🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இன்ப நேசர் இயேசுவே in D♯ Scale

D♯
இன்ப நேசர் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Fm
A♯7
திராட்சரசம் பார்க்கிலும் மதுரமானதே
D♯
D♯
உந்தன் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
G♯
G♯
என் மன மகி
D♯
ழ்ச்சி நீர் ம
A♯
ணவாளனே
D♯
D♯
வாரீர் கல்வாரி மா
G♯
றா நேசத்தை
A♯7
அன்பர் இயேசுவில் பாரீர்
D♯
D♯
இன்ப நேசர் இயேசுவே மணவாளனே
Fm
A♯7
உந்தன் நேச கொடி
A♯7
என் மேல் பறந்திடுதே –
D♯
உந்தன்
D♯
தூய நேசத்தால் எந்தன் உள்ளத்தை
G♯
G♯
கவர்ந்து கொண்டீரே
D♯
என் மணவாளனே
A♯7
D♯
…வாரீர் கல்வாரி
D♯
இன்ப நேசர் இயேசுவே என்னுடையவர்
Fm
A♯7
உமது கை நிதம் என்னை
A♯7
அணைக்கின்றதே –
D♯
என்னை உந்தன்
D♯
இதயத்தில் முத்திரையைப் போல்
G♯
G♯
பதித்துக் கொண்டீ
D♯
ரே என் மணவா
A♯7
ளனே
D♯
…வாரீர் கல்வாரி
D♯
இன்ப நேசர் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Fm
Inpa Naesar Yesuvae Unthan Naesamae
A♯7
திராட்சரசம் பார்க்கிலும் மதுரமானதே
D♯
thiraatcharasam Paarkkilum Mathuramaanathae
D♯
உந்தன் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
G♯
Unthan Naamam Oottunnda Parimalamae
G♯
என் மன மகி
D♯
ழ்ச்சி நீர் ம
A♯
ணவாளனே
D♯
En Mana Makilchchi Neer Manavaalanae
D♯
வாரீர் கல்வாரி மா
G♯
றா நேசத்தை
Vaareer Kalvaari Maaraa Naesaththai
A♯7
அன்பர் இயேசுவில் பாரீர்
D♯
anpar Yesuvil Paareer
D♯
இன்ப நேசர் இயேசுவே மணவாளனே
Fm
Inpa Naesar Yesuvae Manavaalanae
A♯7
உந்தன் நேச கொடி
unthan Naesa Koti
A♯7
என் மேல் பறந்திடுதே –
D♯
உந்தன்
en Mael Paranthiduthae – Unthan
D♯
தூய நேசத்தால் எந்தன் உள்ளத்தை
G♯
Thooya Naesaththaal Enthan Ullaththai
G♯
கவர்ந்து கொண்டீரே
D♯
என் மணவாளனே
A♯7
D♯
Kavarnthu Konnteerae En Manavaalanae
...வாரீர் கல்வாரி
...vaareer Kalvaari
D♯
இன்ப நேசர் இயேசுவே என்னுடையவர்
Fm
Inpa Naesar Yesuvae Ennutaiyavar
A♯7
உமது கை நிதம் என்னை
umathu Kai Nitham Ennai
A♯7
அணைக்கின்றதே –
D♯
என்னை உந்தன்
annaikkintathae – Ennai Unthan
D♯
இதயத்தில் முத்திரையைப் போல்
G♯
Ithayaththil Muththiraiyaip Pol
G♯
பதித்துக் கொண்டீ
D♯
ரே என் மணவா
A♯7
ளனே
D♯
Pathiththuk Konnteerae En Manavaalanae
...வாரீர் கல்வாரி
...vaareer Kalvaari

இன்ப நேசர் இயேசுவே Keyboard

D♯
inpa Naesar Yesuvae Unthan Naesamae
Fm
A♯7
thiraatcharasam Paarkkilum Mathuramaanathae
D♯
D♯
unthan Naamam Oottunnda Parimalamae
G♯
G♯
en Mana Maki
D♯
lchchi Neer Ma
A♯
navaalanae
D♯
D♯
vaareer Kalvaari Maa
G♯
raa Naesaththai
A♯7
anpar Yesuvil Paareer
D♯
D♯
inpa Naesar Yesuvae Manavaalanae
Fm
A♯7
unthan Naesa Koti
A♯7
en Mael Paranthiduthae –
D♯
Unthan
D♯
thooya Naesaththaal Enthan Ullaththai
G♯
G♯
kavarnthu Konnteerae
D♯
En Manavaalanae
A♯7
D♯
...vaareer Kalvaari
D♯
inpa Naesar Yesuvae Ennutaiyavar
Fm
A♯7
umathu Kai Nitham Ennai
A♯7
annaikkintathae –
D♯
Ennai Unthan
D♯
ithayaththil Muththiraiyaip Pol
G♯
G♯
pathiththuk Konntee
D♯
rae En Manavaa
A♯7
lanae
D♯
...vaareer Kalvaari

இன்ப நேசர் இயேசுவே Guitar


இன்ப நேசர் இயேசுவே for Keyboard, Guitar and Piano

Inpa Naesar Yesuvae Chords in D♯ Scale

English