🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தன் உள்ளம் கவர்ந்தவரே in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
எந்தன் உள்ளம் கவர்ந்தவரே
A♯m
A♯m
என் வா
D♯
ழ்வின் ஒளிவிளக்கே
G♯
G♯
ஆத்ம நேசரே அ
C♯
ன்பு
D♯
நிறைந்தவரே
C
G♯
உமக்கே என் ஆராதனை
A♯m
A♯m
உமக்கே
D♯
என் ஆராதனை
G♯
G♯
மானானது நீரோடைக்காய்
C♯
A♯m
ஏங்கித்
D♯
தவிப்பது
G♯
போல்
D♯
என் ஆன்மா ஏங்குதையா– உம
G♯
க்காய்
…உமக்கே
G♯
நாள் முழுதும் என் தியானமெல்லாம்
C♯
A♯m
உந்தன் நி
D♯
னைவல்லவோ
G♯
D♯
உம்மைப் போல் மாற்றிடுமே– என்
G♯
னை
…உமக்கே
G♯
அனுதினம் உம்மை தேடணுமே
C♯
A♯m
உம் முகம் பா
D♯
ர்க்கணுமே
G♯
D♯
உம் குரல் கேட்கணுமே–
G♯
நான்
…உமக்கே
G♯
அழகில் சிறந்தவரே
C♯
A♯m
ஆறுடல் நாய
D♯
கரே
G♯
D♯
அண்டி வந்தேன் உம்மை – நா
G♯
ன்
…உமக்கே
G♯
எந்தன் உள்ளம் கவர்ந்தவரே
A♯m
Enthan Ullam Kavarnthavarae
A♯m
என் வா
D♯
ழ்வின் ஒளிவிளக்கே
G♯
En Vaalvin Olivilakkae
G♯
ஆத்ம நேசரே அ
C♯
ன்பு
D♯
நிறைந்தவரே
C
Aathma Naesarae Anpu Nirainthavarae
G♯
உமக்கே என் ஆராதனை
A♯m
Umakkae En Aaraathanai
A♯m
உமக்கே
D♯
என் ஆராதனை
G♯
Umakkae En Aaraathanai
G♯
மானானது நீரோடைக்காய்
C♯
Maanaanathu Neerotaikkaay
A♯m
ஏங்கித்
D♯
தவிப்பது
G♯
போல்
Aengith Thavippathu Pol
D♯
என் ஆன்மா ஏங்குதையா– உம
G♯
க்காய்
En Aanmaa Aenguthaiyaa– Umakkaay
...உமக்கே
...umakkae
G♯
நாள் முழுதும் என் தியானமெல்லாம்
C♯
Naal Muluthum En Thiyaanamellaam
A♯m
உந்தன் நி
D♯
னைவல்லவோ
G♯
Unthan Ninaivallavo
D♯
உம்மைப் போல் மாற்றிடுமே– என்
G♯
னை
Ummaip Pol Maattidumae– Ennai
...உமக்கே
...umakkae
G♯
அனுதினம் உம்மை தேடணுமே
C♯
Anuthinam Ummai Thaedanumae
A♯m
உம் முகம் பா
D♯
ர்க்கணுமே
G♯
Um Mukam Paarkkanumae
D♯
உம் குரல் கேட்கணுமே–
G♯
நான்
Um Kural Kaetkanumae– Naan
...உமக்கே
...umakkae
G♯
அழகில் சிறந்தவரே
C♯
Alakil Siranthavarae
A♯m
ஆறுடல் நாய
D♯
கரே
G♯
Aarudal Naayakarae
D♯
அண்டி வந்தேன் உம்மை – நா
G♯
ன்
Annti Vanthaen Ummai – Naan
...உமக்கே
...umakkae

எந்தன் உள்ளம் கவர்ந்தவரே Keyboard

G♯
enthan Ullam Kavarnthavarae
A♯m
A♯m
en Vaa
D♯
lvin Olivilakkae
G♯
G♯
aathma Naesarae A
C♯
npu
D♯
Nirainthavarae
C
G♯
umakkae En Aaraathanai
A♯m
A♯m
umakkae
D♯
en Aaraathanai
G♯
G♯
maanaanathu Neerotaikkaay
C♯
A♯m
aengith
D♯
thavippathu
G♯
pol
D♯
en Aanmaa Aenguthaiyaa– Uma
G♯
kkaay
...umakkae
G♯
naal Muluthum En Thiyaanamellaam
C♯
A♯m
unthan Ni
D♯
naivallavo
G♯
D♯
ummaip Pol Maattidumae– En
G♯
nai
...umakkae
G♯
anuthinam Ummai Thaedanumae
C♯
A♯m
um Mukam Paa
D♯
rkkanumae
G♯
D♯
um Kural Kaetkanumae–
G♯
naan
...umakkae
G♯
alakil Siranthavarae
C♯
A♯m
aarudal Naaya
D♯
karae
G♯
D♯
annti Vanthaen Ummai – Naa
G♯
n
...umakkae

எந்தன் உள்ளம் கவர்ந்தவரே Guitar


எந்தன் உள்ளம் கவர்ந்தவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Ullam Kavarnthavarae Chords in A♭ Scale

English