🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்நாளுமே துதிப்பாய் in A♯ Scale

எந்நாளுமே துதிப்பாய் – என்னாத்துமாவே, நீ
எந்நாளுமே துதிப்பாய்!
இந்நாள் வரையிலே உனை சேதப்படுத்தாமல்
எண்ணில்லா நன்மைகள் யாவு மறவாது
…எந்நாளு
பாவங்கள் எத்தனையோ – நினையா திருந்தாருன்
பாவங்கள் எத்தனையோ
பாழான நோயை அகற்றிக் குணமாக்கிப்
பாரினில் வைத்மகா தய வைஎண்ணி
…எந்நாளு
எத்தனையோ கிருபை – உன்னுயிர்க்குச் செய்தாரே
எத்தனையோ கிருபை
நித்தமுனை முடிசூட்டினதுமன்றி
நித்தியமான ஜீவனை மீட்டதால்
…எந்நாளு
தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு – தயவோடிரங்கானோ
தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு
எந்த வேளையும் அவரோடு தங்கினால்
ஏற்றிப் பாராட்டியே தூக்கிச் சுமப்பாரே
…எந்நாளு

எந்நாளுமே துதிப்பாய் – என்னாத்துமாவே, நீ
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae, Nee
எந்நாளுமே துதிப்பாய்!
Ennaalumae Thuthippaay!
இந்நாள் வரையிலே உனை சேதப்படுத்தாமல்
Innaal Varaiyilae Unai Sethappaduththaamal
எண்ணில்லா நன்மைகள் யாவு மறவாது
Ennnnillaa Nanmaikal Yaavu Maravaathu
...எந்நாளு
...ennaalu

பாவங்கள் எத்தனையோ – நினையா திருந்தாருன்
Paavangal Eththanaiyo – Ninaiyaa Thirunthaarun
பாவங்கள் எத்தனையோ
Paavangal Eththanaiyo
பாழான நோயை அகற்றிக் குணமாக்கிப்
Paalaana Nnoyai Akattik Kunamaakkip
பாரினில் வைத்மகா தய வைஎண்ணி
Paarinil Vaiththa Makaa Thaya Vaiennnni
...எந்நாளு
...ennaalu

எத்தனையோ கிருபை – உன்னுயிர்க்குச் செய்தாரே
Eththanaiyo Kirupai – Unnuyirkkuch Seythaarae
எத்தனையோ கிருபை
Eththanaiyo Kirupai
நித்தமுனை முடிசூட்டினதுமன்றி
Niththamunai Mutisoottinathumanti
நித்தியமான ஜீவனை மீட்டதால்
Niththiyamaana Jeevanai Meettathaal
...எந்நாளு
...ennaalu

தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு – தயவோடிரங்கானோ
Thanthaithan Pillaikatku – Thayavotirangaano
தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு
Thanthaithan Pillaikatku
எந்த வேளையும் அவரோடு தங்கினால்
Entha Vaelaiyum Avarodu Thanginaal
ஏற்றிப் பாராட்டியே தூக்கிச் சுமப்பாரே
Aettip Paaraattiyae Thookkich Sumappaarae
...எந்நாளு
...ennaalu


எந்நாளுமே துதிப்பாய் Keyboard

ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae, Nee
ennaalumae Thuthippaay!
innaal Varaiyilae Unai Sethappaduththaamal
ennnnillaa Nanmaikal Yaavu Maravaathu
...ennaalu

paavangal Eththanaiyo – Ninaiyaa Thirunthaarun
paavangal Eththanaiyo
paalaana Nnoyai akattik Kunamaakkip
paarinil Vaiththa makaa Thaya Vaiennnni
...ennaalu

eththanaiyo Kirupai – Unnuyirkkuch seythaarae
eththanaiyo Kirupai
niththamunai Mutisoottinathumanri
niththiyamaana Jeevanai Meetdathaal
...ennaalu

thanthaithan Pillaikatku – Thayavotirangaano
thanthaithan Pillaikatku
entha Vaelaiyum Avarodu thanginaal
aettip Paaraattiyae Thookkich Sumappaarae
...ennaalu


எந்நாளுமே துதிப்பாய் Guitar


எந்நாளுமே துதிப்பாய் for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaalumae Thuthippaay Chords in A♯ Scale

Ennalume thuthipai தமிழ் Lyrics
English