🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இந்த கல்லின் மேல் என் சபையை கட்டுவேன் in F Scale

B
இந்த கல்லின் மேல் என்
G♯m
சபையை கட்டுவேன்
C♯m
பாதாளத்தின் வாசல் அதை
F♯
மேற்கொள்ளா
B
தே -2
E
சபையின் தலைவர்
G♯m
இயேசு
F♯
வே
E
மூலைக்கு தலைக்கல்
G♯m
இயேசு
F♯
வே -2
E
அல்லே
G♯m
லூயா (2)
B
சபைதான் ஜெயிக்குமே
E
அல்லே
G♯m
லூயா (2)
B
பாதாளம் தோற்குமே
B
இரத்தம் சிந்தி மீட்கப்பட்ட
E
சபை இதுவே
F♯
சுத்தம் பெற கிறிஸ்து தந்த
B
ஸ்தலம் இதுவே -2
E
சபைதனில்
F♯
நிலை நாட்டினீர்
புது
G♯m
மனிதனாய் என்னை
F♯
மாற்றினீர்
E
வாழ்க்கையை
F♯
செழிப்பாக்கினீர்
C♯m
கிருபையால் உயர்த்துனீர்
F♯
என்னை
E
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
E


B
இந்த கல்லின் மேல் என்
G♯m
சபையை கட்டுவேன்
Intha Kallin Mael En Sapaiyai Kattuvaen
C♯m
பாதாளத்தின் வாசல் அதை
F♯
மேற்கொள்ளா
B
தே -2
Paathaalaththin Vaasal Athai Maerkollaathae -2
E
சபையின் தலைவர்
G♯m
இயேசு
F♯
வே
Sapaiyin Thalaivar Yesuvae
E
மூலைக்கு தலைக்கல்
G♯m
இயேசு
F♯
வே -2
Moolaikku Thalaikkal Yesuvae -2
E
அல்லே
G♯m
லூயா (2)
Allaelooyaa (2)
B
சபைதான் ஜெயிக்குமே
Sapaithaan Jeyikkumae
E
அல்லே
G♯m
லூயா (2)
Allaelooyaa (2)
B
பாதாளம் தோற்குமே
Paathaalam Thorkumae
B
இரத்தம் சிந்தி மீட்கப்பட்ட
E
சபை இதுவே
Iraththam Sinthi Meetkappatta Sapai Ithuvae
F♯
சுத்தம் பெற கிறிஸ்து தந்த
B
ஸ்தலம் இதுவே -2
Suththam Pera Kiristhu Thantha Sthalam Ithuvae -2
E
சபைதனில்
F♯
நிலை நாட்டினீர்
Sapaithanil Nilai Naattineer
புது
G♯m
மனிதனாய் என்னை
F♯
மாற்றினீர்
Puthu Manithanaay Ennai Maattineer
E
வாழ்க்கையை
F♯
செழிப்பாக்கினீர்
Vaalkkaiyai Selippaakkineer
C♯m
கிருபையால் உயர்த்துனீர்
F♯
Kirupaiyaal Uyarththuneer
என்னை
E
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
E
Ennai Kirupaiyaal Uyarththineer

இந்த கல்லின் மேல் என் சபையை கட்டுவேன் Keyboard

B
intha Kallin Mael En
G♯m
sapaiyai Kattuvaen
C♯m
paathaalaththin Vaasal Athai
F♯
maerkollaa
B
thae -2
E
sapaiyin Thalaivar
G♯m
Yesu
F♯
vae
E
moolaikku Thalaikkal
G♯m
Yesu
F♯
vae -2
E
allae
G♯m
looyaa (2)
B
sapaithaan Jeyikkumae
E
allae
G♯m
looyaa (2)
B
paathaalam Thorkumae
B
iraththam Sinthi Meetkappatta
E
sapai Ithuvae
F♯
suththam Pera Kiristhu Thantha
B
sthalam Ithuvae -2
E
sapaithanil
F♯
nilai Naattineer
puthu
G♯m
manithanaay Ennai
F♯
maattineer
E
vaalkkaiyai
F♯
selippaakkineer
C♯m
kirupaiyaal Uyarththuneer
F♯
ennai
E
kirupaiyaal Uyarththineer
E

இந்த கல்லின் மேல் என் சபையை கட்டுவேன் Guitar


இந்த கல்லின் மேல் என் சபையை கட்டுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Indha Kallinmel En Chords in F Scale

Intha Kallin Mel தமிழ் Lyrics
English