🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் மேல in G♭ Scale

G♭ = F♯

Hand Of God என் மே
நான் கேட்பது எல்லாம் பெற்றுக்கொள்வேன் -2
எஸ்தர் நான் நெகேமியா நான்
என் மேல கர்த்தர் கரம் -2

கொடுக்கும் கரம் நடத்தும் கரம்
காக்கும் கரம் விலகாத கரம் -2

மனதுருகி குஷ்டரோகியை
தொட்டு சுகம் தந்த கரம் -2
நிமிரக்கூடாத கூனியை அன்று
நிமிர செய்நேசர் கரம் -2



Hand Of God என் மே
En Maela
நான் கேட்பது எல்லாம் பெற்றுக்கொள்வேன் -2
Naan Kaetpathu Ellaam Pettukkolvaen -2
எஸ்தர் நான் நெகேமியா நான்
Esthar Naan Nekaemiyaa Naan
என் மேல கர்த்தர் கரம் -2
En Maela Karththar Karam -2

கொடுக்கும் கரம் நடத்தும் கரம்
Kodukkum Karam Nadaththum Karam
காக்கும் கரம் விலகாத கரம் -2
Kaakkum Karam Vilakaatha Karam -2

மனதுருகி குஷ்டரோகியை
Manathuruki Kushdarokiyai
தொட்டு சுகம் தந்த கரம் -2
Thottu Sukam Thantha Karam -2
நிமிரக்கூடாத கூனியை அன்று
Nimirakkoodaatha Kooniyai Antu
நிமிர செய்நேசர் கரம் -2
Nimira Seytha Naesar Karam -2


என் மேல Keyboard

Hand Of God en Maela
naan kaetpathu Ellaam pettukkolvaen -2
esthar naan nekaemiyaa naan
en Maela karththar Karam -2

kodukkum Karam nadaththum Karam
kaakkum Karam Vilakaatha Karam -2

manathuruki kushdarokiyai
thottu Sukam thantha Karam -2
nimirakkoodaatha kooniyai Anru
nimira Seytha naesar Karam -2


என் மேல Guitar


என் மேல for Keyboard, Guitar and Piano

Hand Of God Yen Mela Chords in G♭ Scale

Hand of God En Melae தமிழ் Lyrics
English