🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அதிகாலையில் in A Scale

A
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே)
Bm
உம் திருமுகம் தேடி
A
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
E
D
ஆராதனை துதி
A
ஸ்தோத்திரங்கள்
E
E7
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
A
A
ஆராதனை ஆராதனை
D
E7
ஆராதனை ஆராதனை
A
E
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
A
D
ஆவியான தேவனு
E
க்கே
A
A
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிட
D
மும்
E7
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்[F(Bb)]
A
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
E
பிறர் காயம் ஆற்
E7
ற வே
A
ண்டும்
…ஆராதனை
A
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எ
D
ல்லாம்
E7
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் [F(Bb)]
A
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
E
ஜெப வீரன் என்று
E7
எழு
A
தும்
…ஆராதனை
A
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
D
E7
என் சுமையாக மாற வேண்டும் [F(Bb)]
A
என் தேச எல்லையெங்கும்
E
உம் நாமம் சொல்ல
E7
வேண்டு
A
ம்
…ஆராதனை
A
உமக்குகந்த தூய பலியாய் இ
D
ந்த
E7
உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன் [F(Bb)]
A
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
E
அபிஷேகத்தாலே நி
E7
ரப்பு
A
ம்
…ஆராதனை
A
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே)
Athikaalaiyil (anpu Naesarae)
Bm
உம் திருமுகம் தேடி
Um Thirumukam Thaeti
A
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
E
Arppanniththaen Ennaiyae
D
ஆராதனை துதி
A
ஸ்தோத்திரங்கள்
E
Aaraathanai Thuthi Sthoththirangal
E7
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
A
appanae Umakkuth Thanthaen
A
ஆராதனை ஆராதனை
D
Aaraathanai Aaraathanai
E7
ஆராதனை ஆராதனை
A
aaraathanai Aaraathanai
E
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
A
Anpar Yesu Raajanukkae
D
ஆவியான தேவனு
E
க்கே
A
Aaviyaana Thaevanukkae
A
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிட
D
மும்
Intha Naalin Ovvoru Nimidamum
E7
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்[F(Bb)]
unthan Ninaivaal Nirampa Vaenndum[F(Bb)]
A
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
En Vaayin Vaarththai Ellaam
E
பிறர் காயம் ஆற்
E7
ற வே
A
ண்டும்
Pirar Kaayam Aarra Vaenndum
...ஆராதனை
...aaraathanai
A
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எ
D
ல்லாம்
Unthan Aekkam Viruppam Ellaam
E7
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் [F(Bb)]
en Ithayath Thutippaaka Maattum [F(Bb)]
A
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
En Jeeva Naatkal Ellaam
E
ஜெப வீரன் என்று
E7
எழு
A
தும்
Jepa Veeran Entu Eluthum
...ஆராதனை
...aaraathanai
A
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
D
Suvisesha Paaram Onte
E7
என் சுமையாக மாற வேண்டும் [F(Bb)]
en Sumaiyaaka Maara Vaenndum [F(Bb)]
A
என் தேச எல்லையெங்கும்
En Thaesa Ellaiyengum
E
உம் நாமம் சொல்ல
E7
வேண்டு
A
ம்
Um Naamam Solla vaenndum
...ஆராதனை
...aaraathanai
A
உமக்குகந்த தூய பலியாய் இ
D
ந்த
Umakkukantha Thooya Paliyaay Intha
E7
உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன் [F(Bb)]
udalai Oppuk Koduththaen [F(Bb)]
A
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
Aatkonndu Ennai Nadaththum
E
அபிஷேகத்தாலே நி
E7
ரப்பு
A
ம்
Apishaekaththaalae Nirappum
...ஆராதனை
...aaraathanai

அதிகாலையில் Keyboard

A
athikaalaiyil (anpu Naesarae)
Bm
um Thirumukam Thaeti
A
arppanniththaen Ennaiyae
E
D
aaraathanai Thuthi
A
sthoththirangal
E
E7
appanae Umakkuth Thanthaen
A
A
aaraathanai Aaraathanai
D
E7
aaraathanai Aaraathanai
A
E
anpar Yesu Raajanukkae
A
D
aaviyaana Thaevanu
E
kkae
A
A
intha Naalin Ovvoru Nimida
D
mum
E7
unthan Ninaivaal Nirampa Vaenndum[F(Bb)]
A
en Vaayin Vaarththai Ellaam
E
pirar Kaayam Aar
E7
ra Vae
A
nndum
...aaraathanai
A
unthan Aekkam Viruppam E
D
llaam
E7
en Ithayath Thutippaaka Maattum [F(Bb)]
A
en Jeeva Naatkal Ellaam
E
jepa Veeran Entu
E7
Elu
A
thum
...aaraathanai
A
suvisesha Paaram Onte
D
E7
en Sumaiyaaka Maara Vaenndum [F(Bb)]
A
en Thaesa Ellaiyengum
E
um Naamam Solla
E7
vaenndu
A
m
...aaraathanai
A
umakkukantha Thooya Paliyaay I
D
ntha
E7
udalai Oppuk Koduththaen [F(Bb)]
A
aatkonndu Ennai Nadaththum
E
apishaekaththaalae Ni
E7
rappu
A
m
...aaraathanai

அதிகாலையில் Guitar


அதிகாலையில் for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalaiyil Chords in A Scale

Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில் தமிழ் Lyrics
English