🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும் in A♯ Scale

A♯
எழுப்புதலின் வா
D♯
சனை எங்கு
F
ம் வீசட்டும்
A♯
A♯
எழுப்புதலின் அ
D♯
க்கினி பற்
Cm
றிப் பிடிக்கட்டு
F
ம்
D♯
எழுப்புதலால் உள்ள
Dm
ங்கள் இன்றே
A♯
மாறட்டும்
F
D
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
Gm
அன்பு பெ
D♯
ருகட்டும்
F
Cm
தேவனின் ராஜ்ய
Dm
ம் கட்ட
F
ப்படட்டும்
A♯
(2)
A♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
D♯
உழைப்போம
F
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
D
பிப்போம்
Gm
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
Cm
ப்போம்
F
தேவ ராஜ்யம் கட்
A♯
டுவோம்
A♯
பாரம்பரியங்களை விட்
D♯
டுவிடுவோம்
Cm
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
F
டுபடுவோ
A♯
ம்
Gm
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
Cm
துக் கொள்வோம்
F
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
A♯
டுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
A♯
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
D♯
ந்து
Cm
ஒரே சரீரமாக சேர்
F
ந்து உழைப்போம்
A♯
Gm
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
Cm
திடுவோம்
F
எழுப்புதல் மழையில் நனை
A♯
ந்திடுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
A♯
ஆதி அன்பிற்கு தி
D♯
ரும்பிடுவோம்
Cm
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
F
ருப்போம்
A♯
Gm
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
Cm
மல்
F
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
A♯
து முடிப்போம்
–ஒன்று சேர்ந்து
A♯
எழுப்புதலின் வா
D♯
சனை எங்கு
F
ம் வீசட்டும்
A♯
Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum
A♯
எழுப்புதலின் அ
D♯
க்கினி பற்
Cm
றிப் பிடிக்கட்டு
F
ம்
Elupputhalin Akkini Pattip Pitikkattum
D♯
எழுப்புதலால் உள்ள
Dm
ங்கள் இன்றே
A♯
மாறட்டும்
F
Elupputhalaal Ullangal Inte Maarattum
D
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
Gm
அன்பு பெ
D♯
ருகட்டும்
F
Pirivinai Akalattum Thaeva Anpu Perukattum
Cm
தேவனின் ராஜ்ய
Dm
ம் கட்ட
F
ப்படட்டும்
A♯
(2)
Thaevanin Raajyam Kattappadattum (2)
A♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
D♯
உழைப்போம
Ontu Sernthu Naam Ulaippoma
F
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
D
பிப்போம்
Ontu Sernthu Naam Jepippom
Gm
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
Cm
ப்போம்
Ontu Sernthu Naam Thuthippom
F
தேவ ராஜ்யம் கட்
A♯
டுவோம்
Thaeva Raajyam Kattuvom
A♯
பாரம்பரியங்களை விட்
D♯
டுவிடுவோம்
Paarampariyangalai Vittuviduvom
Cm
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
F
டுபடுவோ
A♯
ம்
Nam Paaratham Meettida Paadupaduvom
Gm
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
Cm
துக் கொள்வோம்
Kiristhuvin Sinthaiyai Thariththuk Kolvom
F
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
A♯
டுவோம்
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
A♯
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
D♯
ந்து
Sapaikalin Viththiyaasam Kalainthu
Cm
ஒரே சரீரமாக சேர்
F
ந்து உழைப்போம்
A♯
Orae Sareeramaaka Sernthu Ulaippom
Gm
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
Cm
திடுவோம்
Thaevanin Anpaal Nirainthiduvom
F
எழுப்புதல் மழையில் நனை
A♯
ந்திடுவோம்
Elupputhal Malaiyil Nanainthiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
A♯
ஆதி அன்பிற்கு தி
D♯
ரும்பிடுவோம்
Aathi Anpirku Thirumpiduvom
Cm
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
F
ருப்போம்
A♯
Alaiththa Alaippilae Nilaiththiruppom
Gm
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
Cm
மல்
Alaiththa Nnokkaththai Maranthidaamal
F
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
A♯
து முடிப்போம்
Alaiththavarin Siththam Seythu Mutippom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu

எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும் Keyboard

A♯
elupputhalin Vaa
D♯
sanai Engu
F
m Veesattum
A♯
A♯
elupputhalin A
D♯
kkini Par
Cm
rip Pitikkattu
F
m
D♯
elupputhalaal Ulla
Dm
ngal Inte
A♯
Maarattum
F
D
pirivinai Akalattum Thaeva
Gm
anpu Pe
D♯
rukattum
F
Cm
thaevanin Raajya
Dm
m Katta
F
ppadattum
A♯
(2)
A♯
ontu Sernthu Naam
D♯
ulaippoma
F
ontu Sernthu Naam Je
D
pippom
Gm
ontu Sernthu Naam Thuthi
Cm
ppom
F
thaeva Raajyam Kat
A♯
duvom
A♯
paarampariyangalai Vit
D♯
duviduvom
Cm
nam Paaratham Meettida Paa
F
dupaduvo
A♯
m
Gm
kiristhuvin Sinthaiyai Tharith
Cm
thuk Kolvom
F
Yesuvai Ulakirku Kaatti
A♯
duvom
--ontu Sernthu
A♯
sapaikalin Viththiyaasam Kalai
D♯
nthu
Cm
orae Sareeramaaka Ser
F
nthu Ulaippom
A♯
Gm
thaevanin Anpaal Nirain
Cm
thiduvom
F
elupputhal Malaiyil Nanai
A♯
nthiduvom
--ontu Sernthu
A♯
aathi Anpirku Thi
D♯
rumpiduvom
Cm
alaiththa Alaippilae Nilaiththi
F
ruppom
A♯
Gm
alaiththa Nnokkaththai Maranthidaa
Cm
mal
F
alaiththavarin Siththam Sey
A♯
thu Mutippom
--ontu Sernthu

எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும் Guitar


எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும் for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords in A♯ Scale

Ezhuputhalin vaasanai enkum தமிழ் Lyrics
English