🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இடுக்கமான வாசல் வழியே in G♯ Scale

இடுக்கமான வாசல் வழியே
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
வாழ்வுக்கு செல்லும் வாசல்
இடுக்கமானது
பரலோகம் செல்லும் பாதை
குறுகலானது
…சிலுவை
நாம் காணும் இந்த உலகம்
ஒருநாள் மறைந்திடும்
புது வானம் பூமி நோக்கி
பயணம் செய்கின்றோம்
…சிலுவை
இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும்
இணையில்லாத மகிமை
இனிமேல் நமக்குண்டு
…சிலுவை
அழிவுக்கு செல்லும் வாயில்
மிகவும் அகன்றது
பாதாளம் செல்லும் பாதை
மிகவும் விரிந்தது
…சிலுவை

இடுக்கமான வாசல் வழியே
Idukkamaana Vaasal Valiyae

வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
Varunthi Nulaiya Muyantiduvom

சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
Siluvai Sumanthu Yesuvin Pin
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
Siriththa Mukamaay Sentiduvom

வாழ்வுக்கு செல்லும் வாசல்
Vaalvukku Sellum Vaasal
இடுக்கமானது
Idukkamaanathu
பரலோகம் செல்லும் பாதை
Paralokam Sellum Paathai
குறுகலானது
kurukalaanathu
...சிலுவை
...siluvai

நாம் காணும் இந்த உலகம்
Naam Kaanum Intha Ulakam
ஒருநாள் மறைந்திடும்
Orunaal Marainthidum
புது வானம் பூமி நோக்கி
Puthu Vaanam Poomi Nnokki
பயணம் செய்கின்றோம்
payanam Seykintom
...சிலுவை
...siluvai

இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
Ivvaalvin Thunpam Ellaam
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும்
Silakaalam Thaan Neetikkum
இணையில்லாத மகிமை
Innaiyillaatha Makimai
இனிமேல் நமக்குண்டு
inimael Namakkunndu
...சிலுவை
...siluvai

அழிவுக்கு செல்லும் வாயில்
Alivukku Sellum Vaayil
மிகவும் அகன்றது
Mikavum Akantathu
பாதாளம் செல்லும் பாதை
Paathaalam Sellum Paathai
மிகவும் விரிந்தது
mikavum Virinthathu
...சிலுவை
...siluvai


இடுக்கமான வாசல் வழியே Keyboard

idukkamaana Vaasal Valiyae

Varunthi Nulaiya Muyantiduvom

siluvai Sumanthu Iyaesuvin Pin
siriththa Mukamaay Sentiduvom

vaalvukku Sellum Vaasal
idukkamaanathu
paralokam Sellum Paathai
kurukalaanathu
...siluvai

naam Kaanum Intha Ulakam
orunaal Marainthidum
puthu Vaanam Poomi Nnokki
payanam Seykintom
...siluvai

ivvaalvin Thunpam Ellaam
silakaalam Thaan Neetikkum
innaiyillaatha Makimai
inimael Namakkunndu
...siluvai

alivukku Sellum Vaayil
mikavum Akanrathu
paathaalam Sellum Paathai
mikavum Virinthathu
...siluvai


இடுக்கமான வாசல் வழியே Guitar


இடுக்கமான வாசல் வழியே for Keyboard, Guitar and Piano

Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords in G♯ Scale

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல் தமிழ் Lyrics
English