🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால் in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால்
A♯
A♯
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்
D♯
D♯
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
G♯
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனு
D♯
மானார்
Fm
அவரே ஜீவனும் வாழ்
D♯
வின் பெலனுமானார்
….என்னைப்
D♯
தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருக்குகையில்
G♯
இடறி விழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்
D♯
கள்
Fm
இடறி விழுந்தார்கள்
D♯
இல்லாமல் போனார்கள்
….என்னைப்
D♯
படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
G♯
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்
D♯
காது
Fm
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது
D♯
நம்பிக்கை இழக்காது
….என்னைப்
D♯
கேடு வரும் நாளிலே கூடார மறவினிலே
G♯
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்
D♯
திடுவார்
Fm
மறைத்து வைத்திடுவார் பா
D♯
துகாத்திடுவார்
….என்னைப்
D♯
எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
G♯
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காணச்
D♯
செய்வார்
Fm
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெ
D♯
ற்றி காணச் செய்வார்
….என்னைப்
D♯
அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
G♯
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடி
D♯
வேன்
Fm
பாடல் பாடிடுவேன்
D♯
நடனமாடிடிவேன்
….என்னைப்
D♯
நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
G♯
இரும்பும் வெண்கலமும் பாதத்தின் கீழ்
D♯
இருக்கும்
Fm
இரும்பும் வெண்கலமும் பா
D♯
தத்தின் கீழ் இருக்கும்
….என்னைப்
D♯
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால்
A♯
Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal
A♯
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்
D♯
Ellaamae Seythu Naan Mutiththiduvaen
D♯
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
Karththar En Velichchamum Enathu Meetpumaanaar
G♯
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனு
D♯
மானார்
Avarae Jeevanum Vaalvin Pelanumaanaar
Fm
அவரே ஜீவனும் வாழ்
D♯
வின் பெலனுமானார்
Avarae Jeevanum Vaalvin Pelanumaanaar
....என்னைப்
....ennaip
D♯
தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருக்குகையில்
Theeyor En Udalai Vilunga Nerukkukaiyil
G♯
இடறி விழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்
D♯
கள்
Idari Vilunthaarkal Illaamal Ponaarkal
Fm
இடறி விழுந்தார்கள்
D♯
இல்லாமல் போனார்கள்
Idari Vilunthaarkal Illaamal Ponaarkal
....என்னைப்
....ennaip
D♯
படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
Pataiyae Enakkethiraay Paalaiyam Iranginaalum
G♯
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்
D♯
காது
En Nenjam Anjaathu Nampikkai Ilakkaathu
Fm
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது
D♯
நம்பிக்கை இழக்காது
En Nenjam Anjaathu Nampikkai Ilakkaathu
....என்னைப்
....ennaip
D♯
கேடு வரும் நாளிலே கூடார மறவினிலே
Kaedu Varum Naalilae Koodaara Maravinilae
G♯
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்
D♯
திடுவார்
Maraiththu Vaiththiduvaar Paathukaaththiduvaar
Fm
மறைத்து வைத்திடுவார் பா
D♯
துகாத்திடுவார்
Maraiththu Vaiththiduvaar Paathukaaththiduvaar
....என்னைப்
....ennaip
D♯
எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
Enakku Ethiraana Manithar Munnilaiyil
G♯
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காணச்
D♯
செய்வார்
En Thalai Nimirach Seyvaar Vetti Kaanach Seyvaar
Fm
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெ
D♯
ற்றி காணச் செய்வார்
En Thalai Nimirach Seyvaar Vetti Kaanach Seyvaar
....என்னைப்
....ennaip
D♯
அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
Appaavin Koodaaraththil Aanantha Paliyiduvaen
G♯
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடி
D♯
வேன்
Paadal Paadiduvaen Nadanamaatitivaen
Fm
பாடல் பாடிடுவேன்
D♯
நடனமாடிடிவேன்
Paadal Paadiduvaen Nadanamaatitivaen
....என்னைப்
....ennaip
D♯
நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
Naatkal Kooda Kooda Pelanum Perukividum
G♯
இரும்பும் வெண்கலமும் பாதத்தின் கீழ்
D♯
இருக்கும்
Irumpum Vennkalamum Paathaththin Geel Irukkum
Fm
இரும்பும் வெண்கலமும் பா
D♯
தத்தின் கீழ் இருக்கும்
Irumpum Vennkalamum Paathaththin Geel Irukkum
....என்னைப்
....ennaip

என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால் Keyboard

D♯
ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal
A♯
A♯
ellaamae Seythu Naan Mutiththiduvaen
D♯
D♯
karththar En Velichchamum Enathu Meetpumaanaar
G♯
avarae Jeevanum Vaalvin Pelanu
D♯
maanaar
Fm
avarae Jeevanum Vaal
D♯
vin Pelanumaanaar
....ennaip
D♯
theeyor En Udalai Vilunga Nerukkukaiyil
G♯
idari Vilunthaarkal Illaamal Ponaar
D♯
kal
Fm
idari Vilunthaarkal
D♯
Illaamal Ponaarkal
....ennaip
D♯
pataiyae Enakkethiraay Paalaiyam Iranginaalum
G♯
en Nenjam Anjaathu Nampikkai Ilak
D♯
kaathu
Fm
en Nenjam Anjaathu
D♯
nampikkai Ilakkaathu
....ennaip
D♯
kaedu Varum Naalilae Koodaara Maravinilae
G♯
maraiththu Vaiththiduvaar Paathukaath
D♯
thiduvaar
Fm
maraiththu Vaiththiduvaar Paa
D♯
thukaaththiduvaar
....ennaip
D♯
enakku Ethiraana Manithar Munnilaiyil
G♯
en Thalai Nimirach Seyvaar Vetti Kaanach
D♯
Seyvaar
Fm
en Thalai Nimirach Seyvaar Ve
D♯
tti Kaanach Seyvaar
....ennaip
D♯
appaavin Koodaaraththil Aanantha Paliyiduvaen
G♯
paadal Paadiduvaen Nadanamaatiti
D♯
vaen
Fm
paadal Paadiduvaen
D♯
nadanamaatitivaen
....ennaip
D♯
naatkal Kooda Kooda Pelanum Perukividum
G♯
irumpum Vennkalamum Paathaththin Geel
D♯
Irukkum
Fm
irumpum Vennkalamum Paa
D♯
thaththin Geel Irukkum
....ennaip

என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால் Guitar


என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால் for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal Chords in E♭ Scale

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும் தமிழ் Lyrics
English