🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அடிமையல்ல இனி தனிமையல்ல in F♯ Scale

F♯
அடிமையல்ல இனி தனிமையல்
Bm
ல (2)
F♯
Bm
தேவன் உன்னோடு இருக்கி
G
றார் (2
Em
)
F♯
தனிமையல்ல இனி
G
தனிமையல்
G
F♯
F♯
தனிமையில் வாடி நின்ற ஆகாரைக் கண்டு
Bm
காண்கிற தேவனாக ஆதரித்த
G
தெய்வம்
F♯
அவர் (2)
Bm
தனிமையில் வாடுகின்ற உன்னை காண்கின்றா
F♯
ர் (2)
G
நிச்சயமாய் உன்னை அவர் கைவிடமாட்
Em
டார் (2)
F♯
– தனிமையல்ல
F♯
தாயின் கருவினிலே உருவாகும் முன்னே
Bm
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் மறப்பாரோ
G
உன்னை (2
F♯
)
Bm
தனிமையில் சிறையிலே யோசேப்போடு இருந்தவர் (2
F♯
)
G
எகிப்தின் அதிபதியாய் உன்னத
Em
த்திலே அமர வை
F♯
த்தார் (2)
– தனிமையல்ல
F♯
பெற்றெடுத்த தாய் தந்தை கைவிட்டு போனாலும்
Bm
பரம தகப்பன் உன்னை நிச்சயமா
G
ய் ஆதரிப்
F♯
பார் (2)
Bm
உள்ளம்கையிலே உன்னை வரைந்தவர்
F♯
(2)
G
ராஜ முடியாக கையிலே
Em
வைத்து
F♯
க் கொள்வார் (2)
– தனிமையல்ல
F♯
அடிமையல்ல இனி தனிமையல்
Bm
ல (2)
F♯
Atimaiyalla Ini Thanimaiyalla (2)
Bm
தேவன் உன்னோடு இருக்கி
G
றார் (2
Em
)
Thaevan Unnodu Irukkiraar (2)
F♯
தனிமையல்ல இனி
G
தனிமையல்
G
F♯
Thanimaiyalla Ini Thanimaiyalla
F♯
தனிமையில் வாடி நின்ற ஆகாரைக் கண்டு
Thanimaiyil Vaati Ninta Aakaaraik Kanndu
Bm
காண்கிற தேவனாக ஆதரித்த
G
தெய்வம்
F♯
அவர் (2)
Kaannkira Thaevanaaka Aathariththa Theyvam Avar (2)
Bm
தனிமையில் வாடுகின்ற உன்னை காண்கின்றா
F♯
ர் (2)
Thanimaiyil Vaadukinta Unnai Kaannkintar (2)
G
நிச்சயமாய் உன்னை அவர் கைவிடமாட்
Em
டார் (2)
F♯
Nichchayamaay Unnai Avar Kaividamaattar (2)
– தனிமையல்ல
– Thanimaiyalla
F♯
தாயின் கருவினிலே உருவாகும் முன்னே
Thaayin Karuvinilae Uruvaakum Munnae
Bm
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் மறப்பாரோ
G
உன்னை (2
F♯
)
Peyar Solli Alaiththavar Marappaaro Unnai (2)
Bm
தனிமையில் சிறையிலே யோசேப்போடு இருந்தவர் (2
F♯
)
Thanimaiyil Siraiyilae Yoseppodu Irunthavar (2)
G
எகிப்தின் அதிபதியாய் உன்னத
Em
த்திலே அமர வை
F♯
த்தார் (2)
Ekipthin Athipathiyaay Unnathaththilae Amara Vaiththaar (2)
– தனிமையல்ல
– Thanimaiyalla
F♯
பெற்றெடுத்த தாய் தந்தை கைவிட்டு போனாலும்
Petteduththa Thaay Thanthai Kaivittu Ponaalum
Bm
பரம தகப்பன் உன்னை நிச்சயமா
G
ய் ஆதரிப்
F♯
பார் (2)
Parama Thakappan Unnai Nichchayamaay Aatharippaar (2)
Bm
உள்ளம்கையிலே உன்னை வரைந்தவர்
F♯
(2)
Ullamkaiyilae Unnai Varainthavar (2)
G
ராஜ முடியாக கையிலே
Em
வைத்து
F♯
க் கொள்வார் (2)
Raaja Mutiyaaka Kaiyilae Vaiththuk Kolvaar (2)
– தனிமையல்ல
– Thanimaiyalla

அடிமையல்ல இனி தனிமையல்ல Keyboard

F♯
atimaiyalla Ini Thanimaiyal
Bm
la (2)
F♯
Bm
thaevan Unnodu Irukki
G
raar (2
Em
)
F♯
thanimaiyalla Ini
G
Thanimaiyal
G
la
F♯
F♯
thanimaiyil Vaati Ninta Aakaaraik Kanndu
Bm
kaannkira Thaevanaaka Aathariththa
G
Theyvam
F♯
Avar (2)
Bm
thanimaiyil Vaadukinta Unnai Kaannkinta
F♯
r (2)
G
nichchayamaay Unnai Avar Kaividamaat
Em
daar (2)
F♯
– Thanimaiyalla
F♯
thaayin Karuvinilae Uruvaakum Munnae
Bm
peyar Solli Alaiththavar Marappaaro
G
Unnai (2
F♯
)
Bm
thanimaiyil Siraiyilae Yoseppodu Irunthavar (2
F♯
)
G
ekipthin Athipathiyaay Unnatha
Em
ththilae Amara Vai
F♯
ththaar (2)
– Thanimaiyalla
F♯
petteduththa Thaay Thanthai Kaivittu Ponaalum
Bm
parama Thakappan Unnai Nichchayamaa
G
y Aatharip
F♯
paar (2)
Bm
ullamkaiyilae Unnai Varainthavar
F♯
(2)
G
raaja Mutiyaaka Kaiyilae
Em
Vaiththu
F♯
k Kolvaar (2)
– Thanimaiyalla

அடிமையல்ல இனி தனிமையல்ல Guitar


அடிமையல்ல இனி தனிமையல்ல for Keyboard, Guitar and Piano

Atimaiyalla Ini Thanimaiyalla Chords in F♯ Scale

English