🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்றும் ஆனந்தம் in D Scale

என்றும் ஆனந்தம்
என் இயேசு தருகிறார்
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
துதித்துக் கொண்டேயிருப்பேன்
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
உன்னதர் மறைவில் வல்லவர் நிழலில்
என்றும் தங்குவேன்
தேவனை நோக்கி அடைக்கலப் பாறை
என்றே சொல்லுவேன்
…என்றும் ஆனந்தம்
தமது சிறகால் என்னை மூடி
காத்து நடத்துவார்
அவரது வசனம் ஆவியின் பட்டயம்
எனது கேடகம்
…என்றும் ஆனந்தம்
வழிகளிலெல்லாம் என்னைக் காக்க
தூதர்கள் எனக்குண்டு
பாதம் கல்லில் மோதாமல் காத்து
கரங்களில் ஏந்துவார்
…என்றும் ஆனந்தம்
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடந்தே செல்லுவேன்
சாத்தானின் சகல வலிமையை வெல்ல
அதிகாரம் எனக்குண்டு
…என்றும் ஆனந்தம்
இரவின் பயங்கரம் பகலின் அம்பு
எதற்கும் பயமில்லை
உன்னத தேவன் எனது அடைக்கலம்
தங்கும் உறைவிடம்
…என்றும் ஆனந்தம்
தேவனைச் சார்ந்து வாழ்கின்ற எனக்கு
என்றும் விடுதலை
அவரது நாமம் அறிந்த எனக்கு
அவரே அடைக்கலம்
…என்றும் ஆனந்தம்
ஆபத்து நேரம் கூப்பிடும் எனக்கு
என்றும் பதிலுண்டு
என்னோடு இருந்து விடுதலை கொடுத்து
என்னை உயர்த்துவார்
…என்றும் ஆனந்தம்

என்றும் ஆனந்தம்
Entum Aanantham
என் இயேசு தருகிறார்
En Yesu Tharukiraar
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Thuthippaen Thuthippaen
துதித்துக் கொண்டேயிருப்பேன்
Thuthiththuk Konntaeyiruppaen

அல்லேலூயா ஆனந்தமே
Allaelooyaa Aananthamae
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
Allaelooyaa Aananthamae

உன்னதர் மறைவில் வல்லவர் நிழலில்
Unnathar Maraivil Vallavar Nilalil
என்றும் தங்குவேன்
Entum Thanguvaen
தேவனை நோக்கி அடைக்கலப் பாறை
Thaevanai Nnokki Ataikkalap Paarai
என்றே சொல்லுவேன்
Ente Solluvaen
...என்றும் ஆனந்தம்
...entum Aanantham

தமது சிறகால் என்னை மூடி
Thamathu Sirakaal Ennai Mooti
காத்து நடத்துவார்
Kaaththu Nadaththuvaar
அவரது வசனம் ஆவியின் பட்டயம்
Avarathu Vasanam Aaviyin Pattayam
எனது கேடகம்
Enathu Kaedakam
...என்றும் ஆனந்தம்
...entum Aanantham

வழிகளிலெல்லாம் என்னைக் காக்க
Valikalilellaam Ennaik kaakka
தூதர்கள் எனக்குண்டு
Thootharkal Enakkunndu
பாதம் கல்லில் மோதாமல் காத்து
Paatham Kallil Mothaamal Kaaththu
கரங்களில் ஏந்துவார்
Karangalil Aenthuvaar
...என்றும் ஆனந்தம்
...entum Aanantham

சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
Singaththin Maelum Paampin Maelum
நடந்தே செல்லுவேன்
Nadanthae Selluvaen
சாத்தானின் சகல வலிமையை வெல்ல
Saaththaanin Sakala Valimaiyai Vella
அதிகாரம் எனக்குண்டு
Athikaaram Enakkunndu
...என்றும் ஆனந்தம்
...entum Aanantham

இரவின் பயங்கரம் பகலின் அம்பு
Iravin Payangaram Pakalin ampu
எதற்கும் பயமில்லை
Etharkum Payamillai
உன்னத தேவன் எனது அடைக்கலம்
Unnatha Thaevan Enathu Ataikkalam
தங்கும் உறைவிடம்
Thangum Uraividam
...என்றும் ஆனந்தம்
...entum Aanantham

தேவனைச் சார்ந்து வாழ்கின்ற எனக்கு
Thaevanaich Saarnthu Vaalkinta Enakku
என்றும் விடுதலை
Entum Viduthalai
அவரது நாமம் அறிந்த எனக்கு
Avarathu Naamam Arintha Enakku
அவரே அடைக்கலம்
Avarae Ataikkalam
...என்றும் ஆனந்தம்
...entum Aanantham

ஆபத்து நேரம் கூப்பிடும் எனக்கு
Aapaththu Naeram Kooppidum Enakku
என்றும் பதிலுண்டு
Entum Pathilunndu
என்னோடு இருந்து விடுதலை கொடுத்து
Ennodu Irunthu Viduthalai Koduththu
என்னை உயர்த்துவார்
Ennai Uyarththuvaar
...என்றும் ஆனந்தம்
...entum Aanantham


என்றும் ஆனந்தம் Keyboard

entum Aanantham
en Yesu Tharukiraar
thuthippaen Thuthippaen
thuthiththuk Konntaeyiruppaen

allaelooyaa Aananthamae
allaelooyaa Aananthamae

unnathar Maraivil Vallavar Nilalil
entum Thangkuvaen
thaevanai Nnokki Ataikkalap Paarai
ente Solluvaen
...entum Aanantham

thamathu Sirakaal Ennai Mooti
kaaththu Nadaththuvaar
avarathu Vasanam aaviyin Pattayam
enathu Kaedakam
...entum Aanantham

valikalilellaam Ennaik kaakka
thootharkal Enakkunndu
paatham Kallil Mothaamal Kaaththu
karangalil Aenthuvaar
...entum Aanantham

singaththin Maelum Paampin Maelum
nadanthae Selluvaen
saaththaanin Sakala Valimaiyai Vella
athikaaram Enakkunndu
...entum Aanantham

iravin Payangaram Pakalin ampu
etharkum Payamillai
unnatha Thaevan enathu Ataikkalam
Thangum Uraividam
...entum Aanantham

thaevanaich Saarnthu Vaalkinta Enakku
entum Viduthalai
avarathu Naamam Arintha enakku
avarae Ataikkalam
...entum Aanantham

aapaththu Naeram Kooppidum Enakku
entum Pathilunndu
ennodu Irunthu Viduthalai Koduththu
ennai Uyarththuvaar
...entum Aanantham


என்றும் ஆனந்தம் Guitar


என்றும் ஆனந்தம் for Keyboard, Guitar and Piano

Entum Aanantham Chords in D Scale

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம் தமிழ் Lyrics
English