellaathu Sellaathu
E
மாடி மேலே மாடி கட்டும்
Maati Maelae Maati Kattum
A
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
G♭m
மறுமையிலே வீடு உண்டா
Marumaiyilae Veedu Unndaa
A
சொல்லுங்க மி
E
ஸ்டர்
Sollunga Misdar
A
ஒடி ஒடி சொத்து சேர்க்கும்
Oti Oti Soththu Serkkum
B
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
B7
சொத்து உண்டா பரலோத்தில்
soththu Unndaa Paraloththil
E
சொல்லுங்க மிஸ்டர்
Sollunga Misdar
E
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
A
தெரிஞ்சுடகோ
Purinjukko Nallaa Therinjudako
B
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
E
ஞ்சுக்கோ
Thirunthikko Yesuvai Arinjukko
E7
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
A
தெரிஞ்சுகோ
purinjukko Nallaa Therinjuko
B7
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
E
ஞ்சுக்கோ
thirunthikko Yesuvai Arinjukko
E
நகையின் மேலே நகையை
Nakaiyin Maelae Nakaiyai
A
பூட்ட விரும்பிடும் சிஸ்டர்
Pootta Virumpidum Sisdar
G♭m
நாளை நகை உடன் வராது
Naalai Nakai Udan Varaathu
A
தெரியுமா
E
சிஸ்டர்
Theriyumaa Sisdar
A
மினு மினுக்காய் உடலை போற்றும்
Minu Minukkaay Udalai Pottum
B
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
B7
அது மண்ணுக்குள்ளே மங்கிப்போகும்
athu Mannnukkullae Mangippokum
E
தெரிஞ்சுக்கோ சிஸ்டர்
Therinjukko Sisdar
-- புரிஞ்சுக்கோ
-- Purinjukko
E
வாங்கி விற்று பணத்தை
Vaangi Vittu Panaththai
A
சேர்க்கும் மைடியர் மிஸ்டர்
Serkkum Maitiyar Misdar
G♭m
666 வரும் தெ
A
ரியுமா மி
E
ஸ்டர்
666 Varum Theriyumaa Misdar
A
பணத்தை பேங்கில் சேர்த்து
Panaththai Paengil Serththu
B
வைக்கும் மைடியர் மிஸ்டர் - அதை
Vaikkum Maitiyar Misdar - Athai
B7
அந்திக் கிறிஸ்து அள்ளிக் கொள்வான்
anthik Kiristhu Allik Kolvaan
E
தெரிஞ்சுக்கோ மிஸ்டர்
Therinjukko Misdar
--- புரிஞ்சுக்கோ
--- Purinjukko

காலம் இனி செல்லாது Keyboard

E
kaalam Ini Sellaathu
Oru Kaasu Kooda Varaathu
A
verum Pattam Angae Sellaathu
G♭m
un Sattam Angae Nillaathu
B
veli Vaesham Angae Sellaathu
D
vellaathu Sel
A
laathu Sel
E
laathu
E
maati Maelae Maati Kattum
A
maitiyar Misdar
G♭m
marumaiyilae Veedu Unndaa
A
sollunga Mi
E
sdar
A
oti Oti Soththu Serkkum
B
maitiyar Misdar
B7
soththu Unndaa Paraloththil
E
sollunga Misdar
E
purinjukko Nallaa
A
Therinjudako
B
thirunthikko Yesuvai Ari
E
njukko
E7
purinjukko Nallaa
A
Therinjuko
B7
thirunthikko Yesuvai Ari
E
njukko
E
nakaiyin Maelae Nakaiyai
A
pootta Virumpidum Sisdar
G♭m
naalai Nakai Udan Varaathu
A
theriyumaa
E
Sisdar
A
minu Minukkaay Udalai Pottum
B
maitiyar Misdar
B7
athu Mannnukkullae Mangippokum
E
therinjukko Sisdar
-- Purinjukko
E
vaangi Vittu Panaththai
A
serkkum Maitiyar Misdar
G♭m
666 Varum The
A
riyumaa Mi
E
sdar
A
panaththai Paengil Serththu
B
vaikkum Maitiyar Misdar - Athai
B7
anthik Kiristhu Allik Kolvaan
E
therinjukko Misdar
--- Purinjukko

காலம் இனி செல்லாது Guitar


காலம் இனி செல்லாது for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalam Ini Sellaathu Chords in F Scale

English