🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எழும்புவோம் எழும்புவோம் எழும்புவோம் in B Scale

D
நான் வாழும் நாட்கள் எல்லாம்
A
எசுவுகாய் ஓடுவேன் நான்
G
என் பேச்சு இ
D
யேசுவுக்கே தா
A
ன்
A
என் முச்சு இ
D
யேசுவுக்கே தா
G
ன்
G
என் பெலன் இயேசு
D
வுக்கே தான்
A
A
என் சரீரம் இ
D
யேசுவுக்கே தா
G
ன்
Bm
வாழ்ந்தாலும்
A
இயேசுவுக்கே தான்
G
மரித்தாலும்
F♯
இயேசுவுக்கே தான்
என் ஆசை ஏக்கம் எல்லாம்
எசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவேன் – 2
என் அறனும் கோடையுமானவர்
அடைக்கலமும் துணையுமானவர்
என் வழியும் சத்தியமுமானவர்
எந்நாளும் மேய்ப்பனானவர் – 2
கனிகொடுக்கும் மரத்தைப்போல
உமக்காக ஜீவிப்பேனே – 2
D
நான் வாழும் நாட்கள் எல்லாம்
Naan Vaalum Naatkal Ellaam
A
எசுவுகாய் ஓடுவேன் நான்
Esuvukaay Oduvaen Naan
G
என் பேச்சு இ
D
யேசுவுக்கே தா
A
ன்
En Paechchu Yesuvukkae Thaan
A
என் முச்சு இ
D
யேசுவுக்கே தா
G
ன்
En Muchchu Yesuvukkae Thaan
G
என் பெலன் இயேசு
D
வுக்கே தான்
A
En Pelan Yesuvukkae Thaan
A
என் சரீரம் இ
D
யேசுவுக்கே தா
G
ன்
En Sareeram Yesuvukkae Thaan
Bm
வாழ்ந்தாலும்
A
இயேசுவுக்கே தான்
Vaalnthaalum Yesuvukkae Thaan
G
மரித்தாலும்
F♯
இயேசுவுக்கே தான்
Mariththaalum Yesuvukkae Thaan
என் ஆசை ஏக்கம் எல்லாம்
En Aasai Aekkam Ellaam
எசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவேன் - 2
Esuvukkaay Vaalnthiduvaen - 2
என் அறனும் கோடையுமானவர்
En Aranum Kotaiyumaanavar
அடைக்கலமும் துணையுமானவர்
Ataikkalamum Thunnaiyumaanavar
என் வழியும் சத்தியமுமானவர்
En Valiyum Saththiyamumaanavar
எந்நாளும் மேய்ப்பனானவர் - 2
Ennaalum Maeyppanaanavar - 2
கனிகொடுக்கும் மரத்தைப்போல
Kanikodukkum Maraththaippola
உமக்காக ஜீவிப்பேனே - 2
Umakkaaka Jeevippaenae - 2

எழும்புவோம் எழும்புவோம் எழும்புவோம் Keyboard

D
naan Vaalum Naatkal Ellaam
A
esuvukaay Oduvaen Naan
G
en Paechchu I
D
yaesuvukkae Thaa
A
n
A
en Muchchu I
D
yaesuvukkae Thaa
G
n
G
en Pelan Yesu
D
vukkae Thaan
A
A
en Sareeram I
D
yaesuvukkae Thaa
G
n
Bm
vaalnthaalum
A
Yesuvukkae Thaan
G
mariththaalum
F♯
Yesuvukkae Thaan
En Aasai Aekkam Ellaam
Esuvukkaay Vaalnthiduvaen - 2
En Aranum Kotaiyumaanavar
Ataikkalamum Thunnaiyumaanavar
En Valiyum Saththiyamumaanavar
Ennaalum Maeyppanaanavar - 2
Kanikodukkum Maraththaippola
Umakkaaka Jeevippaenae - 2

எழும்புவோம் எழும்புவோம் எழும்புவோம் Guitar


எழும்புவோம் எழும்புவோம் எழும்புவோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom Chords in B Scale

English