🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் தேவனே என் இயேசுவே in A♭ Scale

A♭ = G♯
D♯
என் தேவனே என் இ
Cm
யேசுவே
A♯
A♯7
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
D♯
D♯
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
G♯
A♯
ஆர்வமுடன் நாடுகி
A♯7
றேன்
D♯
…என் தேவனே
D♯
என் உள்ளமும் என் உடலு
G♯
ம்
A♯
உமக்காகத் தான்
A♯7
ஏங்கு
D♯
தையா
…என் தேவனே
D♯
துணையாளரே உம் சிறகின்
G♯
A♯
நிழலில் தானே களி
A♯7
கூரு
D♯
வேன்
…என் தேவனே
D♯
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
G♯
ம்
A♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A♯7
துதி
D♯
பாடுவேன்
…என் தேவனே
D♯
உலகம் எல்லாம் மாயையை
G♯
யா
A♯
உம் அன்பு தான்
A♯7
மாறாதை
D♯
யா
…என் தேவனே
D♯
படுக்கையிலும் நினைக்
G♯
கின்றேன்
A♯
இராச் சாமத்தில்
A♯7
தியா
D♯
னிக்கின்றேன்
…என் தேவனே
D♯
என் தேவனே என் இ
Cm
யேசுவே
A♯
En Thaevanae En Yesuvae
A♯7
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
D♯
ummaiyae Naesikkiraen
D♯
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
G♯
Athikaalamae Thaedukiraen
A♯
ஆர்வமுடன் நாடுகி
A♯7
றேன்
D♯
Aarvamudan Naadukiraen
...என் தேவனே
...en Thaevanae
D♯
என் உள்ளமும் என் உடலு
G♯
ம்
En Ullamum En Udalum
A♯
உமக்காகத் தான்
A♯7
ஏங்கு
D♯
தையா
Umakkaakath Thaan aenguthaiyaa
...என் தேவனே
...en Thaevanae
D♯
துணையாளரே உம் சிறகின்
G♯
Thunnaiyaalarae Um Sirakin
A♯
நிழலில் தானே களி
A♯7
கூரு
D♯
வேன்
Nilalil Thaanae Kalikooruvaen
...என் தேவனே
...en Thaevanae
D♯
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
G♯
ம்
Jeevanulla Naatkalellaam
A♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A♯7
துதி
D♯
பாடுவேன்
Sthoththarippaen Thuthi Paaduvaen
...என் தேவனே
...en Thaevanae
D♯
உலகம் எல்லாம் மாயையை
G♯
யா
Ulakam Ellaam Maayaiyaiyaa
A♯
உம் அன்பு தான்
A♯7
மாறாதை
D♯
யா
Um Anpu Thaan maaraathaiyaa
...என் தேவனே
...en Thaevanae
D♯
படுக்கையிலும் நினைக்
G♯
கின்றேன்
Padukkaiyilum Ninaikkinten
A♯
இராச் சாமத்தில்
A♯7
தியா
D♯
னிக்கின்றேன்
Iraach Saamaththil Thiyaanikkinten
...என் தேவனே
...en Thaevanae

என் தேவனே என் இயேசுவே Keyboard

D♯
en Thaevanae En I
Cm
yaesuvae
A♯
A♯7
ummaiyae Naesikkiraen
D♯
D♯
athikaalamae Thaedukiraen
G♯
A♯
aarvamudan Naaduki
A♯7
raen
D♯
...en Thaevanae
D♯
en Ullamum En Udalu
G♯
m
A♯
umakkaakath Thaan
A♯7
aengu
D♯
thaiyaa
...en Thaevanae
D♯
thunnaiyaalarae Um Sirakin
G♯
A♯
nilalil Thaanae Kali
A♯7
kooru
D♯
vaen
...en Thaevanae
D♯
jeevanulla Naatkalellaa
G♯
m
A♯
sthoththarippaen
A♯7
Thuthi
D♯
Paaduvaen
...en Thaevanae
D♯
ulakam Ellaam Maayaiyai
G♯
yaa
A♯
um Anpu Thaan
A♯7
maaraathai
D♯
yaa
...en Thaevanae
D♯
padukkaiyilum Ninaik
G♯
kinten
A♯
iraach Saamaththil
A♯7
Thiyaa
D♯
nikkinten
...en Thaevanae

என் தேவனே என் இயேசுவே Guitar


என் தேவனே என் இயேசுவே for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanae En Yesuvae Chords in A♭ Scale

En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே தமிழ் Lyrics
English