🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
A♯
நான்
G♯
உம்மையே நம்பிவுள்ளேன்
G♯
நான் கை
D♯
விடப்படுவதில்லை (
A♯
2)
A♯
என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
D♯
தாங்குதைய்யா உம்
A♯
கிருபை – (2)
A♯
நான் அ
D♯
ழுது புலம்பும் நேர
Cm
மெல்லாம் (2)
F
அணைக்குதைய்யா உம் கி
A♯
ருப
– என்னை (2)
A♯
நான் மரண இருளில் நடந்தாலும்
D♯
பொல்லாப்புக்கு ப
A♯
யப்படேன் நான் (2)
A♯
உங்க கோ
D♯
லும் தடியும் தேற்று
Cm
தைய்யா (2)
F
அனுதினம் வெற்றிப் பாதைக்காட்டு
A♯
தைய்யா
– எனக்கு (2)
A♯
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள்ளே
D♯
பாய்ந்து நானும் செ
A♯
ன்றிடுவேன் (2)
D♯
உம்மாலே ஒரு மதிலை
Cm
யுமே (2)
F
தாண்டி நானும் செ
A♯
ன்றிடுவேன்
– தினமும் (2)
A♯
நான் போகின்ற பாதை எல்லாமே
D♯
உம் சமூகம் செல்
A♯
லுதைய்யா (2)
A♯
கோணலான
D♯
வழிகளெல்லாம் (2)
Cm
F
செவ்வையாக மாறு
A♯
தைய்யா
– எனக்கு (2)
A♯
என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
En Pelanaakiya Karththaavae
A♯
நான்
G♯
உம்மையே நம்பிவுள்ளேன்
Naan Ummaiyae Nampivullaen
G♯
நான் கை
D♯
விடப்படுவதில்லை (
A♯
2)
Naan Kaividappaduvathillai (2)
A♯
என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
D♯
தாங்குதைய்யா உம்
A♯
கிருபை – (2)
Thaanguthaiyyaa Um Kirupai – (2)
A♯
நான் அ
D♯
ழுது புலம்பும் நேர
Cm
மெல்லாம் (2)
Naan Aluthu Pulampum Naeramellaam (2)
F
அணைக்குதைய்யா உம் கி
A♯
ருப
Annaikkuthaiyyaa Um Kirupa
– என்னை (2)
– Ennai (2)
A♯
நான் மரண இருளில் நடந்தாலும்
Naan Marana Irulil Nadanthaalum
D♯
பொல்லாப்புக்கு ப
A♯
யப்படேன் நான் (2)
Pollaappukku Payappataen Naan (2)
A♯
உங்க கோ
D♯
லும் தடியும் தேற்று
Cm
தைய்யா (2)
Unga Kolum Thatiyum Thaettuthaiyyaa (2)
F
அனுதினம் வெற்றிப் பாதைக்காட்டு
A♯
தைய்யா
Anuthinam Vettip Paathaikkaattuthaiyyaa
– எனக்கு (2)
– Enakku (2)
A♯
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள்ளே
Ummaalae Oru Senaikkullae
D♯
பாய்ந்து நானும் செ
A♯
ன்றிடுவேன் (2)
Paaynthu Naanum Sentiduvaen (2)
D♯
உம்மாலே ஒரு மதிலை
Cm
யுமே (2)
Ummaalae Oru Mathilaiyumae (2)
F
தாண்டி நானும் செ
A♯
ன்றிடுவேன்
Thaannti Naanum Sentiduvaen
– தினமும் (2)
– Thinamum (2)
A♯
நான் போகின்ற பாதை எல்லாமே
Naan Pokinta Paathai Ellaamae
D♯
உம் சமூகம் செல்
A♯
லுதைய்யா (2)
Um Samookam Selluthaiyyaa (2)
A♯
கோணலான
D♯
வழிகளெல்லாம் (2)
Cm
Konalaana Valikalellaam (2)
F
செவ்வையாக மாறு
A♯
தைய்யா
Sevvaiyaaka Maaruthaiyyaa
– எனக்கு (2)
– Enakku (2)

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே Keyboard

A♯
en Pelanaakiya Karththaavae
A♯
naan
G♯
ummaiyae Nampivullaen
G♯
naan Kai
D♯
vidappaduvathillai (
A♯
2)
A♯
en Kaalkal Sarukkum Pothellaam
D♯
thaanguthaiyyaa Um
A♯
Kirupai – (2)
A♯
naan A
D♯
luthu Pulampum Naera
Cm
mellaam (2)
F
annaikkuthaiyyaa Um Ki
A♯
rupa
– Ennai (2)
A♯
naan Marana Irulil Nadanthaalum
D♯
pollaappukku Pa
A♯
yappataen Naan (2)
A♯
unga Ko
D♯
lum Thatiyum Thaettu
Cm
thaiyyaa (2)
F
anuthinam Vettip Paathaikkaattu
A♯
thaiyyaa
– Enakku (2)
A♯
ummaalae Oru Senaikkullae
D♯
paaynthu Naanum Se
A♯
ntiduvaen (2)
D♯
ummaalae Oru Mathilai
Cm
yumae (2)
F
thaannti Naanum Se
A♯
ntiduvaen
– Thinamum (2)
A♯
naan Pokinta Paathai Ellaamae
D♯
um Samookam Sel
A♯
luthaiyyaa (2)
A♯
konalaana
D♯
Valikalellaam (2)
Cm
F
sevvaiyaaka Maaru
A♯
thaiyyaa
– Enakku (2)

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே Guitar


என் பெலனாகிய கர்த்தாவே for Keyboard, Guitar and Piano

En Pelanaakiya Karththaavae Chords in B♭ Scale

En belanakiya karthave தமிழ் Lyrics
English