🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும் in C♯ Scale

C♯
எழுப்புதலின் வா
F♯
சனை எங்கு
G♯
ம் வீசட்டும்
C♯
C♯
எழுப்புதலின் அ
F♯
க்கினி பற்
D♯m
றிப் பிடிக்கட்டு
G♯
ம்
F♯
எழுப்புதலால் உள்ள
Fm
ங்கள் இன்றே
C♯
மாறட்டும்
G♯
F
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
A♯m
அன்பு பெ
F♯
ருகட்டும்
G♯
D♯m
தேவனின் ராஜ்ய
Fm
ம் கட்ட
G♯
ப்படட்டும்
C♯
(2)
C♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
F♯
உழைப்போம
G♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
F
பிப்போம்
A♯m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
D♯m
ப்போம்
G♯
தேவ ராஜ்யம் கட்
C♯
டுவோம்
C♯
பாரம்பரியங்களை விட்
F♯
டுவிடுவோம்
D♯m
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
G♯
டுபடுவோ
C♯
ம்
A♯m
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
D♯m
துக் கொள்வோம்
G♯
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
C♯
டுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
C♯
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
F♯
ந்து
D♯m
ஒரே சரீரமாக சேர்
G♯
ந்து உழைப்போம்
C♯
A♯m
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
D♯m
திடுவோம்
G♯
எழுப்புதல் மழையில் நனை
C♯
ந்திடுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
C♯
ஆதி அன்பிற்கு தி
F♯
ரும்பிடுவோம்
D♯m
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
G♯
ருப்போம்
C♯
A♯m
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
D♯m
மல்
G♯
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
C♯
து முடிப்போம்
–ஒன்று சேர்ந்து
C♯
எழுப்புதலின் வா
F♯
சனை எங்கு
G♯
ம் வீசட்டும்
C♯
Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum
C♯
எழுப்புதலின் அ
F♯
க்கினி பற்
D♯m
றிப் பிடிக்கட்டு
G♯
ம்
Elupputhalin Akkini Pattip Pitikkattum
F♯
எழுப்புதலால் உள்ள
Fm
ங்கள் இன்றே
C♯
மாறட்டும்
G♯
Elupputhalaal Ullangal Inte Maarattum
F
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
A♯m
அன்பு பெ
F♯
ருகட்டும்
G♯
Pirivinai Akalattum Thaeva Anpu Perukattum
D♯m
தேவனின் ராஜ்ய
Fm
ம் கட்ட
G♯
ப்படட்டும்
C♯
(2)
Thaevanin Raajyam Kattappadattum (2)
C♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
F♯
உழைப்போம
Ontu Sernthu Naam Ulaippoma
G♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
F
பிப்போம்
Ontu Sernthu Naam Jepippom
A♯m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
D♯m
ப்போம்
Ontu Sernthu Naam Thuthippom
G♯
தேவ ராஜ்யம் கட்
C♯
டுவோம்
Thaeva Raajyam Kattuvom
C♯
பாரம்பரியங்களை விட்
F♯
டுவிடுவோம்
Paarampariyangalai Vittuviduvom
D♯m
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
G♯
டுபடுவோ
C♯
ம்
Nam Paaratham Meettida Paadupaduvom
A♯m
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
D♯m
துக் கொள்வோம்
Kiristhuvin Sinthaiyai Thariththuk Kolvom
G♯
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
C♯
டுவோம்
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
C♯
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
F♯
ந்து
Sapaikalin Viththiyaasam Kalainthu
D♯m
ஒரே சரீரமாக சேர்
G♯
ந்து உழைப்போம்
C♯
Orae Sareeramaaka Sernthu Ulaippom
A♯m
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
D♯m
திடுவோம்
Thaevanin Anpaal Nirainthiduvom
G♯
எழுப்புதல் மழையில் நனை
C♯
ந்திடுவோம்
Elupputhal Malaiyil Nanainthiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
C♯
ஆதி அன்பிற்கு தி
F♯
ரும்பிடுவோம்
Aathi Anpirku Thirumpiduvom
D♯m
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
G♯
ருப்போம்
C♯
Alaiththa Alaippilae Nilaiththiruppom
A♯m
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
D♯m
மல்
Alaiththa Nnokkaththai Maranthidaamal
G♯
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
C♯
து முடிப்போம்
Alaiththavarin Siththam Seythu Mutippom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu

எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும் Keyboard

C♯
elupputhalin Vaa
F♯
sanai Engu
G♯
m Veesattum
C♯
C♯
elupputhalin A
F♯
kkini Par
D♯m
rip Pitikkattu
G♯
m
F♯
elupputhalaal Ulla
Fm
ngal Inte
C♯
Maarattum
G♯
F
pirivinai Akalattum Thaeva
A♯m
anpu Pe
F♯
rukattum
G♯
D♯m
thaevanin Raajya
Fm
m Katta
G♯
ppadattum
C♯
(2)
C♯
ontu Sernthu Naam
F♯
ulaippoma
G♯
ontu Sernthu Naam Je
F
pippom
A♯m
ontu Sernthu Naam Thuthi
D♯m
ppom
G♯
thaeva Raajyam Kat
C♯
duvom
C♯
paarampariyangalai Vit
F♯
duviduvom
D♯m
nam Paaratham Meettida Paa
G♯
dupaduvo
C♯
m
A♯m
kiristhuvin Sinthaiyai Tharith
D♯m
thuk Kolvom
G♯
Yesuvai Ulakirku Kaatti
C♯
duvom
--ontu Sernthu
C♯
sapaikalin Viththiyaasam Kalai
F♯
nthu
D♯m
orae Sareeramaaka Ser
G♯
nthu Ulaippom
C♯
A♯m
thaevanin Anpaal Nirain
D♯m
thiduvom
G♯
elupputhal Malaiyil Nanai
C♯
nthiduvom
--ontu Sernthu
C♯
aathi Anpirku Thi
F♯
rumpiduvom
D♯m
alaiththa Alaippilae Nilaiththi
G♯
ruppom
C♯
A♯m
alaiththa Nnokkaththai Maranthidaa
D♯m
mal
G♯
alaiththavarin Siththam Sey
C♯
thu Mutippom
--ontu Sernthu

எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும் Guitar


எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும் for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords in C♯ Scale

Ezhuputhalin vaasanai enkum தமிழ் Lyrics
English