🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே in E Scale

Fm
கவலைகள் தீர்ப்பார்,
G♯
கண்ணீர் துடைப்பார்,
Fm
கடைசி மட்டுங் கைவிடாதி
C
ருப்பார்
Fm
பவமனிப்பளிப்பார்,
G♯
பாக்கியங் கொடுப்பார்,
Fm
பரம பதவியினுள் என்ற
C
னை எடுப்பார்.
Fm
என் மீட்பர் உயிரோடி
G♯
ருக்கையிலே எனக்
Fm
கென்ன குறைவுண்டு? நீ சொல்,
C
மனமே.
Fm
Fm
என்னுயிர் மீட்கவே தன்
G♯
னுயிர் கொடுத்தோர்,
Fm
என்னோடிருக்கவே எழுந்தி
C
ருந்தோர்
Fm
விண்ணுல குயர்ந்தோர்
G♯
, உன்னதஞ் சிறந்தோர்,
Fm
மித்திரனே, சுகபத்தி
C
ரமருளும். − என்
…என் மீட்பர்
Fm
பாவமோ, மரணமோ, நரகமோ,
G♯
பேயோ,
Fm
பயந்து நடுங்கிட ஜெயஞ்
C
சிறந்தோர்,
Fm
சாபமே தீர்த்தோர்,
G♯
சற்குருநாதன்;
Fm
சஞ்சலமினியேன்? நெஞ்
C
சமே, மகிழாய்.
…என் மீட்பர்
Fm
ஆசி செய்திடுவார், அரு
G♯
ள்மிக அளிப்பார்,
Fm
அம்பரந் தனிலெனக்காய்
C
ஜெபிப்பார்
Fm
மோசமே மறைப்பார், மு
G♯
ன்னமே நடப்பார்
Fm
மோட்சவழி, சத்யம், ஜீ
C
வனும் அவரே.
…என் மீட்பர்
Fm
போனது போகட்டும், புவி
G♯
வசை பேசட்டும்,
Fm
பொல்லான் அம்புகளெய்தி
C
டட்டும்,
Fm
ஆனது ஆகட்டும், அரு
G♯
ள் மழை பெய்திடும்,
Fm
அன்பு மிகும் பேரின்
C
ப மெனக்/கருளும்
…என் மீட்பர்
Fm
கவலைகள் தீர்ப்பார்,
G♯
கண்ணீர் துடைப்பார்,
Kavalaikal Theerppaar, Kannnneer Thutaippaar,
Fm
கடைசி மட்டுங் கைவிடாதி
C
ருப்பார்
Kataisi Mattung Kaividaathiruppaar
Fm
பவமனிப்பளிப்பார்,
G♯
பாக்கியங் கொடுப்பார்,
Pavamanippalippaar, Paakkiyang Koduppaar,
Fm
பரம பதவியினுள் என்ற
C
னை எடுப்பார்.
Parama Pathaviyinul Entanai Eduppaar.
Fm
என் மீட்பர் உயிரோடி
G♯
ருக்கையிலே எனக்
En Meetpar Uyirotirukkaiyilae Enak
Fm
கென்ன குறைவுண்டு? நீ சொல்,
C
மனமே.
Fm
Kenna Kuraivunndu? Nee Sol, Manamae.
Fm
என்னுயிர் மீட்கவே தன்
G♯
னுயிர் கொடுத்தோர்,
Ennuyir Meetkavae Thannuyir Koduththor,
Fm
என்னோடிருக்கவே எழுந்தி
C
ருந்தோர்
Ennotirukkavae Elunthirunthor
Fm
விண்ணுல குயர்ந்தோர்
G♯
, உன்னதஞ் சிறந்தோர்,
Vinnnula Kuyarnthor, Unnathanj Siranthor,
Fm
மித்திரனே, சுகபத்தி
C
ரமருளும். − என்
Miththiranae, Sukapaththiramarulum. − En
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
Fm
பாவமோ, மரணமோ, நரகமோ,
G♯
பேயோ,
Paavamo, Maranamo, Narakamo, Paeyo,
Fm
பயந்து நடுங்கிட ஜெயஞ்
C
சிறந்தோர்,
Payanthu Nadungida Jeyanj Siranthor,
Fm
சாபமே தீர்த்தோர்,
G♯
சற்குருநாதன்;
Saapamae Theerththor, Sarkurunaathan;
Fm
சஞ்சலமினியேன்? நெஞ்
C
சமே, மகிழாய்.
Sanjalaminiyaen? Nenjamae, Makilaay.
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
Fm
ஆசி செய்திடுவார், அரு
G♯
ள்மிக அளிப்பார்,
Aasi Seythiduvaar, Arulmika Alippaar,
Fm
அம்பரந் தனிலெனக்காய்
C
ஜெபிப்பார்
Amparan Thanilenakkaay Jepippaar
Fm
மோசமே மறைப்பார், மு
G♯
ன்னமே நடப்பார்
Mosamae Maraippaar, Munnamae Nadappaar
Fm
மோட்சவழி, சத்யம், ஜீ
C
வனும் அவரே.
Motchavali, Sathyam, Jeevanum Avarae.
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
Fm
போனது போகட்டும், புவி
G♯
வசை பேசட்டும்,
Ponathu Pokattum, Puvi Vasai Paesattum,
Fm
பொல்லான் அம்புகளெய்தி
C
டட்டும்,
Pollaan Ampukaleythidattum,
Fm
ஆனது ஆகட்டும், அரு
G♯
ள் மழை பெய்திடும்,
Aanathu Aakattum, Arul Malai Peythidum,
Fm
அன்பு மிகும் பேரின்
C
ப மெனக்/கருளும்
Anpu Mikum Paerinpa Menak/karulum
...என் மீட்பர்
...en Meetpar

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே Keyboard

Fm
kavalaikal Theerppaar,
G♯
kannnneer Thutaippaar,
Fm
kataisi Mattung Kaividaathi
C
ruppaar
Fm
pavamanippalippaar,
G♯
paakkiyang Koduppaar,
Fm
parama Pathaviyinul Enta
C
nai Eduppaar.
Fm
en Meetpar Uyiroti
G♯
rukkaiyilae Enak
Fm
kenna Kuraivunndu? Nee Sol,
C
Manamae.
Fm
Fm
ennuyir Meetkavae Than
G♯
nuyir Koduththor,
Fm
ennotirukkavae Elunthi
C
runthor
Fm
vinnnula Kuyarnthor
G♯
, Unnathanj Siranthor,
Fm
miththiranae, Sukapaththi
C
ramarulum. − En
...en Meetpar
Fm
paavamo, Maranamo, Narakamo,
G♯
Paeyo,
Fm
payanthu Nadungida Jeyanj
C
Siranthor,
Fm
saapamae Theerththor,
G♯
sarkurunaathan;
Fm
sanjalaminiyaen? Nenj
C
samae, Makilaay.
...en Meetpar
Fm
aasi Seythiduvaar, Aru
G♯
lmika Alippaar,
Fm
amparan Thanilenakkaay
C
jepippaar
Fm
mosamae Maraippaar, Mu
G♯
nnamae Nadappaar
Fm
motchavali, Sathyam, Jee
C
vanum Avarae.
...en Meetpar
Fm
ponathu Pokattum, Puvi
G♯
Vasai Paesattum,
Fm
pollaan Ampukaleythi
C
dattum,
Fm
aanathu Aakattum, Aru
G♯
l Malai Peythidum,
Fm
anpu Mikum Paerin
C
pa Menak/karulum
...en Meetpar

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே Guitar


என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே for Keyboard, Guitar and Piano

En Meetpar Uyirotirukkaiyilae Chords in E Scale

En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே தமிழ் Lyrics
English