🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை நடத்துபவர் நீரே in E♭ Scale

E♭ = D♯
என்னை நடத்துபவர் நீரே
தலை உயர்த்துபவர் நீரே
ஏற்ற காலத்தில் என்னை நடத்திடுவீர்
உமக்கு மறைவாக ஒன்றும் இல்லையே
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன்
உமக்கு மறைவாக ஒன்றும் இல்லையே
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன்
சிறுமி என்று என்னை தள்ளி
முடியாதென்று நினைத்த வேலை
என் உள்ளத்தை நீர் கண்டீர்
யாருமில்லா நேரம் வந்து
தாயைப் போல என்னை தேற்றி
கண்ணீரைத் துடைத்தீர்
…உமக்கு மறைவாக
புழுதியிலும் சேற்றிலும் கிடந்தேன்
உலகத்தினால் மறக்கப்பட்டேன்
என் மகளே என்றழைத்தீர்
நேசித்தோர் என்னை கைவிட்ட நேரம்
உம் கரத்தால் என்னை ஏந்தி
நம்பிக்கை எனக்குள் வைத்தீர்
…உமக்கு மறைவாக

என்னை நடத்துபவர் நீரே
Ennai Nadaththupavar Neerae
தலை உயர்த்துபவர் நீரே
Thalai Uyarththupavar Neerae
ஏற்ற காலத்தில் என்னை நடத்திடுவீர்
Aetta Kaalaththil Ennai Nadaththiduveer
உமக்கு மறைவாக ஒன்றும் இல்லையே
Umakku Maraivaaka Ontum Illaiyae
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன்
O Entum Entum Aaraathippaen
உமக்கு மறைவாக ஒன்றும் இல்லையே
Umakku Maraivaaka Ontum Illaiyae
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன்
O Entum Entum Aaraathippaen

சிறுமி என்று என்னை தள்ளி
Sirumi Entu Ennai Thalli
முடியாதென்று நினைத்த வேலை
Mutiyaathentu Ninaiththa Vaelai
என் உள்ளத்தை நீர் கண்டீர்
En Ullaththai Neer Kannteer
யாருமில்லா நேரம் வந்து
Yaarumillaa Naeram Vanthu
தாயைப் போல என்னை தேற்றி
Thaayaip Pola Ennai Thaetti
கண்ணீரைத் துடைத்தீர்
Kannnneeraith Thutaiththeer
...உமக்கு மறைவாக
...umakku Maraivaaka

புழுதியிலும் சேற்றிலும் கிடந்தேன்
Puluthiyilum Settilum Kidanthaen
உலகத்தினால் மறக்கப்பட்டேன்
Ulakaththinaal Marakkappattaen
என் மகளே என்றழைத்தீர்
En Makalae Entalaiththeer
நேசித்தோர் என்னை கைவிட்ட நேரம்
Naesiththor Ennai Kaivitta Naeram
உம் கரத்தால் என்னை ஏந்தி
Um Karaththaal Ennai Aenthi
நம்பிக்கை எனக்குள் வைத்தீர்
Nampikkai Enakkul Vaiththeer
...உமக்கு மறைவாக
...umakku Maraivaaka


என்னை நடத்துபவர் நீரே Keyboard

ennai Nadaththupavar Neerae
thalai Uyarththupavar Neerae
aetta Kaalaththil Ennai Nadaththiduveer
umakku Maraivaaka Ontum Illaiyae
o Entum Enrum Aaraathippaen
umakku Maraivaaka Ontum Illaiyae
o Entum Enrum Aaraathippaen

sirumi Entu Ennai Thalli
mutiyaathentu Ninaiththa Vaelai
en Ullaththai Neer Kannteer
yaarumillaa Naeram Vanthu
thaayaip Pola Ennai Thaetti
kannnneeraith Thutaiththeer
...umakku Maraivaaka

puluthiyilum Settilum Kidanthaen
ulakaththinaal Marakkappattaen
en Makalae Entalaiththeer
naesiththor Ennai Kaivitta Naeram
um Karaththaal Ennai Aenthi
nampikkai Enakkul Vaiththeer
...umakku Maraivaaka


என்னை நடத்துபவர் நீரே Guitar


என்னை நடத்துபவர் நீரே for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Nadaththupavar Neerae Chords in E♭ Scale

Ennai Natathuvabar Neerae தமிழ் Lyrics
English