🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே in G♯ Scale

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும்
ஆவியானவரே
இந்நாளில் உம்சித்தம் போல்
நடத்திச் செல்லுமையா
ஆவியானவரே…ஆவியானவரே
பரிசுத்த ஆவியானவரே
எப்படி நான் ஜெபிக்க வேண்டும்
எதற்காக ஜெபிக்க வேண்டும்
கற்றுத்தாரும் ஆவியானவரே(2)
வேதவசனம் புரிந்துகொண்டு
விளக்கங்களை அறிந்திட
வெளிச்சம் தாரும் ஆவியானவரே (2)
…ஆவியானவரே
கவலை கண்ணீர் மறக்கணும்..
கர்த்தரையே நோக்கணும்
கற்றுத் தாரும் ஆவியானவரே
செய்த நன்மை நினைக்கணும்
நன்றியோடு துதிக்கணும்
சொல்லித் தாரும் ஆவியானவரே
…ஆவியானவரே
எங்கு செல்ல வேண்டும்
என்ன சொல்ல வேண்டும்
வழிநடத்தும் ஆவியானவரே
உம்விருப்பம் இல்லாத
இடங்களுக்கு செல்லாமல்
தடுத்து றிறுத்தும் ஆவியானவரே
…ஆவியானவரே
எதிரிகளின் சூழ்ச்சிகள்
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள்
எதிர்த்து நிற்க பெலன் வேண்டுமே
உடல் சோர்வுகள் அசதிகள்
பெலவீனங்கள் நீங்கி
உற்சாகத்தால் நிரம்ப வேண்டுமே
…ஆவியானவரே

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும்
Engalukkullae Vaasam Seyyum
ஆவியானவரே
Aaviyaanavarae
இந்நாளில் உம்சித்தம் போல்
Innaalil Umsiththam Pol
நடத்திச் செல்லுமையா
Nadaththich Sellumaiyaa
ஆவியானவரே…ஆவியானவரே
Aaviyaanavarae…aaviyaanavarae
பரிசுத்த ஆவியானவரே
Parisuththa Aaviyaanavarae

எப்படி நான் ஜெபிக்க வேண்டும்
Eppati Naan Jepikka Vaenndum
எதற்காக ஜெபிக்க வேண்டும்
Etharkaaka Jepikka Vaenndum
கற்றுத்தாரும் ஆவியானவரே(2)
Kattuththaarum Aaviyaanavarae(2)
வேதவசனம் புரிந்துகொண்டு
Vaethavasanam Purinthukonndu
விளக்கங்களை அறிந்திட
Vilakkangalai Arinthida
வெளிச்சம் தாரும் ஆவியானவரே (2)
Velichcham Thaarum Aaviyaanavarae (2)
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae

கவலை கண்ணீர் மறக்கணும்..
Kavalai Kannnneer Marakkanum..
கர்த்தரையே நோக்கணும்
Karththaraiyae Nnokkanum
கற்றுத் தாரும் ஆவியானவரே
Kattuth Thaarum Aaviyaanavarae
செய்த நன்மை நினைக்கணும்
Seytha Nanmai Ninaikkanum
நன்றியோடு துதிக்கணும்
Nantiyodu Thuthikkanum
சொல்லித் தாரும் ஆவியானவரே
Sollith Thaarum Aaviyaanavarae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae

எங்கு செல்ல வேண்டும்
Engu Sella Vaenndum
என்ன சொல்ல வேண்டும்
Enna Solla Vaenndum
வழிநடத்தும் ஆவியானவரே
Valinadaththum Aaviyaanavarae
உம்விருப்பம் இல்லாத
Umviruppam Illaatha
இடங்களுக்கு செல்லாமல்
Idangalukku Sellaamal
தடுத்து றிறுத்தும் ஆவியானவரே
Thaduththu Riruththum Aaviyaanavarae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae

எதிரிகளின் சூழ்ச்சிகள்
Ethirikalin Soolchchikal
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள்
Saaththaanin Soolchchikal
எதிர்த்து நிற்க பெலன் வேண்டுமே
Ethirththu Nirka pelan Vaenndumae
உடல் சோர்வுகள் அசதிகள்
Udal Sorvukal Asathikal
பெலவீனங்கள் நீங்கி
Pelaveenangal Neengi
உற்சாகத்தால் நிரம்ப வேண்டுமே
Ursaakaththaal Nirampa Vaenndumae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae


எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே Keyboard

engalukkullae Vaasam Seyyum
aaviyaanavarae
innaalil Umsiththam Pol
nadaththich Sellumaiyaa
aaviyaanavarae…aaviyaanavarae
parisuththa Aaviyaanavarae

eppati Naan Jepikka Vaenndum
etharkaaka Jepikka Vaenndum
kattuththaarum Aaviyaanavarae(2)
vaethavasanam Purinthukonndu
vilakkangalai Arinthida
velichcham Thaarum Aaviyaanavarae (2)
...aaviyaanavarae

kavalai Kannnneer Marakkanum..
karththaraiyae Nnokkanum
kattuth Thaarum Aaviyaanavarae
seytha Nanmai Ninaikkanum
nantiyodu Thuthikkanum
sollith Thaarum Aaviyaanavarae
...aaviyaanavarae

engu Sella Vaenndum
enna Solla Vaenndum
valinadaththum Aaviyaanavarae
umviruppam Illaatha
idangalukku Sellaamal
thaduththu Riruththum Aaviyaanavarae
...aaviyaanavarae

ethirikalin Soolchchikal
saaththaanin Soolchchikal
ethirththu Nirka pelan Vaenndumae
udal Sorvukal Asathikal
pelaveenangal Neengi
ursaakaththaal Nirampa Vaenndumae
...aaviyaanavarae


எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே Guitar


எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae Chords in G♯ Scale

Engalukule vasam seiyum தமிழ் Lyrics
English