🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனக்காக யாரும் இல்லை என்று ஏங்கும் in G♭ Scale

G♭ = F♯
எனக்காக யாரும் இல்லை
என்று ஏங்கும் உனக்காக
இயேசு உலகில் வந்தாரே
உலகில் வந்தாரே
பெற்ற பிள்ளை பாசம் அற்ற
பிள்ளை ஆச்சோ உற்ற சொந்தம்
யாவும் உன்னை விலகி போச்சோ
கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் இயேசு காப்பாரே
– எனக்காக
கண் நிறைந்த கணவரால்
இன்று கண்ணீர் பெருகலாச்சோ
மனம் கவர்ந்த மனைவியால் இன்று
மன நிம்மதி போச்சோ
மயங்காதே கலங்காதே
மன்னன் இயேசு காப்பாரே
– எனக்காக
நாடி வந்த நண்பர் கூட்டம்
ஓடி ஒழியலாச்சோ
நம்பி வந்த மாந்தரெல்லாம்
நழுவி மறையலாச்சோ
நடுங்காதே கலங்காதே
நாதன் இயேசு காப்பாரே
–எனக்காக

எனக்காக யாரும் இல்லை
Enakkaaka Yaarum Illai
என்று ஏங்கும் உனக்காக
Entu Aengum Unakkaaka
இயேசு உலகில் வந்தாரே
Yesu Ulakil Vanthaarae
உலகில் வந்தாரே
Ulakil Vanthaarae

பெற்ற பிள்ளை பாசம் அற்ற
Petta Pillai Paasam Atta
பிள்ளை ஆச்சோ உற்ற சொந்தம்
Pillai Aachcho Utta Sontham
யாவும் உன்னை விலகி போச்சோ
Yaavum Unnai Vilaki Pochcho
கலங்காதே திகையாதே
Kalangaathae Thikaiyaathae
கர்த்தர் இயேசு காப்பாரே
Karththar Yesu Kaappaarae
– எனக்காக
– Enakkaaka

கண் நிறைந்த கணவரால்
Kann Niraintha Kanavaraal
இன்று கண்ணீர் பெருகலாச்சோ
Intu Kannnneer Perukalaachcho
மனம் கவர்ந்த மனைவியால் இன்று
Manam Kavarntha Manaiviyaal Intu
மன நிம்மதி போச்சோ
Mana Nimmathi Pochcho
மயங்காதே கலங்காதே
Mayangaathae Kalangaathae
மன்னன் இயேசு காப்பாரே
Mannan Yesu Kaappaarae
– எனக்காக
– Enakkaaka

நாடி வந்த நண்பர் கூட்டம்
Naati Vantha Nannpar Koottam
ஓடி ஒழியலாச்சோ
Oti Oliyalaachcho
நம்பி வந்த மாந்தரெல்லாம்
Nampi Vantha Maantharellaam
நழுவி மறையலாச்சோ
Naluvi Maraiyalaachcho
நடுங்காதே கலங்காதே
Nadungaathae Kalangaathae
நாதன் இயேசு காப்பாரே
Naathan Yesu Kaappaarae
–எனக்காக
–enakkaaka


எனக்காக யாரும் இல்லை என்று ஏங்கும் Keyboard

enakkaaka Yaarum Illai
entu Aengum Unakkaaka
Yesu ulakil Vanthaarae
ulakil Vanthaarae

petta Pillai Paasam Atta
pillai Aachso Utta Sontham
yaavum Unnai Vilaki Pochcho
kalangaathae Thikaiyaathae
karththar Yesu kaappaarae
– Enakkaaka

kann Niraintha Kanavaraal
intu Kannnneer Perukalaachcho
manam Kavarntha Manaiviyaal Intu
mana Nimmathi Pochcho
mayangaathae Kalangaathae
mannan Yesu Kaappaarae
– Enakkaaka

naati Vantha Nannpar Koottam
oti Oliyalaachso
nampi Vantha Maantharellaam
naluvi Maraiyalaachso
nadungaathae Kalangaathae
naathan Yesu Kaappaarae
–enakkaaka


எனக்காக யாரும் இல்லை என்று ஏங்கும் Guitar


எனக்காக யாரும் இல்லை என்று ஏங்கும் for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaaka Yaarum Illai Entu Aengum Chords in G♭ Scale

English