🏠  Lyrics  Chords  Bible 

காலையில மறையிற in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
காலையில மறையிற
G♯m
மேகத்தப் போல என் பக்தி
F♯
இருக்கு
F♯
எந்த வே
G♯m
ளையிலும் பாவத்துக்கு
G♯m
ஆசைப்பட்டுத்தான் என் புத்
D♯m
தி இருக்கு
G♯m
G♯m
ஏமாத்துறேன் நான் ஏமா
B
த்துறேன் – அட
G♯m
எல்லா ஜனத்தையும் ஏமாத்
F♯
துறேன்
G♯m
ஏமாந்துட்டேன் நான் ஏமா
B
ந்துட்டேன் – அட
C♯m
கடைசியில் நான்
D♯m
தானே ஏமாந்து
G♯m
ட்டேன்
G♯m
மந்தைகள பத்தி என்ன கவல – அட
E
மாசா மாசம் காணிக்கதான் என்னோ
F♯
ட mindல
G♯m
G♯m
ஆத்துமாவை பத்தி என்ன கவல
G♯m
இந்த உலக
E
மே மயங்குது என்னோட
F♯
Styleல
G♯m
G♯m
என்னென்னமோ நான்
E
F♯
ளக்குறே
G♯m
ன் – என்
G♯m
எண்ணம்போல வேதத்
E
F♯
வெளக்குறேன்
G♯m
– அட
B
கற்பனையில் பிர
F♯
சங்கிச்சேன்
D♯7
விற்பனையில் கண்ண வெச்சேன்
G♯m
…காலையில
G♯m
அற்புதங்கள் கர்த்தரோட poweru
E
அது என்னாலதான் ஆகுதுன்
F♯
னு சொல்றது Over
G♯m
G♯m
தரிசனம் கொடுப்பது கர்த்தரு
E
அத சொல்லி சொல்லி ஓட்டுரேனே
F♯
அன்றாடம் Traileru
G♯m
G♯m
சத்தியத்த
E
நா
F♯
ன் வித்
G♯m
துபுட்டேன்
G♯m
சொத்து சுகம்
E
நா
F♯
ன் சேத்
G♯m
துபுட்டேன்
B
அட நான் மட்டும்தான் மேடை
F♯
யில
D♯7
மக்களெல்லாம் பாடையில
G♯m
…காலையில
G♯m
காச கொட்டி பட்டம் எல்லாம் வாங்குறேன் – அட
E
கண்ட நேரம் என்னபத்தி பேசத்
F♯
தான் ஏங்குறேன்
G♯m
G♯m
ஏனோ தானோ ஊழியத்த செய்யுறேன் – அத
E
கேள்வி கேட்டா மக்கள் மேல சிங்கம்
F♯
போல் பாயுறேன்
G♯m
G♯m
Procedureஆ எல்லா
E
ம்
F♯
மாறிப்
G♯m
போச்சு – என்
G♯m
பிரசங்கமோ வெ
E
று
F♯
ம் வெட்டி
G♯m
பேச்சு
B
அட தற்பெருமை ஜாஸ்தி
F♯
ஆச்சு
D♯7
ஊழியங்கள் நாஸ்தி ஆச்சு
G♯m
…காலையில
G♯m
ஆரம்பத்தில் உத்தமமா நடந்தேன் – இப்ப
E
ஆடம்பர வாழ்கையில அன்றாடம்
F♯
ஆடுறேன்
G♯m
G♯m
ஆண்டவரே கெதியின்னு கிடந்தேன் – இப்ப
E
ஆனா ஊனா பங்காளரின் வீட்டுக்
F♯
கு ஓடுறேன்
G♯m
G♯m
மொத்தத்துல எ
E
ல்லா
F♯
ம் நல்ல
G♯m
வேஷம்
G♯m
என் மேலேயே என
E
க்கு
F♯
கள்ள நே
G♯m
சம்
B
அட ஊருக்குத்தான் உப
F♯
தேசம்
D♯7
உள்ளுக்குள்ள ரொம்ப மோசம்
G♯m
…காலையில
G♯m
காலையில மறையிற
Kaalaiyila Maraiyira
G♯m
மேகத்தப் போல என் பக்தி
F♯
இருக்கு
Maekaththap Pola En Pakthi Irukku
F♯
எந்த வே
G♯m
ளையிலும் பாவத்துக்கு
Entha Vaelaiyilum Paavaththukku
G♯m
ஆசைப்பட்டுத்தான் என் புத்
D♯m
தி இருக்கு
G♯m
Aasaippattuththaan En Puththi Irukku
G♯m
ஏமாத்துறேன் நான் ஏமா
B
த்துறேன் – அட
Aemaaththuraen Naan Aemaaththuraen – Ada
G♯m
எல்லா ஜனத்தையும் ஏமாத்
F♯
துறேன்
Ellaa Janaththaiyum Aemaaththuraen
G♯m
ஏமாந்துட்டேன் நான் ஏமா
B
ந்துட்டேன் – அட
Aemaanthuttaen Naan Aemaanthuttaen – Ada
C♯m
கடைசியில் நான்
D♯m
தானே ஏமாந்து
G♯m
ட்டேன்
Kataisiyil Naanthaanae Aemaanthuttaen
G♯m
மந்தைகள பத்தி என்ன கவல – அட
Manthaikala Paththi Enna Kavala – Ada
E
மாசா மாசம் காணிக்கதான் என்னோ
F♯
ட mindல
G♯m
Maasaa Maasam Kaannikkathaan Ennoda Mindla
G♯m
ஆத்துமாவை பத்தி என்ன கவல
Aaththumaavai Paththi Enna Kavala
G♯m
இந்த உலக
E
மே மயங்குது என்னோட
F♯
Styleல
G♯m
Intha Ulakamae Mayanguthu Ennoda Stylela
G♯m
என்னென்னமோ நான்
E
F♯
ளக்குறே
G♯m
ன் – என்
Ennennamo Naan Alakkuraen – En
G♯m
எண்ணம்போல வேதத்
E
F♯
வெளக்குறேன்
G♯m
– அட
Ennnampola Vaethaththa Velakkuraen – Ada
B
கற்பனையில் பிர
F♯
சங்கிச்சேன்
Karpanaiyil Pirasangichchaேn
D♯7
விற்பனையில் கண்ண வெச்சேன்
G♯m
virpanaiyil Kannna Vechchaேn
...காலையில
...kaalaiyila
G♯m
அற்புதங்கள் கர்த்தரோட poweru
Arputhangal Karththaroda Poweru
E
அது என்னாலதான் ஆகுதுன்
F♯
னு சொல்றது Over
Athu Ennaalathaan Aakuthunnu Solrathu Over
G♯m
தரிசனம் கொடுப்பது கர்த்தரு
Tharisanam Koduppathu Karththaru
E
அத சொல்லி சொல்லி ஓட்டுரேனே
F♯
அன்றாடம் Traileru
Atha Solli Solli Otturaenae Antadam Traileru
G♯m
சத்தியத்த
E
நா
F♯
ன் வித்
G♯m
துபுட்டேன்
Saththiyaththa Naan Viththuputtaen
G♯m
சொத்து சுகம்
E
நா
F♯
ன் சேத்
G♯m
துபுட்டேன்
Soththu Sukam Naan Seththuputtaen
B
அட நான் மட்டும்தான் மேடை
F♯
யில
Ada Naan Mattumthaan Maetaiyila
D♯7
மக்களெல்லாம் பாடையில
G♯m
makkalellaam Paataiyila
...காலையில
...kaalaiyila
G♯m
காச கொட்டி பட்டம் எல்லாம் வாங்குறேன் – அட
Kaasa Kotti Pattam Ellaam Vaanguraen – Ada
E
கண்ட நேரம் என்னபத்தி பேசத்
F♯
தான் ஏங்குறேன்
G♯m
Kannda Naeram Ennapaththi Paesaththaan Aenguraen
G♯m
ஏனோ தானோ ஊழியத்த செய்யுறேன் – அத
Aeno Thaano Ooliyaththa Seyyuraen – Atha
E
கேள்வி கேட்டா மக்கள் மேல சிங்கம்
F♯
போல் பாயுறேன்
G♯m
Kaelvi Kaetta Makkal Maela Singampol Paayuraen
G♯m
Procedureஆ எல்லா
E
ம்
F♯
மாறிப்
G♯m
போச்சு – என்
Procedureaa Ellaam Maarippochchu – En
G♯m
பிரசங்கமோ வெ
E
று
F♯
ம் வெட்டி
G♯m
பேச்சு
Pirasangamo Verum Vetti Paechchu
B
அட தற்பெருமை ஜாஸ்தி
F♯
ஆச்சு
Ada Tharperumai Jaasthi Aachchu
D♯7
ஊழியங்கள் நாஸ்தி ஆச்சு
G♯m
ooliyangal Naasthi Aachchu
...காலையில
...kaalaiyila
G♯m
ஆரம்பத்தில் உத்தமமா நடந்தேன் – இப்ப
Aarampaththil Uththamamaa Nadanthaen – Ippa
E
ஆடம்பர வாழ்கையில அன்றாடம்
F♯
ஆடுறேன்
G♯m
Aadampara Vaalkaiyila Antadam Aaduraen
G♯m
ஆண்டவரே கெதியின்னு கிடந்தேன் – இப்ப
Aanndavarae Kethiyinnu Kidanthaen – Ippa
E
ஆனா ஊனா பங்காளரின் வீட்டுக்
F♯
கு ஓடுறேன்
G♯m
Aanaa Oonaa Pangaalarin Veettukku Oduraen
G♯m
மொத்தத்துல எ
E
ல்லா
F♯
ம் நல்ல
G♯m
வேஷம்
Moththaththula Ellaam Nalla Vaesham
G♯m
என் மேலேயே என
E
க்கு
F♯
கள்ள நே
G♯m
சம்
En Maelaeyae Enakku Kalla Naesam
B
அட ஊருக்குத்தான் உப
F♯
தேசம்
Ada Oorukkuththaan Upathaesam
D♯7
உள்ளுக்குள்ள ரொம்ப மோசம்
G♯m
ullukkulla Rompa Mosam
...காலையில
...kaalaiyila

காலையில மறையிற Keyboard

G♯m
kaalaiyila Maraiyira
G♯m
maekaththap Pola En Pakthi
F♯
Irukku
F♯
entha Vae
G♯m
laiyilum Paavaththukku
G♯m
aasaippattuththaan En Puth
D♯m
thi Irukku
G♯m
G♯m
aemaaththuraen Naan Aemaa
B
ththuraen – Ada
G♯m
ellaa Janaththaiyum Aemaath
F♯
thuraen
G♯m
aemaanthuttaen Naan Aemaa
B
nthuttaen – Ada
C♯m
kataisiyil Naan
D♯m
thaanae Aemaanthu
G♯m
ttaen
G♯m
manthaikala Paththi Enna Kavala – Ada
E
maasaa Maasam Kaannikkathaan Enno
F♯
da Mindla
G♯m
G♯m
aaththumaavai Paththi Enna Kavala
G♯m
intha Ulaka
E
mae Mayanguthu Ennoda
F♯
Stylela
G♯m
G♯m
ennennamo Naan
E
A
F♯
lakkurae
G♯m
n – En
G♯m
ennnampola Vaethath
E
tha
F♯
velakkuraen
G♯m
– Ada
B
karpanaiyil Pira
F♯
sangichchaேn
D♯7
virpanaiyil Kannna Vechchaேn
G♯m
...kaalaiyila
G♯m
arputhangal Karththaroda Poweru
E
athu Ennaalathaan Aakuthun
F♯
nu Solrathu Over
G♯m
G♯m
tharisanam Koduppathu Karththaru
E
atha Solli Solli Otturaenae
F♯
Antadam Traileru
G♯m
G♯m
saththiyaththa
E
Naa
F♯
n Vith
G♯m
thuputtaen
G♯m
soththu Sukam
E
Naa
F♯
n Seth
G♯m
thuputtaen
B
ada Naan Mattumthaan Maetai
F♯
yila
D♯7
makkalellaam Paataiyila
G♯m
...kaalaiyila
G♯m
kaasa Kotti Pattam Ellaam Vaanguraen – Ada
E
kannda Naeram Ennapaththi Paesath
F♯
thaan Aenguraen
G♯m
G♯m
aeno Thaano Ooliyaththa Seyyuraen – Atha
E
kaelvi Kaetta Makkal Maela Singam
F♯
pol Paayuraen
G♯m
G♯m
Procedureaa Ellaa
E
m
F♯
Maarip
G♯m
pochchu – En
G♯m
pirasangamo Ve
E
ru
F♯
m Vetti
G♯m
Paechchu
B
ada Tharperumai Jaasthi
F♯
Aachchu
D♯7
ooliyangal Naasthi Aachchu
G♯m
...kaalaiyila
G♯m
aarampaththil Uththamamaa Nadanthaen – Ippa
E
aadampara Vaalkaiyila Antadam
F♯
Aaduraen
G♯m
G♯m
aanndavarae Kethiyinnu Kidanthaen – Ippa
E
aanaa Oonaa Pangaalarin Veettuk
F♯
ku Oduraen
G♯m
G♯m
moththaththula E
E
llaa
F♯
m Nalla
G♯m
vaesham
G♯m
en Maelaeyae Ena
E
kku
F♯
Kalla Nae
G♯m
sam
B
ada Oorukkuththaan Upa
F♯
thaesam
D♯7
ullukkulla Rompa Mosam
G♯m
...kaalaiyila

காலையில மறையிற Guitar


காலையில மறையிற for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalaiyila Maraiyira Chords in A♭ Scale

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற தமிழ் Lyrics
English