🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எம்மைப் படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே in F♯ Scale

E
எம்மைப் படைத்தவரே பாதுகாப்
D♭m
பவரே
A
கர்த்தாவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
E
E
உந்தன் சமுகமதில் இந்த நேரமதி
D♭m
ல்
E
கூடினோம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்
B
தோத்திரம்
E
E
எங்கள் இ
A
தயங்களில் உந்தன் வசனம்
E
E
தாரும் – பாதைக்கு
A
வெளிச்ச
B
ம் வசனம்
E
(2)
E
சென்ற காலமெல்லாம் கர்த்தரின் நன்
D♭m
மைகள்
A
எத்தனை அதிகம் அதிகம்
E
E
வரும் நாட்களிலும் வழி நடத்
D♭m
திடுவீர்
E
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம் ஸ்
B
தோத்திரம்
E
…எங்கள் இதயங்களில்
E
தூய பாதையிலே நாங்கள் நடந்து
D♭m
செல்ல
A
ஆவியின் கிருபை தந்திடும்
E
– உம்மில்
E
அன்புகூர்ந்து நாங்கள் வா
D♭m
ழ இன்று
E
நிரப்பும் ஸ்தோத்திர
B
ம் ஸ்தோத்திரம்
E
…எங்கள் இதயங்களில்
E
எம்மைப் படைத்தவரே பாதுகாப்
D♭m
பவரே
Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae
A
கர்த்தாவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
E
Karththaavae Umakku Sthoththiram
E
உந்தன் சமுகமதில் இந்த நேரமதி
D♭m
ல்
Unthan Samukamathil Intha Naeramathil
E
கூடினோம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்
B
தோத்திரம்
E
Kootinom Sthoththiram Sthoththiram
E
எங்கள் இ
A
தயங்களில் உந்தன் வசனம்
E
Engal Ithayangalil Unthan Vasanam
E
தாரும் – பாதைக்கு
A
வெளிச்ச
B
ம் வசனம்
E
(2)
Thaarum – Paathaikku Velichcham Vasanam (2)
E
சென்ற காலமெல்லாம் கர்த்தரின் நன்
D♭m
மைகள்
Senta Kaalamellaam Karththarin Nanmaikal
A
எத்தனை அதிகம் அதிகம்
E
Eththanai Athikam Athikam
E
வரும் நாட்களிலும் வழி நடத்
D♭m
திடுவீர்
Varum Naatkalilum Vali Nadaththiduveer
E
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம் ஸ்
B
தோத்திரம்
E
Yesuvae Sthoththiram Sthoththiram
...எங்கள் இதயங்களில்
...engal Ithayangalil
E
தூய பாதையிலே நாங்கள் நடந்து
D♭m
செல்ல
Thooya Paathaiyilae Naangal Nadanthu Sella
A
ஆவியின் கிருபை தந்திடும்
E
– உம்மில்
Aaviyin Kirupai Thanthidum – Ummil
E
அன்புகூர்ந்து நாங்கள் வா
D♭m
ழ இன்று
Anpukoornthu Naangal Vaala Intu
E
நிரப்பும் ஸ்தோத்திர
B
ம் ஸ்தோத்திரம்
E
Nirappum Sthoththiram Sthoththiram
...எங்கள் இதயங்களில்
...engal Ithayangalil

எம்மைப் படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே Keyboard

E
emmaip Pataiththavarae Paathukaap
D♭m
pavarae
A
karththaavae Umakku Sthoththiram
E
E
unthan Samukamathil Intha Naeramathi
D♭m
l
E
kootinom Sthoththiram S
B
thoththiram
E
E
engal I
A
thayangalil Unthan Vasanam
E
E
thaarum – Paathaikku
A
Velichcha
B
m Vasanam
E
(2)
E
senta Kaalamellaam Karththarin Nan
D♭m
maikal
A
eththanai Athikam Athikam
E
E
varum Naatkalilum Vali Nadath
D♭m
thiduveer
E
Yesuvae Sthoththiram S
B
thoththiram
E
...engal Ithayangalil
E
thooya Paathaiyilae Naangal Nadanthu
D♭m
sella
A
aaviyin Kirupai Thanthidum
E
– Ummil
E
anpukoornthu Naangal Vaa
D♭m
la Intu
E
nirappum Sthoththira
B
m Sthoththiram
E
...engal Ithayangalil

எம்மைப் படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே Guitar


எம்மைப் படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords in F♯ Scale

English