🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இந்த கல்லின் மேல் என் சபையை கட்டுவேன் in C Scale

F♯
இந்த கல்லின் மேல் என்
D♯m
சபையை கட்டுவேன்
G♯m
பாதாளத்தின் வாசல் அதை
C♯
மேற்கொள்ளா
F♯
தே -2
B
சபையின் தலைவர்
D♯m
இயேசு
C♯
வே
B
மூலைக்கு தலைக்கல்
D♯m
இயேசு
C♯
வே -2
B
அல்லே
D♯m
லூயா (2)
F♯
சபைதான் ஜெயிக்குமே
B
அல்லே
D♯m
லூயா (2)
F♯
பாதாளம் தோற்குமே
F♯
இரத்தம் சிந்தி மீட்கப்பட்ட
B
சபை இதுவே
C♯
சுத்தம் பெற கிறிஸ்து தந்த
F♯
ஸ்தலம் இதுவே -2
B
சபைதனில்
C♯
நிலை நாட்டினீர்
புது
D♯m
மனிதனாய் என்னை
C♯
மாற்றினீர்
B
வாழ்க்கையை
C♯
செழிப்பாக்கினீர்
G♯m
கிருபையால் உயர்த்துனீர்
C♯
என்னை
B
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
B


F♯
இந்த கல்லின் மேல் என்
D♯m
சபையை கட்டுவேன்
Intha Kallin Mael En Sapaiyai Kattuvaen
G♯m
பாதாளத்தின் வாசல் அதை
C♯
மேற்கொள்ளா
F♯
தே -2
Paathaalaththin Vaasal Athai Maerkollaathae -2
B
சபையின் தலைவர்
D♯m
இயேசு
C♯
வே
Sapaiyin Thalaivar Yesuvae
B
மூலைக்கு தலைக்கல்
D♯m
இயேசு
C♯
வே -2
Moolaikku Thalaikkal Yesuvae -2
B
அல்லே
D♯m
லூயா (2)
Allaelooyaa (2)
F♯
சபைதான் ஜெயிக்குமே
Sapaithaan Jeyikkumae
B
அல்லே
D♯m
லூயா (2)
Allaelooyaa (2)
F♯
பாதாளம் தோற்குமே
Paathaalam Thorkumae
F♯
இரத்தம் சிந்தி மீட்கப்பட்ட
B
சபை இதுவே
Iraththam Sinthi Meetkappatta Sapai Ithuvae
C♯
சுத்தம் பெற கிறிஸ்து தந்த
F♯
ஸ்தலம் இதுவே -2
Suththam Pera Kiristhu Thantha Sthalam Ithuvae -2
B
சபைதனில்
C♯
நிலை நாட்டினீர்
Sapaithanil Nilai Naattineer
புது
D♯m
மனிதனாய் என்னை
C♯
மாற்றினீர்
Puthu Manithanaay Ennai Maattineer
B
வாழ்க்கையை
C♯
செழிப்பாக்கினீர்
Vaalkkaiyai Selippaakkineer
G♯m
கிருபையால் உயர்த்துனீர்
C♯
Kirupaiyaal Uyarththuneer
என்னை
B
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
B
Ennai Kirupaiyaal Uyarththineer

இந்த கல்லின் மேல் என் சபையை கட்டுவேன் Keyboard

F♯
intha Kallin Mael En
D♯m
sapaiyai Kattuvaen
G♯m
paathaalaththin Vaasal Athai
C♯
maerkollaa
F♯
thae -2
B
sapaiyin Thalaivar
D♯m
Yesu
C♯
vae
B
moolaikku Thalaikkal
D♯m
Yesu
C♯
vae -2
B
allae
D♯m
looyaa (2)
F♯
sapaithaan Jeyikkumae
B
allae
D♯m
looyaa (2)
F♯
paathaalam Thorkumae
F♯
iraththam Sinthi Meetkappatta
B
sapai Ithuvae
C♯
suththam Pera Kiristhu Thantha
F♯
sthalam Ithuvae -2
B
sapaithanil
C♯
nilai Naattineer
puthu
D♯m
manithanaay Ennai
C♯
maattineer
B
vaalkkaiyai
C♯
selippaakkineer
G♯m
kirupaiyaal Uyarththuneer
C♯
ennai
B
kirupaiyaal Uyarththineer
B

இந்த கல்லின் மேல் என் சபையை கட்டுவேன் Guitar


இந்த கல்லின் மேல் என் சபையை கட்டுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Indha Kallinmel En Chords in C Scale

Intha Kallin Mel தமிழ் Lyrics
English