🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்
F♯
திரம்
G♯7
G♯
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோ
D♯m
த்திரமே
C♯
உயிரு
G♯
ள்ள நாளெல்லாமே
F♯
C♯
C♯
இரக்கம் உ
F♯
ள்ளவரே
C♯
மனதுருக்கம்
F♯
உடையவரே
C♯
C♯
நீடிய சா
D♯m
ந்தம், பொறுமை, அன்பு
G♯7
G♯
நிறைந்து வாழ்பவரே
C♯
…என் இயேசு
C♯
துதி கன ம
F♯
கிமையெல்லாம்
C♯
உமக்கே செலு
F♯
த்துகிறோம்
C♯
C♯
மகிழ்வுடன் ஸ்
D♯m
தோத்திர பலிதனை செலுத்தி
G♯7
G♯
ஆராதனை செய்கிறோம்
C♯
…என் இயேசு
C♯
கூப்பிடும்
F♯
யாவருக்கும்
C♯
அருகில் இரு
F♯
ப்பவரே
C♯
C♯
உண்மையாய் கூப்பி
D♯m
டும் குரல்தனை கேட்டு
G♯7
G♯
விடுதலை தருபவரே
C♯
…என் இயேசு
C♯
உலகத் தோற்
F♯
ற முதல்
C♯
எனக்காய் அ
F♯
டிக்கப்பட்டீர்
C♯
C♯
துரோகியாய் வாழ்ந்
D♯m
த என்னையும் மீட்டு
G♯7
G♯
புதுவாழ்வு தந்து விட்
C♯
டீர்
…என் இயேசு
C♯
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்
F♯
திரம்
G♯7
En Yesu Raajaa Sthoththiram
G♯
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோ
D♯m
த்திரமே
Sthoththiramae Sthoththiramae
C♯
உயிரு
G♯
ள்ள நாளெல்லாமே
F♯
C♯
Uyirulla Naalellaamae
C♯
இரக்கம் உ
F♯
ள்ளவரே
Irakkam Ullavarae
C♯
மனதுருக்கம்
F♯
உடையவரே
C♯
Manathurukkam Utaiyavarae
C♯
நீடிய சா
D♯m
ந்தம், பொறுமை, அன்பு
G♯7
Neetiya Saantham, Porumai, Anpu
G♯
நிறைந்து வாழ்பவரே
C♯
Nirainthu Vaalpavarae
...என் இயேசு
...en Yesu
C♯
துதி கன ம
F♯
கிமையெல்லாம்
Thuthi Kana Makimaiyellaam
C♯
உமக்கே செலு
F♯
த்துகிறோம்
C♯
Umakkae Seluththukirom
C♯
மகிழ்வுடன் ஸ்
D♯m
தோத்திர பலிதனை செலுத்தி
G♯7
Makilvudan Sthoththira Palithanai Seluththi
G♯
ஆராதனை செய்கிறோம்
C♯
Aaraathanai Seykirom
...என் இயேசு
...en Yesu
C♯
கூப்பிடும்
F♯
யாவருக்கும்
Kooppidum Yaavarukkum
C♯
அருகில் இரு
F♯
ப்பவரே
C♯
Arukil Iruppavarae
C♯
உண்மையாய் கூப்பி
D♯m
டும் குரல்தனை கேட்டு
G♯7
Unnmaiyaay Kooppidum Kuralthanai Kaettu
G♯
விடுதலை தருபவரே
C♯
Viduthalai Tharupavarae
...என் இயேசு
...en Yesu
C♯
உலகத் தோற்
F♯
ற முதல்
Ulakath Thotta Muthal
C♯
எனக்காய் அ
F♯
டிக்கப்பட்டீர்
C♯
Enakkaay Atikkappattir
C♯
துரோகியாய் வாழ்ந்
D♯m
த என்னையும் மீட்டு
G♯7
Thurokiyaay Vaalntha Ennaiyum Meettu
G♯
புதுவாழ்வு தந்து விட்
C♯
டீர்
Puthuvaalvu Thanthu Vittir
...என் இயேசு
...en Yesu

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் Keyboard

C♯
en Yesu Raajaa Sthoth
F♯
thiram
G♯7
G♯
sthoththiramae Stho
D♯m
ththiramae
C♯
uyiru
G♯
lla Naalellaamae
F♯
C♯
C♯
irakkam U
F♯
llavarae
C♯
manathurukkam
F♯
Utaiyavarae
C♯
C♯
neetiya Saa
D♯m
ntham, Porumai, Anpu
G♯7
G♯
nirainthu Vaalpavarae
C♯
...en Yesu
C♯
thuthi Kana Ma
F♯
kimaiyellaam
C♯
umakkae Selu
F♯
ththukirom
C♯
C♯
makilvudan S
D♯m
thoththira Palithanai Seluththi
G♯7
G♯
aaraathanai Seykirom
C♯
...en Yesu
C♯
kooppidum
F♯
Yaavarukkum
C♯
arukil Iru
F♯
ppavarae
C♯
C♯
unnmaiyaay Kooppi
D♯m
dum Kuralthanai Kaettu
G♯7
G♯
viduthalai Tharupavarae
C♯
...en Yesu
C♯
ulakath Thor
F♯
ra Muthal
C♯
enakkaay A
F♯
tikkappattir
C♯
C♯
thurokiyaay Vaaln
D♯m
tha Ennaiyum Meettu
G♯7
G♯
puthuvaalvu Thanthu Vit
C♯
teer
...en Yesu

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் Guitar


என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaa Sthoththiram Chords in D♭ Scale

En yesu raja sthothiram தமிழ் Lyrics
English