🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னைக் காக்கும் கேடகமே in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
A♯m
D♯
தலையை நிமிரச் செய்பவ
D♯7
ரே
G♯
D♯
இன்று உமக்கு ஆராதனை
C♯
D♯
என்றும் உமக்கே
D♯7
ஆரா
G♯
தனை
G♯
உம்மை நோக்கி நான் கூ
!
ப்பிட்டேன்
D♯
எனக்கு பதில் நீர்
D♯7
தந்தீரய்யா
!
படுத்து உறங்கி விழித்
!
தெழுவேன்
!
நீரே என்னைத் தாங்
D♯7
குகி
G♯
றீர்
G♯
ஆராதனை ஆராதனை
C♯
ஆராதனை ஆராதனை
D♯7
அப்பா அப்பா அப்பா
G♯
அப்பா உங்களுக்குத்தான்
G♯
உங்களுக்குத்தான் உங்
C♯
களுக்குத்தான்
G♯
உங்களுக்குத்தான்
G♯
சூழ்ந்து எதிர்க்கும் ப
!
கைவருக்கு
D♯
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே
D♯7
மாட்டேன்
!
விடுதலை தரும் தெய்வம்
!
நீரே
!
வெற்றிப் பாதையில்
D♯7
நட
G♯
த்துகிறீர்
G♯
பக்தியுள்ள அடியார்களை
!
D♯
உமக்கென்று நீர் பி
D♯7
ரித்தெடுத்தீர்
D♯
வேண்டும்போது செவிசா
D♯7
ய்க்கின்றீர்
!
என்பதை நான் அறிந்து
D♯7
கொண்
G♯
டேன்
G♯
உலகப் பொருள் தரும் மகி
!
ழ்வை விட
D♯
மேலான மகிழ்ச்சி என
D♯7
க்கு தந்தீர்
!
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்
!
து
!
சுகமாய் வாழச் செய்
D♯7
கின்
G♯
றீர்
G♯
உமது அன்பில் மகிழ்ந்தி
!
ருப்பேன்
D♯
உம்மோடுதான் நான் வா
D♯7
ழ்ந்திடுவேன்
!
எனக்கு நன்மை செய்தபடி
!
யால்
!
நன்றிப் பாடல் பாடி
D♯7
டுவே
G♯
ன்
G♯
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
A♯m
Ennaik Kaakkum Kaedakamae
D♯
தலையை நிமிரச் செய்பவ
D♯7
ரே
G♯
Thalaiyai Nimirach Seypavarae
D♯
இன்று உமக்கு ஆராதனை
C♯
Intu Umakku Aaraathanai
D♯
என்றும் உமக்கே
D♯7
ஆரா
G♯
தனை
Entum Umakkae aaraathanai
G♯
உம்மை நோக்கி நான் கூ
!
ப்பிட்டேன்
Ummai Nnokki Naan Kooppittaen
D♯
எனக்கு பதில் நீர்
D♯7
தந்தீரய்யா
Enakku Pathil Neer thantheerayyaa
!
படுத்து உறங்கி விழித்
!
தெழுவேன்
paduththu Urangi Viliththeluvaen
!
நீரே என்னைத் தாங்
D♯7
குகி
G♯
றீர்
neerae Ennaith Thaangkukireer
G♯
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
C♯
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
D♯7
அப்பா அப்பா அப்பா
appaa Appaa Appaa
G♯
அப்பா உங்களுக்குத்தான்
Appaa Ungalukkuththaan
G♯
உங்களுக்குத்தான் உங்
C♯
களுக்குத்தான்
Ungalukkuththaan Ungalukkuththaan
G♯
உங்களுக்குத்தான்
Ungalukkuththaan
G♯
சூழ்ந்து எதிர்க்கும் ப
!
கைவருக்கு
Soolnthu Ethirkkum Pakaivarukku
D♯
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே
D♯7
மாட்டேன்
Anjamaattaen Anjavae Maattaen
!
விடுதலை தரும் தெய்வம்
!
நீரே
viduthalai Tharum Theyvam Neerae
!
வெற்றிப் பாதையில்
D♯7
நட
G♯
த்துகிறீர்
vettip Paathaiyil Nadaththukireer
G♯
பக்தியுள்ள அடியார்களை
!
Pakthiyulla Atiyaarkalai
D♯
உமக்கென்று நீர் பி
D♯7
ரித்தெடுத்தீர்
Umakkentu Neer Piriththeduththeer
D♯
வேண்டும்போது செவிசா
D♯7
ய்க்கின்றீர்
Vaenndumpothu Sevisaaykkinteer
!
என்பதை நான் அறிந்து
D♯7
கொண்
G♯
டேன்
enpathai Naan Arinthu konntaen
G♯
உலகப் பொருள் தரும் மகி
!
ழ்வை விட
Ulakap Porul Tharum Makilvai Vida
D♯
மேலான மகிழ்ச்சி என
D♯7
க்கு தந்தீர்
Maelaana Makilchchi Enakku Thantheer
!
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்
!
து
neer Oruvarae Paathukaaththu
!
சுகமாய் வாழச் செய்
D♯7
கின்
G♯
றீர்
sukamaay Vaalach Seykinteer
G♯
உமது அன்பில் மகிழ்ந்தி
!
ருப்பேன்
Umathu Anpil Makilnthiruppaen
D♯
உம்மோடுதான் நான் வா
D♯7
ழ்ந்திடுவேன்
Ummoduthaan Naan Vaalnthiduvaen
!
எனக்கு நன்மை செய்தபடி
!
யால்
enakku Nanmai Seythapatiyaal
!
நன்றிப் பாடல் பாடி
D♯7
டுவே
G♯
ன்
nantip Paadal Paatiduvaen

என்னைக் காக்கும் கேடகமே Keyboard

G♯
ennaik Kaakkum Kaedakamae
A♯m
D♯
thalaiyai Nimirach Seypava
D♯7
rae
G♯
D♯
intu Umakku Aaraathanai
C♯
D♯
entum Umakkae
D♯7
aaraa
G♯
thanai
G♯
ummai Nnokki Naan Koo
!
ppittaen
D♯
enakku Pathil Neer
D♯7
thantheerayyaa
!
paduththu Urangi Vilith
!
theluvaen
!
neerae Ennaith Thaang
D♯7
kuki
G♯
reer
G♯
aaraathanai Aaraathanai
C♯
aaraathanai Aaraathanai
D♯7
appaa Appaa Appaa
G♯
appaa Ungalukkuththaan
G♯
ungalukkuththaan Ung
C♯
kalukkuththaan
G♯
ungalukkuththaan
G♯
soolnthu Ethirkkum Pa
!
kaivarukku
D♯
anjamaattaen Anjavae
D♯7
Maattaen
!
viduthalai Tharum Theyvam
!
Neerae
!
vettip Paathaiyil
D♯7
Nada
G♯
ththukireer
G♯
pakthiyulla Atiyaarkalai
!
D♯
umakkentu Neer Pi
D♯7
riththeduththeer
D♯
vaenndumpothu Sevisaa
D♯7
ykkinteer
!
enpathai Naan Arinthu
D♯7
konn
G♯
taen
G♯
ulakap Porul Tharum Maki
!
lvai Vida
D♯
maelaana Makilchchi Ena
D♯7
kku Thantheer
!
neer Oruvarae Paathukaath
!
thu
!
sukamaay Vaalach Sey
D♯7
kin
G♯
reer
G♯
umathu Anpil Makilnthi
!
ruppaen
D♯
ummoduthaan Naan Vaa
D♯7
lnthiduvaen
!
enakku Nanmai Seythapati
!
yaal
!
nantip Paadal Paati
D♯7
duvae
G♯
n

என்னைக் காக்கும் கேடகமே Guitar


என்னைக் காக்கும் கேடகமே for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords in A♭ Scale

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும் தமிழ் Lyrics
English