🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை in A Scale

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
என் வார்த்தை மாறுவதே இல்லை – 2
உன்னைக் கைவிடுவதில்லை
உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை – 2
மனிதர் மறந்து போனாலும்
வன் பகையாய் உன்னை பகைத்தாலும்
உறவுகள் வெறுத்து தள்ளினாலும்
வார்த்தைகளால் உன்னை வதைத்தாலும்
…என்னாலே நீ
தோல்விகள் உன்னை சூழ்ந்தாலும்
நம்பிக்கை அனைத்தும் இழந்தாலும்
வியாதியால் சரீரம் வாடினாலும்
மரணமே அருகில் நெருங்கினாலும்
…என்னாலே நீ
உம்மாலே நான் மறக்கப்படுவதில்லை
உம் வார்த்தை மாறுவதே இல்லை
என்னை கைவிடுவதில்லை
என்னை விட்டு விலகுவதில்லை
…என்னாலே நீ

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Ennaalae Nee Marakkappaduvathillai
என் வார்த்தை மாறுவதே இல்லை – 2
En Vaarththai Maaruvathae Illai – 2
உன்னைக் கைவிடுவதில்லை
unnaik Kaividuvathillai
உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை – 2
Unnai Vittu Vilakuvathillai – 2

மனிதர் மறந்து போனாலும்
Manithar Maranthu Ponaalum
வன் பகையாய் உன்னை பகைத்தாலும்
Van Pakaiyaay Unnai Pakaiththaalum
உறவுகள் வெறுத்து தள்ளினாலும்
Uravukal Veruththu Thallinaalum
வார்த்தைகளால் உன்னை வதைத்தாலும்
Vaarththaikalaal Unnai Vathaiththaalum
...என்னாலே நீ
...ennaalae Nee

தோல்விகள் உன்னை சூழ்ந்தாலும்
Tholvikal Unnai Soolnthaalum
நம்பிக்கை அனைத்தும் இழந்தாலும்
Nampikkai Anaiththum Ilanthaalum
வியாதியால் சரீரம் வாடினாலும்
Viyaathiyaal Sareeram Vaatinaalum
மரணமே அருகில் நெருங்கினாலும்
Maranamae Arukil Nerunginaalum
...என்னாலே நீ
...ennaalae Nee

உம்மாலே நான் மறக்கப்படுவதில்லை
Ummaalae Naan Marakkappaduvathillai
உம் வார்த்தை மாறுவதே இல்லை
Um Vaarththai Maaruvathae Illai
என்னை கைவிடுவதில்லை
Ennai Kaividuvathillai
என்னை விட்டு விலகுவதில்லை
Ennai Vittu Vilakuvathillai
...என்னாலே நீ
...ennaalae Nee


என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை Keyboard

ennaalae Nee Marakkappaduvathillai
en Vaarththai Maaruvathae Illai – 2
unnaik Kaividuvathillai
unnai Vittu Vilakuvathillai – 2

manithar Maranthu Ponaalum
van Pakaiyaay unnai Pakaiththaalum
uravukal Veruththu Thallinaalum
vaarththaikalaal Unnai Vathaiththaalum
...ennaalae Nee

tholvikal Unnai Soolnthaalum
nampikkai Anaiththum Ilanthaalum
viyaathiyaal Sareeram Vaatinaalum
maranamae Arukil Nerunginaalum
...ennaalae Nee

ummaalae Naan Marakkappaduvathillai
um Vaarththai Maaruvathae Illai
ennai Kaividuvathillai
ennai Vittu Vilakuvathillai
...ennaalae Nee


என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை Guitar


என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaalae Nee Marakkappaduvathillai Chords in A Scale

English